Cùng FPT Jetking vượt vũ môn với học bổng “IT hóa rồng”

Học bổng ”IT hóa rồng” lên đến 10.000.000 VNĐ/suất đến từ FPT Jetking

Năm 2024, FPT Jetking triển khai chương trình học bổng “IT hóa rồng” nhằm hỗ trợ một phần tài chính cho những bạn đam mê ngành công nghệ thông tin (IT) – an ninh mạng. Giống như truyền thuyết cá chép vượt vũ môn, FPT Jetking hy vọng học bổng sẽ là một chất xúc tác giúp các bạn vượt qua mọi thách thức và đạt đến những tầm cao mới trong sự nghiệp. 

Học bổng ”IT hóa rồng” lên đến 10.000.000 VNĐ/suất đến từ FPT Jetking 
Học bổng ”IT hóa rồng” lên đến 10.000.000 VNĐ/suất đến từ FPT Jetking

Tiềm năng thị trường IT – An ninh mạng 

Có lẽ bạn đã biết, hiện nay thị trường an ninh mạng đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Theo McKinsey, thị trường này có cơ hội lên tới 1.5 đến 2 nghìn tỷ USD. Fortune Business Insights cũng dự báo thị trường sẽ tăng từ 172.32 tỷ USD năm 2023 lên 424.97 tỷ USD vào năm 2030, với tỷ lệ tăng trưởng hàng năm là 13.8%. Các khu vực như Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi cũng được kỳ vọng sẽ có sự tăng trưởng đáng kể trong thời gian tới. 

Khi các mối đe dọa mạng gia tăng và việc bảo vệ thông tin cá nhân trở nên cấp thiết, doanh nghiệp khắp nơi đẩy mạnh việc tìm kiếm chuyên gia an ninh mạng. Điều này mở ra cơ hội rộng lớn cho nhân sự ngành An ninh mạng với đa dạng vai trò từ nhân viên IT, kỹ sư bảo mật, đến chuyên gia phòng thủ mạng, cung cấp một lộ trình nghề nghiệp hấp dẫn cho những ai đam mê bảo vệ không gian mạng. 

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cao từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, FPT Jetking triển khai đào tạo ngành Quản trị An ninh mạng và Đám mây với môi trường học tập thực tế, được tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp, chuyên gia hàng đầu trong ngành. Sinh viên theo học tại trường sẽ được chú trọng vào việc phát triển kỹ năng thực hành với 70% thời lượng buổi học và cập nhật các kiến thức mới nhất thông qua các buổi workshop/talkshow cùng doanh nghiệp & chuyên gia. 

Ngành An ninh mạng đang ngày càng khát nhân lực
Ngành An ninh mạng đang ngày càng khát nhân lực

Chất xúc tác dành cho những người yêu thích ngành An ninh mạng 

Trong bối cảnh kinh tế không ổn định, tài chính đã trở thành một trở ngại lớn khiến nhiều người do dự khi đầu tư vào việc phát triển bản thân. Thấu hiểu được điều này, FPT Jetking triển khai chương trình học bổng “IT Hóa Rồng” với 2 mức: 

Học Bổng 6.000.000 VNĐ:  

  • Đối tượng sinh viên, người đi làm: Dành cho những thí sinh có điểm thi trắc nghiệm logic từ 45 điểm trở lên 
  • Đối tượng học sinh THPT tốt nghiệp từ 2021 đến 2024: Điểm trung bình của 2 môn Toán và Tin học kỳ 1 lớp 12 từ 5.0 đến 6.9 (Lưu ý: Thay thế môn Tin thành một môn bất kỳ có điểm từ 8.0 đến 8.9 đối với hệ GDTX) 

Học Bổng 10.000.000 VNĐ:  

  • Đối tượng sinh viên, người đi làm: Dành cho những thí sinh có điểm thi trắc nghiệm logic từ 60 điểm trở lên 
  • Đối tượng học sinh THPT tốt nghiệp từ 2021 đến 2024: Điểm trung bình của 2 môn Toán và Tin học kỳ 1 lớp 12 từ 7.0 đến 7.9. (Lưu ý: Thay thế môn Tin thành một môn bất kỳ có điểm từ 8.0 đến 8.9 đối với hệ GDTX) 


Vượt vũ môn, đạt đến những tầm cao mới trong sự nghiệp cùng FPT Jetking 

Hệ thống đào tạo FPT Jetking không chỉ đào tạo ngành Quản trị An ninh mạng và Đám mây (Cloud and Cybersec Management) mà còn chuẩn bị triển khai ngành Thiết Kế Chip Bán Dẫn (Chip Designing in Semiconductor Industry) trong năm 2024. Đây là một trong những cơ hội đón đầu xu hướng dành cho những ai đam mê ngành Công Nghệ Thông Tin. 

Hệ thống đào tạo FPT Jetking từ năm 2011 
Hệ thống đào tạo FPT Jetking từ năm 2011

Nếu bạn yêu thích ngành An ninh mạng hoặc Thiết Kế Chip Bán Dẫn, hãy liên hệ ngay với FPT Jetking để có cơ hội vươn mình trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực này nhé!