2K5 và những câu chuyện theo đuổi ngành Quản trị An ninh mạng và Đám mây

2k5 và những câu chuyện theo đuổi ngành An ninh mạng

Trong cuộc sống, mỗi người đều phải đối mặt với việc lựa chọn con đường của bản thân, đặc biệt là các bạn 2K5 đang phải đối mặt với việc lựa chọn ngành nghề trong giai đoạn này. Hãy cùng FPT Jetking tìm hiểu về những câu chuyện theo đuổi đam mê An ninh mạng của các bạn 2K5 nhé!  

Văn Khôi – 2K5 nhận học bổng 20,000,000 đồng nhờ xét học bạ

Là cựu học sinh THPT Lương Thế Vinh – TPHCM, bạn Lê Văn Khôi đã lựa chọn FPT Jetking trước khi thi THPT vì cảm thấy chương trình học của FPT Jetking phù hợp với định hướng của bản thân. Khôi chia sẻ: “Ban đầu ba mẹ em cũng rất phân vân về FPT Jetking vì chương trình học khá nhanh, chỉ với 2 năm. Nhưng sau khi cùng em tìm hiểu thì hóa ra đây là điểm lợi của FPT Jetking, rút ngắn các môn đại cương giúp em tiếp xúc với môi trường làm việc nhanh hơn.

Hiếu Liêm – Dành 3 năm để tìm hiểu về các đơn vị đào tạo ngành An ninh mạng 

Với niềm đam mê về Công nghệ Thông tin – An ninh mạng, Hiếu Liêm đã dành 3 năm để tìm hiểu về các đơn vị đào tạo ngành này. Cuối cùng, bạn quyết định lựa chọn FPT Jetking làm nơi để đồng hành trong 2 năm sắp tới.  

Hiếu Liêm chia sẻ: “Em thích ngành An ninh mạng lâu rồi, sau khi tốt nghiệp THPT em quyết định học luôn ở FPT Jetking. Kể từ lần đầu biết đến FPT Jetking qua Facebook, em đã tìm hiểu rất nhiều và thấy Tổ chức giáo dục FPT là một đơn vị uy tín.” Sự quyết tâm và kiên nhẫn của Hiếu Liêm đã đưa bạn đến với FPT Jetking. 

Hiếu Liêm - Dành 3 năm để tìm hiểu về các đơn vị đào tạo ngành An ninh mạng 
Hiếu Liêm – Dành 3 năm để tìm hiểu về các đơn vị đào tạo ngành An ninh mạng

Văn Phú – Thần tượng anh Hiếu PC và thuyết phục ba mẹ theo ngành An ninh mạng 

Bạn Văn Phú, một fan của Anh Hiếu PC, đã tìm hiểu về ngành An ninh mạng từ lớp 11. Sau khi biết đến FPT Jetking và tham khảo ý kiến từ nhiều người, bạn quyết định đăng ký học ngành Quản trị An ninh mạng & Đám mây tại đây. 

Tuy nhiên, ba mẹ của bạn ban đầu khá lo lắng vì không hiểu rõ về tiềm năng và cơ hội việc làm trong ngành này. Nhờ sự tư vấn từ FPT Jetking và sự thuyết phục của bạn, ba mẹ Hiếu Liên đã đồng ý và ủng hộ quyết định nhập học sớm. Sự nỗ lực của Văn Phú là một minh chứng cho việc chỉ cần bạn quyết tâm, bạn sẽ tìm được cách. 

Văn Phú - Thần tượng anh Hiếu PC và thuyết phục ba mẹ theo ngành An ninh mạng 
Văn Phú – Thần tượng anh Hiếu PC và thuyết phục ba mẹ theo ngành An ninh mạng

Bảo Nghi – Đam mê ngành CNTT và mong muốn sớm bước vào công việc  

Sau nhiều tháng tìm hiểu về chương trình đào tạo của FPT Jetking và các đơn vị khác, bạn Bảo Nghi đã quyết định đăng ký nhập học tại FPT Jetking. Bảo Nghi chia sẻ: “Em rất thích những thứ liên quan đến máy tính, ba mẹ thấy em thích ngành Công nghệ thông tin nên cũng hoàn toàn ủng hộ quyết định nhập học sớm tại FPT Jetking của em. 

