Khai phá hành trình, làm chủ đam mê cùng FPT Jetking

Khai phá hành trình, làm chủ đam mê

Bạn mong muốn hiểu thêm về bản thân, khai phá hành trình trở thành nhà Quản trị hệ thống và An ninh mạng xuất sắc? Bạn mong muốn được lắng nghe những chia sẻ từ người đi trước? Hãy tham gia ngay chương trình “Khai phá hình trình, làm chủ đam mê” của FPT Jetking bạn nhé!

FPT Jetking tổ chức "Khai phá hành trình, làm chủ đam mê"
FPT Jetking tổ chức “Khai phá hành trình, làm chủ đam mê”

Có gì tại “Khai phá hành trình, làm chủ đam mê”?

Nhằm giúp các bạn sinh viên đam mê ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng hiểu thêm về bản thân cũng như lộ trình phát triển của ngành cũng như gỡ rối những vấn đề các bạn đang gặp phải trong công việc học tập và làm việc. Đến với chương trình “Khai phá hành trình, làm chủ đam mê”, người tham gia sẻ được chia sẻ và giao lưu cùng các khách mời là Giám đốc đào tạo của FPT Jetking – Thầy Nguyễn Hoài Linh cùng hai cựu sinh viên thành công là Anh Đào Duy Khoa và Anh Vũ Hữu Sơn.

FPT Jetking tổ chức chương trình "Khai phá hành trình, làm chủ đam mê"
Khách mời chương trình “Khai phá hành trình, làm chủ đam mê”

Sự kiện hứa hẹn sẽ giúp người tham gia có cái nhìn toàn diện hơn về ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng thông qua những câu chuyện chân thật đến từ các khách mời. Lộ trình học tập và thăng tiến trên con đường trở thành chuyên viên IT sẽ trở nên rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, người tham gia có thể chia sẻ về câu chuyện của bản thân trên con đường theo đuổi ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng, thể hiện niềm đam mê cháy bỏng của mình và truyền cảm hứng cho nhau.

Số lượng có hạn, nhanh tay đăng ký “Khai phá hành trình, làm chủ đam mê”

Số lượng người tham gia chương trình “Khai phá hành trình, làm chủ đam mê” là có hạn, chỉ có 40 suất dành cho những bạn đăng ký tham gia nhanh nhất. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây để trở thành 1 trong 40 người tham gia chương trình “Khám phá hành trình, làm chủ đam mê” bạn nhé!

Thông tin chi tiết về chương trình:

– Thời gian: 9:00 – 12:00, Chủ nhật 22/05/2022
– Địa điểm: C-Coffee – 137 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh.
– Liên hệ hotline: 0346 366 336

Các bạn hãy lưu ý rằng để tham gia chương trình, người tham gia cần có vé mời tham dự. Hãy đến ngay Văn phòng tuyển sinh FPT Jetking tại địa chỉ 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh để nhận thư mời khi được liên hệ bạn nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng theo dõi fanpage FPT Jetking!