KOL Hiếu PC bất ngờ với kiến thức của sinh viên FPT Jetking

Anh Hiếu PC đánh giá cao kiến thức của sinh viên FPT Jetking

Với FPT Jetking chỉ học lý thuyết thôi là chưa đủ, mang đến cho sinh viên những kiến thức thực tế về “người thật – việc thật” cũng là một trong những điều được chú trọng. Ngoài việc học tập cùng giảng viên giỏi và doanh nghiệp, sinh viên Jetking còn được học cùng các KoL hàng đầu trong ngành. 

Hiếu PC – KoL “truyền lửa” cho cộng đồng 

“Người thật – việc thật” mà Hệ thống Đào tạo Quản trị hệ thống & An ninh mạng Quốc tế mang lại cho các bạn sinh viên lần này là Anh Ngô Minh Hiếu. Anh còn hay thường được gọi với cái tên Hiếu PC. Anh đang là Kỹ sư An toàn thông tin tại Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC)

Ngoài nhiệm vụ chính là thực hiện các hoạt động liên quan đến an ninh mạng ở NCSC, anh còn thực hiện các dự án phi lợi nhuận với website chongluadao.vn, bảo vệ trẻ em trên không gian mạng – CyberKid Việt Nam (cyberkid.vn) và chia sẻ các tài liệu về An toàn thông tin trên các trang mạng xã hội. 

KoL Hiếu PC chia sẻ lý do anh dành 60% thời gian dành cho công việc cộng đồng. “Anh muốn hỗ trợ cộng đồng sinh viên, đặc biệt là các bạn trẻ hiểu thêm về đạo đức và pháp lý ngành. Để trở thành hacker trước hết phải hiểu các giá trị đạo đức để biết mình nên làm gì.

Anh Hiếu PC tham gia giảng dạy tại FPT Jetking
Anh Hiếu PC tham gia giảng dạy tại FPT Jetking

Sinh viên FPT Jetking khiến KoL Hiếu PC bất ngờ về kiến thức chuyên ngành

Hơn ai hết, anh Hiếu PC hiểu rõ tầm quan trọng của an ninh mạng đối cộng đồng. Anh Hiếu PC mong muốn mọi người cùng nhau tạo nên không gian mạng lành mạnh, an toàn. Đây là lý do khi được FPT Jetking mời giảng dạy anh đã không ngần ngại đồng ý.

Đã nhiều lần tham gia các buổi định hướng tại Trường học, Talkshow, Workshop,… nhưng khi trực tiếp dạy các bạn sinh viên FPT Jetking anh Hiếu PC có cảm giác rất mới lạ. Chính sự nhiệt huyết của các bạn sinh viên đã làm anh bất ngờ. KoL Hiếu PC chia sẻ: “Anh rất vui khi được nhận lời mời từ FPT Jetking, các bạn sinh viên có kiến thức rất tốt làm anh bất ngờ vô cùng. Anh như được đi học lại, anh là người truyền lửa cho các bạn, các bạn là người giữ lửa.”

Anh Hiếu PC đánh giá cao kiến thức của sinh viên FPT Jetking
Anh Hiếu PC đánh giá cao kiến thức của sinh viên FPT Jetking

Tất cả doanh nghiệp đều cần bảo vệ dữ liệu khách hàng và bảo vệ giá trị công ty. Thế nên, Quản trị hệ thống và An ninh mạng sẽ là một ngành rất hot trong tương lai và các chuyên viên ngành này sẽ được “săn đón” rất nhiều.

Những lời khuyên quý giá khi học cùng KoL 

Sinh viên theo học tại FPT Jetking không chỉ được đào tạo tốt về chuyên môn. Sinh viên còn được đào tạo các kiến thức thực tế thông qua việc học cùng KoLs. Việc được học tập từ các KoL là một trong những lợi thế của sinh viên FPT Jetking. Các bạn có góc nhìn đa chiều về lĩnh vực an ninh mạng trong thời đại số

Anh Hiếu PC không chỉ tham gia giảng dạy ở chủ đề “Nâng cao nhận thức An toàn thông tin”. Anh còn đồng hành cùng FPT Jetking ở nhiều hoạt động khác như Talkshow, Workshop,… Anh chia sẻ: “Ngành An ninh mạng rất rộng và có nhiều mảng nhỏ khác nhau. Các bạn không cần biết nhiều về lập trình nhưng vẫn có thể theo ngành. Cứ thử những mảng nhỏ của ngành, mạnh dạn tham gia các cuộc thi để có thêm nhiều kinh nghiệm.”

Anh Hiếc PC từng tham gia nhiều hoạt động cùng FPT Jetking
Anh Hiếc PC từng tham gia nhiều hoạt động cùng FPT Jetking

Hãy cùng chờ đón các hoạt động sắp tới của anh Hiếu PC trên website và fanpage của FPT Jetking bạn nhé!