Giảng viên và Chuyên gia

Giảng viên và Chuyên gia tham gia giảng dạy tại FPT Jetking

Với 12 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nguồn nhân lực Quản trị An ninh mạng & Đám mây, FPT Jetking là cái nôi của nhiều nhà quản trị an ninh mạng giỏi tại Việt Nam và thế giới. Bên cạnh việc không ngừng nâng cấp chương trình đào tạo, luôn bám sát với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp thì đội ngũ giảng viên của FPT Jetking chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công đó.

Các giảng viên của FPT Jetking không chỉ giỏi về chuyên môn, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắc khe của Tổ chức Giáo dục FPT mà còn có nhiều kinh nghiệm thực tế thông qua các dự án thực chiến về bảo mật, an ninh mạng trong và ngoài nước. Điều này góp phần giúp sinh viên có thể tiếp cận và học tập các kiến thức và kỹ năng sát với thực tiễn.

1. Thầy Nguyễn Hoài Linh – Giám đốc đào tạo

Đồng hành với FPT Jetking từ những ngày đầu, Thầy Nguyễn Hoài Linh luôn mà một người truyền lửa được nhiều sinh viên yêu thích. Thầy luôn tập trung rèn luyện khả năng tự học cho sinh viên, cho các bạn không gian để tìm tòi, tập tìm ra giải pháp trước khi đi nhờ vả người khác.

2. Thầy Nguyễn Phát Tài – Giảng viên FPT Jetking

Gần 20 năm giảng dạy, thầy Nguyễn Phát Tài luôn dành hết các tâm huyết vào việc đào tạo cho các nắm vững các kiến thức về An ninh mạng. Không chỉ nhiệt tình trong việc giảng dạy, Thầy Tài còn hết mình hướng dẫn sinh viên ngoài giờ học và tham gia định hướng cho các bạn tân sinh viên.

3. Thầy Trương Huy Hoàng – Giảng viên FPT Jetking

Với kinh nghiệm làm việc tại nhiều doanh nghiệp và tham gia giảng dạy từ năm 2005, thầy Trương Huy Hoàng luôn dành tất cả tình yêu và nhiệt huyết của mình để giảng dạy cho các bạn sinh viên. Thầy vẫn hay nói các bạn sinh viên rằng nhìn thấy các bạn sinh viên nỗ lực, thầy cũng nỗ lực theo.

4. Thầy Nguyễn Long Bảo – Giảng viên FPT Jetking

Thông qua việc giảng dạy tại FPT Jetking, thầy Nguyễn Long Bảo mong muốn dùng kinh nghiệm của mình để hướng dẫn cho các bạn trẻ yêu thích ngành An ninh mạng cách đi đến kết quả một cách đúng nhất và chuẩn nhất.

5. Thầy Huỳnh Minh Kim – Giảng viên FPT Jetking

Thầy Huỳnh Minh Kim là một trong những giảng viên lâu đời nhất tại FPT Jetking. Tham gia giảng dạy tại trường từ năm 2013, thầy đã luôn nhiệt tình giảng dạy và đào tạo các thế hệ sinh viên An ninh mạng.

6. Thầy Trần Trung Hiếu – Giảng viên FPT Jetking

Nhận thấy nhân sự ngành An ninh mạng đang thiếu hụt tại các tập đoàn, thầy Trần Trung Hiếu tham gia giảng dạy với mong muốn đào tạo thêm nguồn nhân lực An ninh mạng chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn trong và ngoài nước, Thầy Hiếu luôn mang cho sinh viên những kiến thức sát với thực tế.

7. Thầy Võ Viết Tùng – Giảng viên FPT Jetking

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo mật, thầy Võ Viết Tùng mong muốn đóng góp trong việc xây dựng nguồn lực An ninh mạng tại Việt Nam và thế giới. Thầy luôn cố gắng truyền thụ cho sinh viên những kiến thức sát với thực tế nhất để đáp ứng được các nhu cầu của doanh nghiệp.

8. Thầy Nguyễn Đăng Duy – Giảng viên FPT Jetking

Với 8 năm kinh nghiệm trong ngành Cyber Security, thầy Nguyễn Đăng Duy luôn hết mình với công tác giảng dạy. Đặc biệt là khi nhìn thấy sự cố gắng và ham học hỏi từ các sinh viên FPT Jetking, động lực của thầy Duy lại được tiếp đầy.

