“Thời gian như ngừng trôi” khi KOL Brian Hiếu Nguyễn giảng dạy tại FPT Jetking

Một trong những điều đặc biệt mà sinh viên được trải nghiệm khi theo học FPT Jetking là được Học cùng KoLs. Điều này giúp sinh viên có được những kiến thức thực tế và nắm bắt kịp thời các xu hướng của ngành.

KoL Brian Hiếu Nguyễn chia sẻ, sinh viên sau khi theo học tại FPT Jetking sẽ được nhà tuyển dụng, doanh nghiệp săn đón
KoL Brian Hiếu Nguyễn chia sẻ, sinh viên sau khi theo học tại FPT Jetking sẽ được nhà tuyển dụng, doanh nghiệp săn đón

Trải nghiệm thực tế cùng KoL “không phải dạng vừa” 

Giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế từ khi còn đi học là phương pháp đào tạo nổi bật của FPT Jetking. Tại đây, sinh viên không chỉ được học tập cùng giảng viên có nhiều kinh nghiệm và doanh nghiệp mà còn được học cùng các KoL top đầu trong ngành. Góp mặt trong chuyên mục “Học cùng KoLs” của FPT Jetking lần này là Anh Brian Hiếu Nguyễn. Anh hiện đang đảm nhiệm vị trí Senior Cloud Solutions Consultant tại Tech Data Vietnam. 

Ngoài công tác tại Tech Data VietNam, anh còn là một Microsoft Certified Trainer (MCT). Được biết, MCT là những người được Microsoft chứng nhận có khả năng đào tạo về sản phẩm, công nghệ hay giải pháp của Microsoft. Đồng thời, anh cũng nhận được nhiều chứng chỉ quốc tế như Azure Solution Architect, Microsoft Certified Azure Administrator – đây là một trong những chứng chỉ được đánh giá cao trong ngành. 

Anh Brian Hiếu Nguyễn - KoL giảng dạy tại FPT Jetking
Anh Brian Hiếu Nguyễn – KoL giảng dạy tại FPT Jetking

Không chỉ giỏi về kiến thức chuyên môn, Anh Brian Hiếu Nguyễn còn có kinh nghiệm dày dặn khi từng đảm nhiệm nhiều vị trí tại Tập Đoàn FPT như: Presale Team Leader (tại FPT Smart Cloud), Technology Consultant (tại FPT Information System) và Network Operations Engineer (tại FPT Telecom). Ngoài ra, anh từng là Product Specialist tại VIET NET.

Anh Brian Hiếu Nguyễn chia sẻ về ngành An ninh mạng: “Theo anh nhận định, ngành Công nghệ thông tin nói chung không chỉ là xu hướng cho hiện tại mà còn phát triển xa trong tương lai. Công nghệ thông tin càng phát triển thì vấn đề bảo mật tại các doanh nghiệp càng được quan tâm, đặc biệt là Quản trị hệ thống và an ninh mạng. Nên đây sẽ là một ngành tốt cho các bạn lựa chọn và theo học.”

KoL cảm thấy “thời gian ngừng trôi” khi giảng dạy sinh viên FPT Jetking

Anh Brian Hiếu Nguyễn luôn mong muốn lan tỏa tới cộng đồng, đặc biệt là các doanh nghiệp về tầm quan trọng của an ninh mạng, đồng thời anh khao khát được góp phần đào tạo thế hệ sau trở thành những kỹ sư an ninh mạng chất lượng cao để cùng nhau đưa Việt Nam phát triển xa hơn trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Đó cũng là lý do khi được FPT Jetking – trường đào tạo Quản trị hệ thống và An ninh mạng uy tín tại Việt Nam ngỏ lời mời về giảng dạy cho các bạn sinh viên FPT Jetking anh đã nhận lời ngay. 

Anh Brian Hiếu Nguyễn cảm thấy “thời gian như ngừng trôi” khi giảng dạy sinh viên FPT Jetking
Anh Brian Hiếu Nguyễn cảm thấy “thời gian như ngừng trôi” khi giảng dạy sinh viên FPT Jetking

Thường xuyên tham gia làm diễn giả tại các Hội thảo công nghệ về Điện toán đám mây cho doanh nghiệp, nhưng chỉ khi trở thành KoL Teacher tại FPT Jetking, anh Brian Hiếu Nguyễn mới cảm thấy “thời gian như ngừng trôi”. KoL Brian Hiếu Nguyễn chia sẻ: “Anh đánh giá rất cao kiến thức của các bạn sinh viên FPT Jetking, khi anh giảng dạy các bạn chú ý lắng nghe và tham gia thảo luận rất sôi nổi, làm anh hăng say giảng quên luôn thời gian. Các bạn có góc nhìn thực tế, lượng kiến thức tốt, anh sử dụng những thuật ngữ về công nghệ thông tin, từ ngữ chuyên ngành các bạn đều hiểu và nắm bắt được. Anh vô cùng bất ngờ về điều này.”

Thời đại công nghệ hội nhập, ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng sẽ ngày càng phát triển và được cộng đồng quan tâm. Những kỹ sư an ninh mạng chắc chắn sẽ là thành phần chủ chốt không thể thiếu tại doanh nghiệp trong tương lai.  

Học cùng KoL – Sinh viên FPT Jetking nâng cao trải nghiệm học tập

Sinh viên sau khi theo học tại FPT Jetking sẽ được nhà tuyển dụng, doanh nghiệp săn đón” – Chia sẻ của KoL Brian Hiếu Nguyễn sau khi tham gia giảng dạy tại FPT Jetking. Bên cạnh việc được học tập cùng giảng viên giỏi và doanh nghiệp, sinh viên FPT Jetking còn có lợi thế khi được trải nghiệm học tập thực tế từ các KoL hàng đầu trong ngành. Điều này giúp các bạn sinh viên cập nhật nhanh chóng những chuyển biến của thị trường và có góc nhìn toàn diện về lĩnh vực An ninh mạng.

Anh Brian Hiếu Nguyễn không chỉ tham gia giảng dạy ở chủ đề “Đảm bảo BCDR cho doanh nghiệp trên hạ tầng Azure” mà còn đồng hành cùng FPT Jetking ở nhiều hoạt động khác như Talkshow, Workshop … Hãy cùng đón chờ sự hợp tác sắp tới của anh Brian Hiếu Nguyễn và FPT Jetking bạn nhé!