Sinh viên FPT Jetking học cùng KoL hàng đầu trong ngành

KoL Nguyễn Hoài Nam tham gia giảng dạy tại FPT Jetking

Người ta vẫn thường nói “Nếu bạn học hỏi từ những người giỏi nhất, bạn sẽ trở thành người giỏi nhất”. Tại FPT Jetking, ngoài được tiếp thu kiến thức từ các giảng viên có chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề, sinh viên còn được học hỏi và nghe chia sẻ kinh nghiệm từ chính những KoL trong lĩnh vực Quản trị hệ thống và An ninh mạng.

KoL Nguyễn Hoài Nam tham gia giảng dạy tại FPT Jetking
KoL Phạm Hoài Nam tham gia giảng dạy tại FPT Jetking

Học cùng KoL Phạm Hoài Nam sinh viên FPT Jetking được cập nhật kiến thức, mở rộng tầm nhìn

Vừa qua, các bạn sinh viên lớp J1.2205.E0 đã có buổi học tập, trải nghiệm thực tế cùng KoL Phạm Hoài Nam với chủ đề “Triển khai Microsoft 365 trong doanh nghiệp”. Các bạn đã không giấu được cảm xúc bất ngờ và vui sướng khi lần đầu trực tiếp nghe anh giảng dạy vì anh Hoài Nam chính là một KoL rất có tiếng trong ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng. 

Trước khi đương nhiệm vị trí Customer Success Manager, kiêm Microsoft Office 365 Ambassador của Microsoft, anh Phạm Hoài Nam từng có 5 năm kinh nghiệm là Microsoft Student Partner của Microsoft và đảm nhiệm vị trí Service Delivery Specialist cho đến Customer Success Manager của Softline. 

Ngoài ra, anh Nam từng triển khai và đào tạo Office 365 cho nhiều trường đại học, cao đẳng, tập đoàn, ngân hàng có tiếng. Hơn thế nữa, anh được ví như cây đa cây đề trong ngành khi có trong tay nhiều chứng chỉ quốc tế như: MCT 2018-2022, Microsoft 365 Certified: Enterprise Administrator Expert, Microsoft 365 Certified: Security Administrator Associate, … 

Khi được hỏi về lý do nhận lời giảng dạy tại FPT Jetking, anh Hoài Nam chia sẻ: “Mình nhận lời mời giảng dạy tại FPT Jetking vì muốn chia sẻ kiến thức thực tế trong chuyên môn của mình tại Microsoft mảng giáo dục tới các bạn sinh viên. Mình hy vọng với kiến thức mình chia sẻ có thể giúp đỡ cho các bạn trẻ dễ dàng tiếp cận với các công nghệ và sử dụng hiệu quả hơn trong công việc và cuộc sống

“Học tập thật” cùng KoL Phạm Hoài Nam sẽ giúp các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế trong ngành và lý giải tốt hơn về các môn học tại trường. 

Anh Phạm Hoài Nam giảng dạy sinh viên FPT Jetking bằng hình thức online
Anh Phạm Hoài Nam giảng dạy sinh viên FPT Jetking bằng hình thức online

Đối với một số bạn trẻ việc vừa học lý thuyết, vừa có trải nghiệm thực tế là điều rất khó khăn. Song, với sinh viên FPT Jetking học tập cùng doanh nghiệp, KoL top đầu trong ngành đã trở thành “điều hiển nhiên”.

Học cùng KoL Phạm Hoài Nam là bàn đạp để sinh viên nâng cao trải nghiệm học tập và học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm từ chính những người trong nghề, giúp các bạn có góc nhìn đa chiều trong ngành ngay từ khi còn đi học.

Các bạn sinh viên rất hào hứng và lắng nghe bài giảng “Triển khai Microsoft 365 trong doanh nghiệp” mà anh Hoài Nam mang tới. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra liên quan đến thực tế áp dụng trong doanh nghiệp và triển khai thực thế mà các bạn đang gặp phải. 

Anh Nam chia sẻ về lý do lựa chọn chủ đề Microsoft Office 365 giảng dạy tại lớp J1.2205.E0: “Nhận thấy doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp công nghệ hữu ích sau 2 năm COVID-19 đầy khó khăn, và đầy cạnh tranh trong công cuộc chuyển đổi số. Microsoft Office 365 không chỉ đáp ứng các tính năng cơ bản như email, lưu trữ dữ liệu và hơn nữa còn cung cấp nền tảng giao tiếp và cộng tác tập trung hiệu quả để có thể làm việc mọi lúc mọi nơi”. Sinh viên hiểu rõ và nắm vững kiến thức này chắc chắn sẽ là cơ hội, bàn đạp vững chắc để phát triển trong ngành An ninh mạng. 

Sinh viên FPT Jetking – nguồn nhân lực trẻ số 1 trong tương lai

Anh Hoài Nam từng tham gia giảng dạy rất nhiều tại các khoá học, trung tâm về giải pháp của Microsoft, nhưng chỉ có giảng dạy tại FPT Jetking anh mới thấy kiến thức của các bạn rất vững, dù còn đang đi học nhưng mọi người đã có những góc nhìn rất thực tế mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần. “Đa số các bạn sinh viên rất ham học và thích tìm hiểu cái mới, mình thích cách các bạn hỏi vấn đề liên quan đến việc triển khai thực thế mà các bạn đang gặp phải” – Chia sẻ của KoL Phạm Hoài Nam sau khi tham gia giảng dạy tại FPT Jetking

Để sinh viên có kỹ năng cần thiết, tự tin đến với môi trường doanh nghiệp ngay từ khi còn chưa ra trường là điều mà FPT Jetking luôn muốn hướng tới. Hy vọng các bạn sinh viên theo đuổi ngành Quản trị Hệ thống và An ninh mạng có đủ kiến thức, đam mê và nhiệt huyết. Hãy luôn tìm tòi và học hỏi thêm từ nhiều nguồn khác nhau để có thể giải quyết những bài toán mà thời gian học có hạn không thể cung cấp hết. 

Chương trình Học cùng KoL mà FPT Jetking mang tới cho sinh viên chính là một bước đệm, một cơ hội to lớn để các bạn có những trải nghiệm quý giá cùng các KoL đầu ngành, trở thành nguồn nhân lực số 1 trong tương lai.

Sinh viên có kỹ năng cần thiết, tự tin đến với môi trường doanh nghiệp ngay từ khi còn chưa ra trường là điều mà FPT Jetking luôn muốn hướng tới
Sinh viên có kỹ năng cần thiết, tự tin đến với môi trường doanh nghiệp ngay từ khi còn chưa ra trường là điều mà FPT Jetking luôn muốn hướng tớoFJ

Anh Phạm Hoài Nam không chỉ tham gia giảng dạy ở chủ đề “Triển khai Microsoft 365 trong doanh nghiệp” mà còn đồng hành cùng FPT Jetking ở nhiều hoạt động khác. Hãy cùng đón chờ màn collab sắp tới của anh Hoài Nam và FPT Jetking bạn nhé!