Tuổi tác chỉ là những con số nếu bạn “cháy” hết mình với đam mê

Bạn muốn theo đuổi đam mê nhưng ngại ngần về tuổi tác? Đừng lo lắng! Hãy cùng FPT Jetking tìm hiểu về câu chuyện của sinh viên xuất sắc – Anh Phạm Hoàng Thao bạn nhé!

Phạm Hoàng Thao - Tuổi tác chỉ là những con số nếu bạn “cháy” hết mình với đam mê
Phạm Hoàng Thao – Tuổi tác chỉ là những con số nếu bạn “cháy” hết mình với đam mê

Chỉ cần bạn có đam mê, tuổi tác không phải là vấn đề

Anh Phạm Hoàng Thao có thể xem là một trong số những sinh viên lớn tuổi nhất ở FPT Jetking trong hơn 10 năm đào tạo và giảng dạy. Anh chính là minh chứng cho việc chỉ cần bạn thích, tuổi tác sẽ không phải là vấn đề. Hiện nay, anh Hoàng Thao đang đảm nhiệm vị trí quản trị phần cứng các sever hạ tầng mạng tại Công ty Công Nghệ song song với việc theo học tại FPT Jetking. Anh dành thời gian ban ngày để làm việc và buổi tối theo học Quản trị hệ thống và An ninh mạng tại FPT Jetking.

Dù đã ở độ tuổi ổn định sự nghiệp nhưng anh Thao vẫn khao khát được học tập và tìm hiểu những điều mới như bảo mật, an ninh mạng,… Anh đã lựa chọn FPT Jetking là nơi thực hiện hành trình học tập không ngừng nghỉ của mình. Anh không chỉ hoàn thành đủ những gì giảng viên yêu cầu mà còn không ngừng tìm hiểu các kiến thức bên ngoài. Sự cố gắng của anh đã được đền đáp khi anh trở thành Sinh viên xuất sắc nhất kỳ.

Anh Hoàng Thao chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất trong thời gian học tập tại FPT Jetking: “Dịch Covid-19 bùng phát khiến nhiều việc bị gián đoạn. Đặc biệt đây là giai đoạn làm đồ án, bọn anh không thể gặp nhau trực tiếp mà chỉ có thể trao đổi qua zoom. Khoảng thời gian đầu nhóm gặp không ít khó khăn, nhưng dưới sự hướng dẫn của Thầy và tinh thần quyết tâm của cả nhóm, bài đồ án đã được hoàn thành xuất sắc.”

Khi được vinh danh là Sinh viên xuất sắc học, anh Thao đã không giấu được cảm xúc vui sướng và bất ngờ của mình. Mọi nỗ lực của anh đều được đền đáp xứng đáng và anh cũng là nguồn động lực, tấm gương sáng về tinh thần hiếu học, học tập không ngại tuổi tác để cho các bạn trẻ noi theo. 

FPT Jetking – không chỉ là nơi mang lại kiến thức

Môi trường học tập tại FPT Jetking năng động, hòa đồng khiến anh Hoàng Thao có cảm giác như được quay lại thời sinh viên của mình. Hơn hết, FPT Jetking đã cho anh một ngôi nhà thứ hai khi Thầy Cô luôn tận tình chu đáo, quan tâm sinh viên, những người bạn ở nhiều độ tuổi khác nhau, chia sẻ với nhau về công việc và kiến thức học tập. 

Trải qua một thời gian học tại FPT Jetking, anh Thao dành những lời cảm ơn chân thành nhất tới Thầy Cô FPT Jetking đã luôn tạo mọi điều kiện giúp đỡ anh trong học tập lẫn công việc. “Học tập không phân biệt tuổi tác, chỉ cần bạn có đam mê và quyết tâm. Chương trình học tại FPT Jetking rất sát với thực tế, ngoài học với Thầy Cô chuyên môn cao, các bạn còn được giao lưu học hỏi với các doanh nghiệp và những người top đầu trong ngành. Đây là môi trường rất đáng để các bạn theo học.” – Anh Hoàng Thao chia sẻ lời khuyên dành đến các bạn sinh viên, người đang đi làm muốn bổ sung kiến thức về an ninh mạng.

Anh Phạm Hoàng Thao là minh chứng cho việc học tập không phân biệt tuổi tác. Tinh thần hiếu học, nỗ lực không ngừng nghỉ của anh chính là ngọn lửa nhiệt huyết giúp các bạn trẻ tự tin theo đuổi đam mê của mình. 

FPT Jetking hy vọng với tinh thần không ngừng học tập ấy, anh Phạm Hoàng Thao sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai và tiếp tục truyền ngọn lửa đam mê này tới nhiều người hơn nữa!