Nhận thức vai trò an ninh mạng trong Chuyển đổi số cùng Hiếu PC

Sẽ ra sao nếu một người thầy đào tạo “hacker mũ trắng” đối thoại cùng anh chàng từng là “hacker mũ đen”? Những câu chuyện thú vị nào sẽ được phơi bày trong cuộc gặp gỡ này? Tất cả sẽ được hé lộ trong talkshow: Nhận thức vai trò an ninh mạng trong Chuyển đổi số do FPT Jetking tổ chức.

Khi dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ ở nước ta, cũng là lúc chúng ta nhận thức rõ sức ảnh hưởng của Công nghệ thông tin đến hầu hết các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang được đẩy nhanh hơn trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia. Đi cùng với đó là những rủi ro mà từ chính phủ số, nền kinh tế số đến xã hội số… phải đối mặt. Để giảm thiểu những rủi ro này thì việc xây dựng môi trường an toàn, an ninh mạng vững chắc là một yếu tố then chốt.

Với mong muốn đem đến một cái nhìn mới mẻ, chân thực, rõ ràng hơn về vấn đề này, Hệ thống đào tạo An ninh mạng quốc tế FPT Jetking phối hợp cùng anh Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) thực hiện talkshow: Nhận thức vai trò an ninh mạng trong Chuyển đổi số. Talkshow được tổ chức với hình thức online đảm bảo an toàn chống dịch Covid-19, với sự tham gia của hai diễn giả:

  • Anh Ngô Minh Hiếu hay thường được gọi với cái tên Hiếu PC – Hiện đang là Kỹ sư An toàn thông tin, Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC)
  • Thầy Nguyễn Siêu Đẳng – Giám đốc Đào tạo Hệ thống đào tạo An Ninh Mạng Quốc tế FPT Jetking

Từng là một hacker khét tiếng với “bảng thành tích” không mấy tốt đẹp trở thành một Kỹ sư An toàn thông tin tại Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) cùng dự án gây tiếng vang trong cộng đồng, dự án Chống Lừa Đảo và rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác, những bài học Hiếu PC rút ra được chắc chắn sẽ là những lời khuyên vô cùng bổ ích cho các bạn đã đang, sẽ học An ninh mạng. Cũng trong buổi talkshow, những góc nhìn độc đáo với cương vị là người làm đào tạo, thầy Nguyễn Siêu Đẳng – Giám đốc đào tạo FPT Jetking sẽ đem đến nhiều thông tin, kiến thức về ngành để các bạn theo dõi, và quý phụ huynh có thể hiểu rõ hơn. Những nội dung nổi bật sẽ được bàn luận trong buổi talkshow như:

  • Tìm hiểu thực trạng tình hình An ninh mạng ở Việt Nam hiện nay
  • Phân tích vai trò cấp thiết của An ninh mạng trong Chuyển đổi số
  • Định hướng lộ trình học & làm ngành Quản trị hệ thống & An ninh mạng
  • Giải đáp thắc mắc từ khán giả gửi về

Nếu bạn đang quan tâm và có ý định theo đuổi ngành An ninh mạng thì đừng bỏ lỡ talkshow vô cùng bổ ích này:

Thời gian: 19:30, thứ 6, ngày 04/06/2021

Phát livestream trên Fanpage: FPT Jetking – Hệ thống đào tạo An Ninh Mạng

Bạn từng thần tượng anh Hiếu PC? Bạn có những thắc mắc về chương trình học tại FPT Jetking? Hãy đặt lịch nhắc để theo dõi talkshow cùng Hiếu PC và FPT Jetking nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0981.578.920.

Đặt câu hỏi cho Hiếu PC và FPT Jetking tại đây:

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetkingjetking.fpt.edu.vn

FPT Jetking là một trong số ít cơ sở hàng đầu đào tạo ngành an ninh mạng tại Việt Nam. FPT Jetking thuộc Viện Đào tạo quốc tế FPT, là đơn vị liên kết giữa tổ chức giáo dục FPT với Jetking Ấn Độ. FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về quản trị hạ tầng an ninh mạng. Sinh viên tại đây có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp trong những lĩnh vực đang là xu hướng mới, có nhu cầu nhân lực lớn trong ngành CNTT toàn cầu như an ninh mạng, quản trị mạng, quản trị hệ thống, điện toán đám mây…