9. Thầy Lê Sỹ Cường – Giảng viên FPT Jetking

Là một cựu sinh viên của FPT Jetking, thầy Lê Sỹ Cường có phong cách giảng dạy mang đậm văn hóa của FPT. Với thầy Cường, giảng viên đóng vai trò là một người hỗ trợ các bạn trong việc hướng dẫn, giải thích và tìm tài liệu cho các bạn còn việc thành công hay không phụ thuộc phần nhiều vào bản thân của các bạn.

10. Thầy Nguyễn Ngọc Tiền – Giảng viên FPT Jetking

Với cách giảng dạy chân thực và tận tâm, Thầy không chỉ truyền đạt kiến thức một cách rõ ràng mà còn khuyến khích sự sáng tạo và tư duy độc lập của học viên. Điều này giúp học viên phát triển kỹ năng thiết kế vi mạch một cách tự tin và sáng tạo.

Tại FPT Jetking, sinh viên không chỉ được học tập cùng giảng viên, doanh nghiệp mà còn được học cùng với các chuyên gia trong ngành Quản trị An ninh mạng và Đám mây. Các chuyên gia tham gia giảng dạy và chia sẻ kiến thức hết sức tận tình, giống như một “người anh lớn” đang chỉ dạy cho thế hệ sau giúp bạn phát triển kỹ năng và đánh giá môi trường An ninh mạng toàn diện, thực tế.

1. Chuyên gia Nguyễn Hưng

Trước khi tham gia giảng dạy tại FPT Jetking, anh Hưng đã đồng hành với sinh viên trong nhiều hoạt động như Lễ tốt nghiệp, Bảo vệ đồ án, Workshop cùng doanh nghiệp,… Anh Hưng góp phần giúp các bạn trẻ phát triển cao và xa hơn trong tương lai thông qua các giờ học thực tế cùng anh.

>>> Xem thêm tại đây.

2. Chuyên gia Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC)

Với mong muốn mọi người cùng nhau tạo nên không gian mạng lành mạnh và an toàn, anh Hiếu PC đã đồng ý tham gia giảng dạy tại FPT Jetking. Ngoài ra, anh còn đồng hành cùng FPT Jetking ở nhiều hoạt động khác như Talkshow, Workshop,…

>>> Xem thêm tại đây.

3. Chuyên gia Brian Hiếu Nguyễn

Thường xuyên tham gia làm diễn giả tại các Hội thảo công nghệ về Điện toán đám mây cho doanh nghiệp, nhưng chỉ khi trở thành KoL Teacher tại FPT Jetking, anh Brian Hiếu Nguyễn mới cảm thấy “thời gian như ngừng trôi”. KoL Brian Hiếu Nguyễn chia sẻ: “Anh đánh giá rất cao kiến thức của các bạn sinh viên FPT Jetking”

>>> Xem thêm tại đây.

4. Chuyên gia Phạm Hoài Nam

Anh Phạm Hoài Nam nhận lời mời giảng dạy tại FPT Jetking vì muốn chia sẻ kiến thức thực tế trong chuyên môn của mình tại Microsoft mảng giáo dục tới các bạn sinh viên, giúp đỡ cho các bạn trẻ dễ dàng tiếp cận với các công nghệ và sử dụng hiệu quả hơn trong công việc và cuộc sống.

>>> Xem thêm tại đây.

5. Chuyên gia Võ Viết Tùng

Nhận thấy sự thiết hụt về nhân sự An ninh mạng tại các doanh nghiệp ở Việt Nam, anh Võ Viết Tùng đã nhận lời mời giảng dạy tại FPT Jetking – trường đào tạo Quản trị hệ thống và An ninh mạng uy tín tại Việt Nam nhằm giúp đỡ thế hệ sau nâng cao trải nghiệm.

>>> Xem thêm tại đây.

2. Chuyên gia Trần Thanh Tùng

Từng là cựu sinh viên tại FPT Jetking, anh Trần Thanh Tùng đã không ngần ngại khi nhận lời mời giảng dạy cho các bạn sinh viên. Các giờ học anh mang lại cho sinh viên rất nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết khi làm việc tại các doanh nghiệp.

>>> Xem thêm tại đây.

3.9/5 - (11 votes)