FPT JETKING - ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO AN NINH MẠNG SỐ 1 ẤN ĐỘ

Học viện Jetking – Ấn Độ được thành lập từ năm 1947. Với 75 năm kinh nghiệm đào tạo các chuyên viên an ninh mạng, Jetking có hơn 150 cơ sở đào tạo, 2500 giảng viên và 1.000.000 sinh viên trên toàn thế giới. Học việc Jetking là học viện đào tạo mạng máy tính số 1 tại Ấn Độ với nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý về đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ thông tin trong nước và thế giới.

Học viện Jetking – Đơn vị đào tạo Mạng máy tính số 1 tại Ấn Độ

Từ năm 1962 Jetking đã phát triển, không ngừng thay đổi trong công nghệ và luôn ra đời những công nghệ mới, từ đơn vị tiên phong trong việc đổi mới với các bộ công cụ “Do-It-Yourself” tại Ấn độ đến sự cho ra đời phương pháp giảng dạy hiện đại, Jetking luôn phá vỡ mọi giới hạn và luôn đạt được vị trí dẫn đầu, đến năm 1990, Trường công nghệ điện tử Jetking đi vào hoạt động.

TRIẾT LÝ CỦA JETKING

Vision (Tầm nhìn)
“Sa Vidya Ua Vimuktaye – Tri thức là sự tự do”. Mang lại tri thức và sự tự do về nghề nghiệp, tài chính cho người học tại Việt Nam.

Mission (Sứ mệnh)
Cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng và công cụ mới nhất thông qua học tập từ đó tạo điều kiện cho họ chuyển đổi thành những chuyên gia thông minh (công nghiệp 4.0).

Value (Giá trị mang lại)
Chất lượng, Uy tín, Chính trực, Tư duy sáng tạo, Học tập thực hành, Bình đẳng.

THÀNH TỰU

Qua những năm tháng hình thành và phát triển Jetking đã giành được rất nhiều thành tựu to lớn.

  • 1999: Được Microsoft công nhận là “nhà cung cấp giải pháp” và “cơ sở đào tạo kỹ thuật tốt nhất”.
  • 2003: Ra mắt khóa học “chuyên gia quản trị mạng cao cấp” – MNA.
  • 2005: Được trao giải thưởng “Maharashtra IT Manpower”.
  • 2007: Giành giải thưởng “Pikes Peak Award” cho việc hoàn thiện phương pháp giảng dạy Smarted.
  • 2008: Được Franchise india Holdings trao giải thưởng “Best Franchisor Award” và ra mắt bộ công cụ “Heathkit OmniFirm”.
  • 2009: Ra mắt chương trình JetEdge – kỹ năng nói tiếng Anh hiệu quả và các kỹ năng mềm.
  • 2010: Ra mắt “SmartGrad” dành cho sinh viên, giới thiệu module “Network Security” và “Ethical Hacking”, ra mắt khóa học “Saral”.
  • 2011: Ra mắt khóa học “Do-It-Yourself Table PC” – liên kết với “Wipo” cho chương trình phát triển nhân lực tay nghề cao. Authorized IBM Education Provider.

HỢP TÁC ĐÀO TẠO TẠI VIỆT NAM

Hệ Thống Đào Tạo FPT Jetking là đơn vị liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT và Học viên Jetking Ấn Độ. Jetking là học việc chuyên đào tạo An ninh mạng số 1 Ấn Độ với 75 năm kinh nghiệm đào tạo 1 000 000 sinh viên trên toàn thế giới. Ngoài ra, Học viện Jetking còn giành được nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý về đào tạo nguồn nhân lực CNTT trong và ngoài nước.

Ký kết thành lập Hệ Thống Đào Tạo FPT Jetking giữa Tổ chức giáo dục FPT và Học viện Jetking Ấn Độ.

Hệ Thống Đào Tạo FPT Jetking là một trong 150 cơ sở đào tạo của Hệ thống Jetking Ấn Độ trên toàn cầu và 2 cơ sở đào tạo của Hệ thống Jetking tại Việt Nam. Hệ Thống Đào Tạo FPT Jetking tuân thủ quy trình đào tạo chuyên nghiệp đã được cấp chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000 của Hệ thống Jetking từ chương trình đào tạo, trình độ giáo viên, trang thiết bị đào tạo, quy trình quản lý, kiểm soát chất lượng đào tạo và giới thiệu việc làm. Đội ngũ giáo viên, chuyên gia quản lý của Hệ thống đều là những nhân sự hàng đầu, có kinh nghiệm, tâm huyết trong lĩnh vực CNTT nói chung và ngành giáo dục đào tạo nói riêng tại Việt Nam.

Ngoài ra, để cung ứng các tài năng an ninh mạng tuyệt vời cho doanh nghiệp, Hệ Thống Đào Tạo FPT Jetking chú trọng phát triển toàn diện kỹ năng của sinh viên trước khi họ bước chân vào làm việc tại doanh nghiệp. Phương pháp đào tạo hiện đại là một phương pháp đào tạo duy nhất tập trung kỹ năng thuyết trình, đào tạo phát triển nhân cách, nghe nói tiếng anh,70% kỹ năng thực hành, giờ học thực tế cùng doanh nghiệp và các chuyên gia mang đến niềm vui trong học tập cho sinh viên.

Đối tượng đào tạo của Hệ Thống Đào Tạo FPT Jetking không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, từ học sinh, sinh viên đến những người đang đi làm trong các công ty, doanh nghiệp, tất cả những ai quan tâm, có niềm đam mê về An ninh mạng và Điện toán đám mây.