Giảng viên và Chuyên gia

Giảng viên và Chuyên gia tham gia giảng dạy tại FPT Jetking

Với 12 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nguồn nhân lực Quản trị An ninh mạng & Đám mây, FPT Jetking là cái nôi của nhiều nhà quản trị an ninh mạng giỏi tại Việt Nam và thế giới. Ngoài việc không ngừng nâng cấp chương trình đào tạo, luôn bám sát với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp thì đội ngũ giảng viên của FPT Jetking chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công đó.

Các giảng viên của FPT Jetking không chỉ giỏi về chuyên môn, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắc khe của Tổ chức Giáo dục FPT mà còn có nhiều kinh nghiệm thực tế thông qua các dự án thực chiến về bảo mật, an ninh mạng trong và ngoài nước. Điều này góp phần giúp sinh viên có thể tiếp cận và học tập các kiến thức và kỹ năng sát với thực tiễn.

1. Thầy Nguyễn Hoài Linh – Giám đốc đào tạo FPT Jetking

Đồng hành cùng FPT Jetking từ những năm đầu thành lập, Thầy Linh luôn là “anh Thầy” vui tính trong lòng bao thế hệ sinh viên FPT Jetking. Ngoài việc giảng dạy, Thầy Linh còn tham gia rất nhiều hoạt động xã hội như đào tạo kiến thức ATTT cho doanh nghiệp, dự án vì cộng đồng CyberKid, panelist tại các hội thảo và workshop,…

2. Thầy Nguyễn Phát Tài – Giảng viên FPT Jetking

Với gần 25 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, Thầy Tài mang lại cho sinh viênphương pháp học tập đa dạng và thú vị. Không chỉ nhiệt tình trong việc giảng dạy, Thầy Tài còn hết mình hướng dẫn sinh viên ngoài giờ học và tham gia định hướng cho các bạn tân sinh viên.

3. Thầy Hồ Hướng Thiên – Giảng viên FPT Jetking

Dù chỉ mới tham gia giảng dạy tại FPT Jetking hơn 1 năm nhưng thầy Thiên đã nhận được rất nhiều tình cảm đến từ các bạn sinh viên. Ngoài bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính, thầy Thiên còn nhận được nhiều chứng chỉ liên quan khác như MCSA, Managing Network Security,…

4. Thầy Nguyễn Long Bảo – Giảng viên FPT Jetking

Thầy Bảo là một giảng viên cực kỳ vui tính nhưng không kém phần nghiêm khắc tại FPT Jetking. Mỗi giờ học của thầy đều mang lại tiếng cười dành cho các bạn sinh viên nhưng yêu cầu trong học tập của thầy không hề thấp. Mỗi một sinh viên từng học với Thầy Bảo đều cảm thấy rất vui vì Thầy luôn quan tâm đến sinh viên.

5. Thầy Trương Huy Hoàng – Giảng viên FPT Jetking

Theo nhận định từ nhiều sinh viên đã học, Thầy Hoàng là một giảng viên tuy ít nói nhưng cực kỳ nhiệt tình trong giảng dạy. Không chỉ quan tâm hết mọi sinh viên trong lớp đã hiểu bài hay chưa rồi mới tiếp tục giảng dạy, Thầy Hoàng còn không ngần ngại dạy thêm ngoài giờ cho các bạn chậm tiếp thu và chưa hiểu bài.

Tại FPT Jetking, sinh viên không chỉ được học tập cùng giảng viên, doanh nghiệp mà còn được học cùng với các chuyên gia trong ngành Quản trị An ninh mạng và Đám mây. Các chuyên gia tham gia giảng dạy và chia sẻ kiến thức hết sức tận tình, giống như một “người anh lớn” đang chỉ dạy cho thế hệ sau giúp bạn phát triển kỹ năng và đánh giá môi trường An ninh mạng toàn diện, thực tế.

1. Chuyên gia Nguyễn Hưng

Trước khi tham gia giảng dạy tại FPT Jetking, anh Hưng đã đồng hành với sinh viên trong nhiều hoạt động như Lễ tốt nghiệp, Bảo vệ đồ án, Workshop cùng doanh nghiệp,… Anh Hưng góp phần giúp các bạn trẻ phát triển cao và xa hơn trong tương lai thông qua các giờ học thực tế cùng anh.

>>> Xem thêm tại đây.

2. Chuyên gia Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC)

Với mong muốn mọi người cùng nhau tạo nên không gian mạng lành mạnh và an toàn, anh Hiếu PC đã đồng ý tham gia giảng dạy tại FPT Jetking. Ngoài ra, anh còn đồng hành cùng FPT Jetking ở nhiều hoạt động khác như Talkshow, Workshop,…

>>> Xem thêm tại đây.

3. Chuyên gia Brian Hiếu Nguyễn

Thường xuyên tham gia làm diễn giả tại các Hội thảo công nghệ về Điện toán đám mây cho doanh nghiệp, nhưng chỉ khi trở thành KoL Teacher tại FPT Jetking, anh Brian Hiếu Nguyễn mới cảm thấy “thời gian như ngừng trôi”. KoL Brian Hiếu Nguyễn chia sẻ: “Anh đánh giá rất cao kiến thức của các bạn sinh viên FPT Jetking”

>>> Xem thêm tại đây.

4. Chuyên gia Phạm Hoài Nam

Anh Phạm Hoài Nam nhận lời mời giảng dạy tại FPT Jetking vì muốn chia sẻ kiến thức thực tế trong chuyên môn của mình tại Microsoft mảng giáo dục tới các bạn sinh viên, giúp đỡ cho các bạn trẻ dễ dàng tiếp cận với các công nghệ và sử dụng hiệu quả hơn trong công việc và cuộc sống.

>>> Xem thêm tại đây.

5. Chuyên gia Võ Viết Tùng

Nhận thấy sự thiết hụt về nhân sự An ninh mạng tại các doanh nghiệp ở Việt Nam, anh Võ Viết Tùng đã nhận lời mời giảng dạy tại FPT Jetking – trường đào tạo Quản trị hệ thống và An ninh mạng uy tín tại Việt Nam nhằm giúp đỡ thế hệ sau nâng cao trải nghiệm.

>>> Xem thêm tại đây.

2. Chuyên gia Trần Thanh Tùng

Từng là cựu sinh viên tại FPT Jetking, anh Trần Thanh Tùng đã không ngần ngại khi nhận lời mời giảng dạy cho các bạn sinh viên. Các giờ học anh mang lại cho sinh viên rất nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết khi làm việc tại các doanh nghiệp.

>>> Xem thêm tại đây.