JETKING - NƠI ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ HỆ THỐNG & AN NINH MẠNG SỐ 1 TẠI ẤN ĐỘ

Học viện Jetking – Ấn Độ được thành lập năm 1947 đã qua 74 năm kinh nghiệm đào tạo các chuyên viên phần cứng và mạng tốt nhất và có hơn 130 cơ sở đào tạo, 2500 giảng viên và đã đào tạo được hơn 600,000 sinh viên, Jetking đã trở thành Học viện đào tạo phần cứng và mạng số 1 tại Ấn Độ và giành nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý về đào tạo nguồn nhân lực CNTT trong nước cũng như trên thế giới. 

Học viện Jetking – Đơn vị đào tạo Phần cứng và Mạng số 1 tại Ấn Độ

Từ năm 1962 Jetking đã phát triển, không ngừng thay đổi trong công nghệ và luôn ra đời những công nghệ mới, từ đơn vị tiên phong trong việc đổi mới với các bộ công cụ “Do-It-Yourself” tại Ấn độ đến sự cho ra đời phương pháp giảng dạy hiện đại “SmartLab Plus“, Jetking luôn phá vỡ mọi giới hạn và luôn đạt được vị trí dẫn đầu, đến năm 1990, Trường công nghệ điện tử Jetking đi vào hoạt động.

TRIẾT LÝ CỦA JETKING

Vision
To provide economic independence to 10 million people in India and overseas.

Mission
To become a world-class engine for employment generation through an efficient partnership network.

Value
We believe in: Quality, Trust, Self-motivation, Innovation, Hands-on, Learning & Teaching and Equanimity.

THÀNH TỰU

Qua những năm tháng hình thành và phát triển Jetking đã giành được rất nhiều thành tựu to lớn.

  • 1999: Được Microsoft công nhận là “nhà cung cấp giải pháp” và “cơ sở đào tạo kỹ thuật tốt nhất”.
  • 2003: Ra mắt khóa học “chuyên gia quản trị mạng cao cấp” – MNA.
  • 2005: Được trao giải thưởng “Maharashtra IT Manpower”.
  • 2007: Giành giải thưởng “Pikes Peak Award” cho việc hoàn thiện phương pháp giảng dạy Smarted.
  • 2008: Được Franchise india Holdings trao giải thưởng “Best Franchisor Award” và ra mắt bộ công cụ “Heathkit OmniFirm”.
  • 2009: Ra mắt chương trình JetEdge – kỹ năng nói tiếng Anh hiệu quả và các kỹ năng mềm.
  • 2010: Ra mắt “SmartGrad” dành cho sinh viên, giới thiệu module “Network Security” và “Ethical Hacking”, ra mắt khóa học “Saral”.
  • 2011: Ra mắt khóa học “Do-It-Yourself Table PC” – liên kết với “Wipo” cho chương trình phát triển nhân lực tay nghề cao. Authorized IBM Education Provider.

HỢP TÁC ĐÀO TẠO TẠI VIỆT NAM

Hệ Thống Đào Tạo Quản Trị Hệ Thống Và An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking là đơn vị liên kết giữa Trường Đại học FPT và Học viện Jetking của Ấn Độ. Jetking là Học viện chuyên đào tạo Phần cứng máy tính và Mạng số 1 của Ấn Độ đã có 73 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực CNTT và đào tạo được hơn 600,000 học viên tại Ấn Độ, giành nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý về đào tạo nguồn nhân lực CNTT trên thế giới.

Ký kết thành lập Hệ Thống Đào Tạo Quản Trị Hệ Thống Và An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking giữa ĐH FPT và Học viện Jetking (Ấn Độ).

Hệ Thống Đào Tạo Quản Trị Hệ Thống Và An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking là một trong 130 cơ sở đào tạo của Hệ thống Jetking Ấn Độ trên toàn cầu và 2 cơ sở đào tạo của Hệ thống Jetking tại Việt Nam. Hệ Thống Đào Tạo Quản Trị Hệ Thống Và An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking tuân thủ quy trình đào tạo chuyên nghiệp đã được cấp chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000 của Hệ thống Jetking từ chương trình đào tạo, trình độ giáo viên, trang thiết bị đào tạo, quy trình quản lý, kiểm soát chất lượng đào tạo và giới thiệu việc làm. Đội ngũ giáo viên, chuyên gia quản lý của Hệ thống đều là những nhân sự hàng đầu, có kinh nghiệm, tâm huyết trong lĩnh vực CNTT nói chung và ngành giáo dục đào tạo nói riêng tại Việt Nam.

Ngoài ra, để cung ứng các tài năng phần cứng và mạng tuyệt vời cho doanh nghiệp, Hệ Thống Đào Tạo Quản Trị Hệ Thống Và An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking chú trọng phát triển toàn diện kỹ năng của sinh viên trước khi họ bước chân vào làm việc tại doanh nghiệp. Phương pháp đào tạo SmartLab Plus của Jetking là một phương pháp đào tạo duy nhất tập trung kỹ năng thuyết trình, đào tạo phát triển nhân cách, nghe nói tiếng anh, Yoga, 60% kỹ năng thực hành, thực tế doanh nghiệp mang đến niềm vui đào tạo học viên dễ dàng hơn.

Đặc biệt, Hệ Thống Đào Tạo Quản Trị Hệ Thống Và An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking chính thức tuyển sinh từ tháng 3/2012 và tổ chức đào tạo tại hai cơ sở ở Hà Nội và TPHCM, chủ động hợp tác đào tạo với Microsoft, Redhat Linux, HeathKit và chứng nhận của chứng chỉ quốc tế Prometric Jetking.

Đối tượng đào tạo của Hệ Thống Đào Tạo Quản Trị Hệ Thống Và An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, từ học sinh, sinh viên đến những người đang đi làm trong các công ty, doanh nghiệp, tất cả những ai quan tâm, có niềm đam mê phần cứng và Mạng.

FPT JETKING