Đoàn Thái Minh Khang – Hành trình đến với danh hiệu Sinh viên xuất sắc FPT Jetking

18 tuổi – đứng trước ngã rẽ cuộc đời, Đoàn Thái Minh Khang sinh viên lớp J1.2009.M0 đã lựa chọn FPT Jetking để viết tiếp ước mơ của mình. Dám ước mơ, dám thực hiện, chàng trai trẻ đã thu về trái ngọt là danh hiệu Sinh viên xuất sắc Học kỳ Summer 2022 FPT Jetking. 

Dám nghĩ – dám làm, dám ước mơ – dám thực hiện

Đoàn Thái Minh Khang – chàng trai 20 tuổi mang trong mình nhiều ước mơ, hoài bão với ngành an ninh mạng. Đam mê công nghệ thông tin ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Minh Khang đã tự tìm tòi và học hỏi về lập trình. Ngay khi vừa tốt nghiệp THPT, chàng trai năm ấy đã đăng ký nhập học FPT Jetking để viết tiếp giấc mơ trở thành Nhà Quản trị hệ thống và An ninh mạng chuyên nghiệp trong tương lai. 

Sinh viên xuất sắc kỳ Summer 2022 - Phạm Thái Minh Khang
Sinh viên xuất sắc kỳ Summer 2022 – Phạm Thái Minh Khang

Để đạt được danh hiệu Sinh viên xuất sắc Học kỳ Summer 2022 FPT Jetking, ngoài sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, đồng hành cùng cậu sinh viên trên chặng đường chạm tay tới danh hiệu cao quý ấy chính là những người thầy, người cô luôn tận tình hướng dẫn, bạn bè giúp đỡ nhau trong học tập. “Không những học và làm bài tập thầy cô giáo trên trường mà mình còn phải tự tìm kiếm tài liệu trên mạng để học thêm. Cũng nhờ sự hỗ trợ từ các thầy cô và bạn bè trong lớp nên mình có thể hiểu rõ được những gì mình đã học hơn” – Đoàn Thái Minh Khang chia sẻ về hành trình đạt danh hiệu Sinh viên xuất sắc. 

Cảm xúc như vỡ oà khi sau 2 năm theo đuổi giấc mơ an ninh mạng, Minh Khang đã gặt hái được thành quả ngọt ngào tại FPT Jetking khi ghi tên mình vào bảng vàng danh dự. “Dám nghĩ – dám làm, dám ước mơ – dám thực hiện” chính là những gì để nói về chàng trai Đoàn Thái Minh Khang. 

FPT Jetking – Hành trình lan tỏa tri thức

Sinh viên xuất sắc – danh hiệu cao quý mà mỗi bạn sinh viên tại FPT Jetking đều cố gắng đạt được. Đòi hỏi các bạn phải trải qua một quá trình rèn luyện, phấn đấu và kiên trì trong suốt kỳ học. “Khi bạn đang ước mơ thì người khác đang nỗ lực. Khi bạn đang cố gắng thì họ cũng đang cố gắng, vì vậy bạn phải nỗ lực hơn nữa, cố gắng ngay từ bây giờ để giấc mơ của bạn có thể thành sự thật.” – Minh Khang chia sẻ lời khuyên dưới trải nghiệm của người dám nghĩ, dám làm. 

Những chia sẻ của Minh Khang tại Lễ tôn vinh sinh viên kỳ Summer 2022

Với sự cố gắng và nghiêm túc trong học tập, Minh Khang đã có cho mình hành trang vững chắc để thực hiện những mục tiêu, khát vọng về lập trình của bạn. Hy vọng danh hiệu Sinh viên xuất sắc Học kỳ Summer 2022 FPT Jetking sẽ là bước ngoặc cho chàng trai trẻ của chúng ta vững tin hơn trên đoạn đường trở thành một Nhà Quản trị hệ thống và An ninh mạng chuyên nghiệp

FPT Jetking chúc Minh Khang luôn mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!

 

 

1.6/5 - (5 votes)