FPT Jetking khởi đầu ưu đãi lớn cho Bộ Đội Xuất Ngũ và Dân Quân Tự Vệ

Ưu đãi dành cho Bộ Đội Xuất Ngũ và Dân Quân Tự Vệ

FPT Jetking triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho Bộ Đội Xuất Ngũ và Dân Quân Tự Vệ nhằm cung cấp định hướng ngành nghề và hỗ trợ một phần tài chính cho những người có công bảo vệ đất nước. Chương trình học tại FPT Jetking được thiết kế để những người chưa biết gì về Công Nghệ Thông Tin vẫn có thể theo học và có được sự nghiệp ổn định sau khi tốt nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu ưu đãi lên đến 12 triệu đồng này bạn nhé! 

FPT Jetking khởi đầu ưu đãi dành riêng cho Bộ Đội Xuất Ngũ và Dân Quân Tự Vệ
FPT Jetking khởi đầu ưu đãi dành riêng cho Bộ Đội Xuất Ngũ và Dân Quân Tự Vệ

Ưu Đãi Đặc Biệt – Cơ Hội Mới Cho Những Người Hùng Của Tổ Quốc 

Tính đến năm 2024, FPT Jetking đã triển khai số thứ hai cho những ưu đãi dành riêng Bộ Đội Xuất Ngũ. Năm nay, đối tượng tiếp tục được mở rộng thêm đến đối tượng là Dân Quân Tự Vệ với mục đích hỗ trợ mạnh mẽ hơn co những người dành thời gian để cống hiến cho đất nước. Tổng giá trị học bổng cũng tăng lên 12 triệu để thể hiện sự tri ân sâu sắc của FPT Jetking đối với Bộ Đội Xuất Ngũ và Dân Quân Tự Vệ. 

Những người lính và dân quân khi rời cương vị không chỉ có thể thể tiếp tục sứ mệnh bảo vệ quốc gia trên không gia mạng và còn có mức thu nhập hấp dẫn trong lĩnh vực công nghệ thông tin – an ninh mạng. 

Để có thể nhận được ưu đãi cho Bộ Đội Xuất Ngũ và Dân Quân Tự Vệ, bạn cần: 

  • Phiếu tham gia chương trình học bổng 
  • Cam kết của sinh viên 
  • Giấy xác nhận xuất ngũ và dân quân đang thực hiện nhiệm vụ tại địa phương   
  • Bằng khen, chứng chỉ, chứng nhận các thành tích đạt được 

Với số tiền ưu đãi từ FPT Jetking, các bạn sẽ có thêm nguồn động lực tài chính để đầu tư vào việc học tập, xây dựng nền tảng vững chắc cho một sự nghiệp lâu dài và thành công trong ngành công nghệ thông tin và an ninh mạng. 

Từ Bảo Vệ An Ninh Quốc Gia Đến Bảo Vệ An Ninh Mạng 

Khi theo học ngành Quản trị An ninh mạng & Đám mây tại FPT Jetking, sinh viên sẽ được chú trọng đào tạo về thực hành, chiếm 70% thời lượng học. Điều này giúp sinh viên vững lý thuyết và kỹ năng thực tế, đồng thời hiểu rõ nhu cầu và thách thức trong An ninh mạng qua trải nghiệm thực tế với doanh nghiệp. 

Sinh viên được hỗ trợ định hướng nghề nghiệp và cập nhật kiến thức liên tục, theo kịp xu hướng công nghệ mới. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đảm bảo sinh viên nắm bắt kiến thức cơ bản và thông tin mới nhất. 

Sinh viên được hỗ trợ định hướng nghề nghiệp và cập nhật kiến thức liên tục,
Sinh viên được hỗ trợ định hướng nghề nghiệp và cập nhật kiến thức liên tục,

Sau khi hoàn thành học tập 2 năm tại FPT Jetking, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ quốc tế do Học viện Jetking Ấn Độ cấp, có giá trị quốc tế và mở ra cơ hội nghề nghiệp toàn cầu. Không dừng lại ở đó, sinh viên còn có cơ hội thực tập và được giới thiệu việc làm tại Tập đoàn FPT và các doanh nghiệp đang hợp tác cùng FPT Jetking. 

Lựa Chọn Mới – Đón Đầu Xu Hướng Công Nghệ Thông Tin 

Bên cạnh ngành Quản trị An ninh mạng & Đám mây, FPT Jetking sẽ triển khai đào tạo ngành học mới – Thiết Kế Chip Bán Dẫn (Chip Designing in Semiconductor Industry) vào năm 2024. Đây cũng là một cơ hội đón đầu xu hướng công nghệ thông tin dành cho bộ đội xuất ngũ và dân quân tự vệ. 

FPT Jetking không chỉ cung cấp cơ hội học tập chất lượng cao mà còn thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những người đã hy sinh thời gian và công sức cho Tổ quốc. Chương trình ưu đãi này là bước đệm vững chắc cho bộ đội xuất ngũ và dân quân tự vệ hướng đến một tương lai nghề nghiệp bền vững và thành công. 

Ưu đãi dành riêng cho Bộ Đội Xuất Ngũ & Dân Quân Tự Vệ sẽ chính thức được triển khai vào ngày 1/1/2024. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Hệ thống đào tạo FPT Jetking qua đây hoặc fanpage FPT Jetking.