Hơn 200 sinh viên FPT Jetking tốt nghiệp với tấm bằng quốc tế

Chúc mừng các Tân khoa FPT Jetking tốt nghiệp 2022

Hệ thống đào tạo Quản trị hệ thống và An ninh mạng Quốc tế – FPT Jetking đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho hơn 200 sinh viên tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 22/06 và 02/07 vừa qua. Hơn 200 sinh viên đã chính thức tốt nghiệp và nhận được tấm bằng quốc tế từ Học viện Jetking Ấn Độ.

Lễ tốt nghiệp 2022 - dấu mốc cho hành trình học tập tại FPT Jetking
Lễ tốt nghiệp 2022 – dấu mốc cho hành trình học tập tại FPT Jetking

Dấu mốc trưởng thành của các nhà Quản trị hệ thống và An ninh mạng tương lai

Hai năm, một hành trình! Các bạn sinh viên FPT Jetking đã luôn cố gắng học tập và nghiên cứu cùng các cán bộ, giảng viên và người thân trong 2 năm theo học tại trường. Lễ tốt nghiệp chính là dịp để nhà trường công nhận những nỗ lực và cố gắng của sinh viên cũng như giúp các bạn lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp cùng Thầy cô, bạn bè và người thân.

Đến với Lễ tốt nghiệp 2022, các đại diện đến từ Tập đoàn Jetking Ấn Độ, doanh nghiệp (VNETWORK, Vietnix,…) đã có đôi lời phát biểu và động viên đến các bạn sinh viên vừa ra trường. Đại diện doanh nghiệp Vietnix cho biết anh đã từng tiếp xúc và làm việc với sinh viên FPT Jetking rất nhiều và đánh giá cao trình độ chuyên môn mà các bạn đã có sau khi hoàn thành khóa học.

Các đại diện đến từ Tập đoàn Jetking Ấn Độ và doanh nghiệp đến tham gia Lễ tốt nghiệp

Bên cạnh đó, nhiều người thân, bạn bè của sinh viên đã đến Lễ tốt nghiệp chung vui và cùng nhau lưu giữ các bức ảnh kỷ niệm đáng nhớ. Đi đến cuối chặng đường học tập tại FPT Jetking, không chỉ là sự cố gắng của bản thân sinh viên mà còn là sự đồng hành từ người thân của các bạn. Đó là lý do, Lễ tốt nghiệp chính là một sự khẳng định cho nỗ lực của cả gia đình trên con đường học tập.

Sinh viên FPT Jetking cùng người thân và bạn bè chụp ảnh lưu niệm

Các phần quà lưu niệm tốt nghiệp dành riêng cho sinh viên đã FPT Jetking trao đến tận tay các bạn Tân khoa năm nay tại Lễ tốt nghiệp.

Bắt đầu một chặng đường mới trên hành trình trở thành một Chuyên viên IT

Khoảnh khắc đứng trên sân khấu nhận bằng từ Ấn Độ và thực hiện nghi thức tốt nghiệp chính là lúc các bạn Tân khoa đã kết thúc chặng đường học tập tại FPT Jetking và bước sang một chặng đường mới đầy thử thách và hứa hẹn.

Mong cho các Tân khoa FPT Jetking sẽ luôn giữ vững đam mê của mình, tiếp tục học tập và làm việc để thực hiện giấc mơ trở thành một nhà Quản trị hệ thống và An ninh mạng tài giỏi. Các bạn hãy luôn nhớ rằng, dù đã tốt nghiệp nhưng các Thầy Cô và FPT Jetking vẫn luôn đồng hành bên bạn. Mỗi khi chương trình học được cập nhật, các bạn đều có thể quay lại trường để bổ sung thêm kiến thức trên con đường mình đã chọn.

Hình ảnh các Tân khoa FPT Jetking nhận bằng tốt nghiệp

Xin mượn lời Thầy Huỳnh Minh Kim – Giảng viên FPT Jetking: “Cây đời mãi mãi xanh tươi, chúc các bạn gặp được nhiều niềm vui và thành tựu trong cuộc đời mình. Hy vọng các bạn sẽ quay lại ngôi trường này để hỗ trợ các đàn em và sinh viên mới như các bạn đi trước đã từng quay lại.”

Chúc mừng các Tân khoa FPT Jetking tốt nghiệp 2022
Các Tân khoa FPT Jetking tốt nghiệp 2022

Một lần nữa, chúc các bạn thành công!