FPT Jetking mở lớp Học Làm Hắc Kơ Mũ Trắng miễn phí

Lớp Học Làm Hắc Kơ Mũ Trắng - Tập Săn Lỗ Hổng tại FPT Jetking

Trở thành hacker mũ trắng siêu ngầu như trong phim điện ảnh đã không còn là giấc mơ xa vời dành cho các bạn yêu thích ngành An ninh mạng. Vì FPT Jetking đã mở lớp học miễn phí “Học Làm Hắc Kơ Mũ Trắng” #1 – Tập Săn Lỗ Hổng dành cho người mới bắt đầu. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết và cách thức đăng ký nhé!

Lớp học Học Làm Hắc Kơ Mũ Trắng miễn phí tại FPT Jetking
Lớp học Học Làm Hắc Kơ Mũ Trắng miễn phí tại FPT Jetking

Với mong muốn giúp những bạn yêu thích ngành An ninh mạng được tiếp xúc với những kiến thức và kỹ năng hack cơ bản nhất của các Hacker, FPT Jetking chính thức mở chuỗi lớp học miễn phí dành cho người mới bắt đầu mang tên “Học Làm Hắc Kơ Mũ Trắng”. Bên cạnh các kiến thức về hack, người tham dự còn được học cách phòng chống tấn công từ các hacker mũ đen.

Đến với lớp Học Làm Hắc Kơ Mũ Trắng – Tập Săn Lỗ Hổng, người tham dự sẽ được học tập các kiến thức về: Vị trí nghề nghiệp ngành An ninh mạng và vai trò trong doanh nghiệp, Tìm hiểu các phương thức đánh cắp dữ liệu trong doanh nghiệp, Thực hành săn lỗ hổng website và tìm cách khắc phục (chiếm 70% thời lượng buổi học).

Với 25 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, Thầy Nguyễn Phát Tài luôn mang lại cho sinh viên phương pháp học tập đa dạng và thú vị, hứa hẹn sẽ giúp các người mới bắt đầu có thể dễ dàng tiếp thu các kiến thức về hack cơ bản trong buổi học. Ngoài ra, Thầy Tài còn là giảng viên xuất sắc trong kỳ vừa qua của FPT Jetking.

Thầy Nguyễn Phát Tài - giảng viên đứng lớp Tập Săn Lỗ Hổng
Thầy Nguyễn Phát Tài – giảng viên đứng lớp Tập Săn Lỗ Hổng

Đặc biệt, sau khi hoàn thành lớp Học làm Hắc Kơ Mũ Trắng – Tập Săn Lỗ Hổng, người tham dự sẽ được trao chứng nhận hoàn thành khóa học do FPT Jetking cấp ngay tại lớp. Nhanh tay đăng ký tham gia lớp học để đến gần hơn với giấc mơ trở thành Hacker Mũ Trắng nào!

THÔNG TIN LỚP “HỌC LÀM HẮC KƠ MŨ TRẮNG – TẬP SĂN LỖ HỔNG”

  • Thời gian: 18H-21H, 27/06/2023
  • Địa điểm: FPT Jetking, 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q3, TPHCM
  • Đối tượng tham gia: Toàn thể người yêu thích An ninh mạng
  • Số lượng tham gia: 30 người
  • Link đăng ký: Tại đây

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể inbox trực tiếp fanpage FPT Jetking hoặc liên hệ số điện thoại 0346366336 (gặp Mr Thái) để được giải đáp nhé!