Bảo Nghi hy vọng sẽ tận dụng thời gian học tập để áp dụng kiến thức vào công việc trong tương lai. Sự đam mê và khát khao của Bảo Nghi đã thúc đẩy anh tiến về phía trước. 

Bảo Nghi - Đam mê ngành CNTT và mong muốn sớm bước vào công việc  
Bảo Nghi – Đam mê ngành CNTT và mong muốn sớm bước vào công việc

Thanh Tân – Gia đình ủng hộ mọi quyết định của 2K5

Bạn Võ Thanh Tân – học sinh trường THPT Cần Thạnh chia sẻ khi đến đăng ký nhập học: “Em tìm hiểu về trường được nửa năm. Về việc lựa chọn FPT Jetking là do em thấy chương trình học đi thẳng vào chuyên ngành chứ không đi qua đại cương”. Cùng với Tân đến nhập học còn có ba mẹ và dì út, gia đình bày tỏ việc ủng hộ hết mình cho bạn theo đuổi ngành An ninh mạng tại FPT Jetking.

Quốc Huy – Vượt mọi khoảng cách để theo đuổi đam mê An ninh mạng 

Đến từ Tiền Giang, Quốc Huy đã không ngần ngại đường xa để tìm hiểu và lựa chọn FPT Jetking là nơi học tập. Anh chia sẻ: “Em đam mê ngành An ninh mạng từ lâu rồi, em biết đến và tin tưởng FPT Jetking vì thuộc Tập đoàn FPT. Em lên đây đăng ký nhập học luôn một phần là để xem cơ sở vật chất và môi trường xung quanh. 

Quốc Huy - Vượt mọi khoảng cách để theo đuổi đam mê An ninh mạng 
Quốc Huy – Vượt mọi khoảng cách để theo đuổi đam mê An ninh mạng

Bùi Xuân Nghĩa – Mong muốn học xong sớm để ổn định sớm

Định hướng rõ ràng cho bản thân, 2K5 Bùi Xuân Nghĩa quyết tâm nhập học tại FPT Jetking để theo đuổi ngành Quản trị An ninh mạng & Đám mây. Xuân Nghĩa chia sẻ: “Hiện em đang làm tự do một số vị trí đơn giản trong ngành An Ninh Mạng nên quyết định theo học ngành này. Em lựa chọn FPT Jetking thay cho học đại học vì em muốn học xong sớm để ổn định sớm.

Bùi Xuân Nghĩa - 2K5 mong muốn học xong sớm ổn định sớm
Bùi Xuân Nghĩa – 2K5 mong muốn học xong sớm ổn định sớm

Sự tỉ mỉ và chu đáo trong quá trình lựa chọn, sự thuyết phục để nhận được ủng hộ từ gia đình, cùng với sự đam mê và khát khao trong ngành An ninh mạng đã đưa các bạn đến với FPT Jetking.  

Cảm ơn các bạn vì đã tin tưởng và lựa chọn FPT Jetking làm nơi chắp cánh ước mơ Công Nghệ Thông Tin – An ninh mạng của các bạn trong 2 năm tới. Hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và thành công trong hành trình theo đuổi ước mơ của mình. 

Nếu các bạn có quan tâm đến ngành Quản trị An ninh mạng & Đám mây, hãy liên hệ với FPT Jetking ngay nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hệ thống Đào tạo An ninh mạng Quốc tế – FPT Jetking 
Địa chỉ: 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0931313329 – 0981578920
Inbox Fanpage: TẠI ĐÂY