Sinh viên FPT Jetking học cùng KoL giỏi chuyên môn, siêng đóng góp cho cộng đồng

KoL tham gia giảng dạy tại FPT Jetking

Nâng cao trải nghiệm học tập cho sinh viên là mục tiêu hàng đầu của FPT Jetking. Đó là lý do ngoài được học tập cùng các giảng viên và doanh nghiệp, sinh viên còn được học với anh Võ Viết Tùng – KoL trong ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng. 

Anh Võ Viết Tùng - KoL trong ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng.
Anh Võ Viết Tùng – KoL trong ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng.

Điểm qua profile siêu khủng của KoL Võ Viết Tùng 

KoL Võ Viết Tùng đã có hơn 5 năm làm bảo mật trong các doanh nghiệp và kinh nghiệm tham gia và đạt giải tại nhiều cuộc thi an ninh mạng trên thế giới (Abu Dhabi, Indonesia). Anh hiện là Chuyên gia Bảo mật phụ trách mảng Pentest và săn Bug cho một ngân hàng lớn tại Việt Nam. Trước đây, anh từng công tác tại sàn TMĐT, và trường ĐH tại VN. 

Anh Tùng còn là một trong những các cá nhân sở hữu chứng chỉ CEH tại Việt Nam. Được biết, người sở hữu CEH là những nhân tài được các công ty, ngân hàng, bảo hiểm, các tổ chức tín dụng tiền tệ cùng các đơn vị bảo mật chuyên nghiệp săn đón.  Không chỉ xuất sắc trong lĩnh vực chuyên môn, anh còn có nhiều đóng góp cho cộng đồng Quản trị hệ thống & An ninh mạng khi nhận chức MOD diễn đàn Whitehat. Anh đã tổ chức rất nhiều cuộc thi, diễn tập ứng cứu sự cố và viết rất nhiều bài báo hữu ích cho cộng đồng. 

Anh Tùng chia sẻ về lý do anh không ngừng thực hiện các hoạt động đóng góp cộng đồng: “Mình thấy khoảng cách về ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng ở Việt Nam so với Thế Giới không có quá nhiều cách biệt lớn, nhưng Việt Nam đang thiếu các lớp kế cận để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Đặc biệt là trong giai đoạn Việt Nam đang chuyển đổi số, đòi hỏi phải có công nghệ, nhân sự có trình độ đáp ứng được để bảo vệ thông tin, hệ thống cho doanh nghiệp. 

KoL tham gia giảng dạy tại FPT Jetking 

Nhận thấy sự thiết hụt về nhân sự An ninh mạng tại các doanh nghiệp ở Việt Nam, anh Võ Viết Tùng đã nhận lời mời giảng dạy tại FPT Jetking – trường đào tạo Quản trị hệ thống và An ninh mạng uy tín tại Việt Nam nhằm giúp đỡ thế hệ sau nâng cao trải nghiệm. 

KoL tham gia giảng dạy tại FPT Jetking
KoL tham gia giảng dạy tại FPT Jetking

Tất cả các doanh nghiệp đều cần phải có nhân sự đảm trách an ninh mạng để đánh giá các rủi ro trong quá trình vận hành doanh nghiệp và có các bước chuẩn bị để giảm thiểu rủi ro khi bị tấn công mạng. Đây là lý do anh Tùng muốn góp phần trong công tác đào tạo cho các bạn sinh viên FPT Jetking – những chuyên viên Quản trị hệ thống & An ninh mạng trong tương lai. 

Anh Võ Viết Tùng chia sẻ: “Việc mình nhận lời mời giảng dạy là để rút ngắn thời gian nâng cao trình độ cho các bạn sinh viên khi ra trường nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.” 

KoL đánh giá về chương trình học, sinh viên tại FPT Jetking 

Anh Tùng nhận định, tuy thời gian học tập tại FPT Jetking ngắn hơn các trường đại học nhưng môi trường ở đây rất thực tiễn, chú trọng thực hành cho sinh viên. Các hoạt động của trường như lớp học doanh nghiệp, tham quan doanh nghiệp,… đều rất sát với thực tế giúp các bạn sinh viên có đầy đủ hành trang khi tốt nghiệp tại trường. 

Anh Tùng nhận định, tuy thời gian học tập tại FPT Jetking ngắn hơn các trường đại học nhưng môi trường ở đây rất thực tiễn và chú trọng thực hành cho sinh viên.
Anh Tùng nhận định, tuy thời gian học tập tại FPT Jetking ngắn hơn các trường đại học nhưng môi trường ở đây rất thực tiễn và chú trọng thực hành cho sinh viên.

Sau khi tham gia giảng tại tại FPT Jetking, anh Tùng chia sẻ: “Các bạn sinh viên rất nhiệt tình trong các bàn giảng, và ham học hỏi, vì thế ở các buổi giảng dạy mình phải “chất” mới thu hút được các bạn và đúng định hướng của FPT Jetking khi mời các KoL về giảng dạy.” 

Sắp tới, anh Tùng còn có nhiều dự định trong việc đồng hành đào tạo cùng FPT Jetking như trở thành cố vấn của CLB CTFs sắp thành lập tại trường. Hãy cùng chờ đón các hoạt động sắp tới của anh Võ Viết Tùng x FPT Jetking bạn nhé!