6 lợi ích nhận được khi hoàn tất chuyên ngành Kỹ Sư An Ninh Mạng

1) Kỹ năng Helpdesk, chẩn đoán và xử lý sự cố hệ thống mạng cho doanh nghiệp

2) Biết cách tấn công, khai thác lỗ hổng hệ thống và đề xuất phương pháp phòng chống các nguy cơ bị tấn công

3) Xác định được nguyên nhân, cách thức của kẻ tấn công xâm nhập, khai thác dữ liệu hệ thống

4) Kỹ năng thu thập chứng cứ, phân tích, điều tra và truy tìm dấu vết tin tặc tấn công, xâm nhập và khai thác hệ thống

5) Hoạch định và triển khai được các hệ thống tường lửa, hệ thống phát hiện/ ngăn chặn xâm nhập trái phép, hệ thống chính sách an toàn thông tin,… cho doanh nghiệp

6) Vận hành hệ thống công nghệ cho doanh nghiệp đúng theo các tiêu chuẩn an toàn thông tin

Chương trình đào tạo Kỹ Sư An Ninh Mạng tại FPT Jetking

 • - Học kỳ I

  Sinh viên được tiếp thu kiến thức cơ bản về điện tử, phần cứng máy tính, hệ điều hành và đặc biệt là IoT (Internet of Things). Với phương pháp học tập “Project Based Learning”, kết thúc học kỳ I bạn sẽ có trong tay sản phẩm IoT do chính tay bạn tạo ra có thể ứng dụng vào thực tế đời sống.

 • - Học kỳ II

  Học chuyên sâu về hạ tầng mạng và bảo mật thông qua chương trình CCNA và CCNA Security của Cisco, giúp các bạn sinh viên xây dựng được nền tảng vững chắc về Network và Network Security. Ngoài ra các bạn sinh viên được tham gia khảo sát, tư vấn thiết kế, triển khai hệ thống mạng cho doanh nghiệp trên các thiết bị Cisco. Chứng chỉ CCNA và CCNA Security các bạn có thể tự tin thi đạt sau học kỳ này.

 • - Học kỳ III

  Học cách triển khai các dịch vụ phục vụ người dùng cuối trên nền tảng hệ điều hành Windows Server và Red Hat Enterprise Linux. Tìm hiểu, nghiên cứu, triển khai xây dựng các dịch vụ điện toán đám mây lưu trữ cho doanh nghiệp. Ngoài ra sinh viên sẽ có khả năng thi đậu các chứng chỉ MCSA, Azure Administrator hay AWS Associate.

 • - Học kỳ IV

  Học chuyên sâu về kỹ năng bảo mật như phát hiện và ngăn chặn xâm nhập (IDS/IPS), dò quét phân tích lỗ hổng bảo mật, xây dựng kịch bản tấn công và phòng thủ (Pentest)… cho hạ tầng mạng của doanh nghiệp. Điều tra, phân tích, khoanh vùng các cuộc tấn công, từ đó lần theo dấu vết của tin tặc, đưa tin tặc ra ánh sáng. Ngoài ra sinh viên có khả năng thi lấy các chứng chỉ CEH, CHFI uy tín trong lĩnh vực bảo mật.

 • Học kỳ I
 • Học kỳ II
 • Học kỳ III
 • Học kỳ IV

Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

“Ở FPT Jetking, mình được tiếp cận với giáo trình đào tạo tân tiến nhất của Ấn Độ, được tạo cơ hội làm việc cho FPT đúng như nguyện vọng bấy lâu”

Lê Minh Duy / Sinh viên lớp J1 – HD – 1408 – T1

“Mình đã bỏ dở 3 năm học tại một trường đại học vì cảm thấy mình đã chọn sai ngành. Đến với FPT Jetking, mình như cá gặp nước để vì đúng với chuyên ngành mà mình yêu thích. Cám ơn nhà trường đã đưa mình đến tận nơi để xin việc làm”

Nguyễn Thái Học / Cựu sinh viên hiện đang là IT Technician tại FPT Services

“Trong quá trình học, sinh viên FPT Jetking được luyện tập khả năng thuyết trình, làm việc nhóm rất nhiều. Nhờ vậy, mình rất tự tin khi được thử sức với công việc hiện tại”

Nguyễn Trần Đăng Anh / Cưu sinh viên hiện đang Network Engineer tại FPT Infomation System

Đăng ký để trở thành
Kỹ sư an ninh mạng ngay hôm nay