Học Bổng 12 Năm Đèn Sách 2024: Bước Đệm Vững Chắc Cho Sự Nghiệp An Ninh Mạng 

Học Bổng 12 Năm Đèn Sách 2024: Bước Đệm Vững Chắc Cho Sự Nghiệp An Ninh Mạng

Để đáp ứng nhu cầu học An ninh mạng trong bối cảnh kinh tế khó khăn, FPT Jetking triển khai học bổng “12 NĂM ĐÈN SÁCH 2024”, mang đến cơ hội hỗ trợ tài chính cho học sinh tốt nghiệp THPT, giúp các bạn tiếp cận gần hơn với sự nghiệp công nghệ thông tin và an ninh mạng. Học bổng này không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính mà còn mở ra cánh cửa tri thức đầy hứa hẹn. 

FPT Jetking triển khai học bổng 12 Năm Đèn Sách 2024 dành cho học sinh THPT 
FPT Jetking triển khai học bổng 12 Năm Đèn Sách 2024 dành cho học sinh THPT

Nhu cầu cấp thiết của việc học ngành Quản trị An ninh mạng & Đám mây 

Trong thời đại kỹ thuật số, việc bảo vệ thông tin cá nhân và tổ chức ngày càng trở nên cấp thiết. Sự phát triển không ngừng của công nghệ đồng nghĩa với việc các mối đe dọa an ninh mạng cũng ngày càng trở nên phức tạp và khó lường. Không chỉ ngày càng tinh vi, các cuộc tấn công mạng còn ngày càng gây ra những thiệt hại nghiêm trọng. Do đó, việc học và nắm vững kiến thức trong lĩnh vực An ninh mạng trở nên cực kỳ cấp thiết. 

Hơn thế nữa, học ngành An ninh mạng không chỉ giới hạn ở việc bảo vệ thông tin và tài sản của bản thân, còn mở ra hàng loạt cơ hội nghề nghiệp đa dạng, từ chuyên viên viên an ninh mạng đến người kiểm thử hệ thống,…. Nhân sự ngành An ninh mạng trở thành một trong những đối tượng được săn đón tuyển dụng. Dựa vào dữ liệu từ ITviec, thu nhập của những người làm trong lĩnh vực An ninh mạng, bắt đầu từ các vị trí cơ bản như IT HelpDesk với một năm kinh nghiệm, từ 11 triệu đồng trở lên. 

 Bảng thống kê mức lương trung vị theo vị trí IT và khoảng năm kinh nghiệm (Theo ITviec) 
Bảng thống kê mức lương trung vị theo vị trí IT và khoảng năm kinh nghiệm (Theo ITviec)

Đây là lý do FPT Jetking đào tạo ngành Quản trị An ninh Mạng và Đám mây, giúp sinh viên trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đối mặt với những thách thức an ninh mạng trong thời kỳ kinh tế biến động. 

Những lợi ích khi theo học tại Hệ thống đào tạo FPT Jetking 

Khi theo học tại FPT Jetking, sinh viên sẽ nhận được bằng có giá trị quốc tế do Học viên Jetking Ấn Độ cấp, được công nhận rộng rãi trên toàn cầu, mở ra cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp. Ngoài ra, chương trình học tại FPT Jetking đặc biệt chú trọng vào thực hành, với 70% thời lượng thực hành. Điều này giúp sinh viên không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn sở hữu kỹ năng thực hành. Qua những giờ trải nghiệm thực tế với doanh nghiệp và chuyên gia, sinh viên sẽ hiểu thêm về nhu cầu và thách thức thực tế trong ngành An ninh mạng. 

Sinh viên tại FPT Jetking cũng được chú trọng định hướng việc làm định kỳ và cập nhật kiến thức trọn đời, giúp các bạn luôn bắt kịp với những xu hướng mới và phát triển liên tục trong sự nghiệp. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cũng là một yếu tố quan trọng, giúp sinh viên nắm vững kiến thức cơ bản và cập nhật thông tin mới nhất trên thị trường. 

Sinh viên FPT Jetking còn được ưu tiên thực tập và có cơ hội 100% được giới thiệu việc làm tại Tập đoàn FPT và các doanh nghiệp đang liên kết hợp tác, mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn sau khi tốt nghiệp. Những điều này không chỉ giúp sinh viên phát triển vững chắc về mặt chuyên môn mà còn tạo dựng mạng lưới quan hệ và cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp. 

Sinh viên FPT Jetking luôn được chú trọng đào tạo về thực hành 
Sinh viên FPT Jetking luôn được chú trọng đào tạo về thực hành

Học bổng 12 Năm Đèn Sách dành cho học sinh THPT 

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, việc hỗ trợ tài chính cho giáo dục trở nên cực kỳ quan trọng. Nhận thức được điều này, FPT Jetking cung cấp học bổng từ 6.000.000 VNĐ đến 25.000.000 VNĐ dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2021 đến năm 2024 với 4 mức học bổng: 

  • Học Bổng 6.000.000 VNĐ: Dành cho học sinh có điểm trung bình từ 5.0 đến 6.9. 
  • Học Bổng 10.000.000 VNĐ: Dành cho học sinh có điểm trung bình từ 7.0 đến 7.9. 
  • Học Bổng 15.000.000 VNĐ: Dành cho học sinh có điểm trung bình từ 8.0 đến 8.9. 
  • Học Bổng 25.000.000 VNĐ: Dành cho học sinh có điểm trung bình từ 9.0 trở lên và điểm bài test trắc nghiệm tư duy logic trên 80 điểm. 

Hình thức đăng ký xét tuyển học bổng: 

  • Học sinh THPT: Tổng điểm trung bình Toán + Tin (học kỳ 1 lớp 12) 
  • Học sinh GDTX: Tổng điểm trung bình Toán + môn bất kỳ từ 8.0 đến 8.9 (học kỳ 1 lớp 12) 

Cơ hội đón đầu xu hướng công nghệ thông tin – Đăng ký ngay 

Bên cạnh ngành Quản Trị An Ninh Mạng & Đám mây, FPT Jetking sẽ triển khai đào tạo ngành Thiết Kế Chip Bán Dẫn vào năm 2024. Đừng bỏ lỡ cơ hội đón đầu xu hướng công nghệ thông tin, mở ra cơ hội việc làm quốc tế! 

Đăng ký ngay hôm nay để trở thành một phần của FPT Jetking, nơi bạn không chỉ được học, mà còn được trải nghiệm và phát triển toàn diện. Hãy thực hiện ước mơ của mình với Hệ thống đào tạo FPT Jetking – từ năm 2011!