KHUNG CHƯƠNG TRÌNH

THIẾT KẾ VI MẠCH BÁN DẪN QUỐC TẾ FPT JETKING

Higher Diploma in Chip Designing in Semiconductor Industry

Ngành công nghiệp bán dẫn (Semiconductor) hiện là một trong những lĩnh vực quan trọng và đang trên đà phát triển nhanh chóng của nền kinh tế toàn cầu. Semiconductor là trái tim của hầu hết các thiết bị điện tử, từ điện thoại thông minh, máy tính, tới các hệ thống chăm sóc sức khỏe và năng lượng sạch. Với doanh thu hàng năm lớn, vượt qua nửa nghìn tỷ đô la vào năm 2022, ngành công nghiệp bán dẫn không chỉ đóng góp vào nền kinh tế thông qua sản xuất mà còn qua việc đổi mới và nghiên cứu​​.

Thiết kế vi mạch bán dẫn, một lĩnh vực chuyên môn của kỹ thuật điện tử, là phần không thể thiếu trong quy trình sản xuất​​. FPT Jetking, với hơn 75 năm kinh nghiệm trong đào tạo và đã đào tạo hơn 1,1 triệu sinh viên trên toàn thế giới, là địa chỉ tin cậy để bạn bắt đầu hoặc nâng cao kỹ năng của mình. Chúng tôi không chỉ đào tạo An ninh mạng – một trong những lĩnh vực bảo mật thông tin quan trọng nhất hiện nay – mà còn mở rộng sang lĩnh vực thiết kế chip bán dẫn, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường công nghệ vi mạch hiện đại.

HỌC KỲ 1

Mạch điện tử và lập trình vi điều khiển

(Programming Elements and Electronic Circuits)

Chi tiết môn học kỳ 1

HỌC KỲ 2

Kiến trúc và qui trình thiết vi mạch

(Chip Architecture Framework)

Chi tiết môn học kỳ 2

HỌC KỲ 3

Mô tả phần cứng HDL và công cụ thiết kế vi mạch EDA

(HDL and EDA Tools)

Chi tiết môn học kỳ 3

HỌC KỲ 4

Thiết kế vi mạch – SoC/ASIC/ FPGA

(Chip Design)

Chi tiết môn học kỳ 4

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

BẰNG CẤP QUỐC TẾ

FPT Jetking tự hào cung cấp chương trình học với bằng cấp quốc tế được công nhận, cấp bởi học viện Jetking hàng đầu Ấn Độ

HỌC 100% CHUYÊN NGÀNH
70% THỜI LƯỢNG THỰC HÀNH

Sinh viên sẽ được học thẳng vào chuyên ngành, không phải trải qua giai đoạn học đại cương như ở Đạị Học (Triết học, Mac, Pháp Luật, Toán cao cấp, giáo dục quốc phòng).

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DÀY DẠN KINH NGHIỆM TỪ TỔ CHỨC GIÁO DỤC FPT

Sinh viên không phải tốn thời gian vào các môn học ngoài lề, tập trung hoàn toàn vào chuyên môn để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế chip.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO EDUNEXT – ĐỘC QUYỀN CỦA FPT EDUCATION

Đối tác với FPT Semiconductor – một công ty hàng đầu của Tập đoàn FPT trong lĩnh vực bán dẫn, chúng tôi đảm bảo sinh viên có cơ hội thực tập và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

100% GIỚI THIỆU VIỆC LÀM
ƯU TIÊN THỰC TẬP & LÀM VIỆC TẠI FPT

Được ưu tiên thực tập và làm việc tại FPT, hoặc các công ty vi mạch bán dẫn mà FPT Jetking đã kết nối, mở ra cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến không ngừng cho người học.

CHỨNG CHỈ SAU KHI TỐT NGHIỆP

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG