Người truyền lửa Nguyễn Trọng Trí và hành trình tìm “bến đỗ” tại FPT Jetking

Mất 2 năm để tìm kiếm một nơi học về an ninh mạng, nhưng anh Nguyễn Trọng Trí vẫn không thể tìm được “bến đỗ” thích hợp cho tới khi anh biết tới ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng tại FPT Jetking. “Sau khi quyết định chọn FPT Jetking, anh biết là mình đã chọn đúng” – những lời chia sẻ thật lòng của anh Trí.

Anh Nguyễn Trọng Trí - người truyền lửa tại FPT Jetking
Anh Nguyễn Trọng Trí – người truyền lửa tại FPT Jetking

Với đam mê, không gì là quá muộn!

Anh Nguyễn Trọng Trí – là một trong những người “có nhiều cái tết” nhất đang theo học tại FPT Jetking, nhưng anh không coi đó là khó khăn, ngọn lửa hiếu học trong anh vẫn chưa bao giờ vụt tắt. Trước khi đến với ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng tại FPT Jetking, anh từng làm IT cho nhiều công ty lớn tại Việt Nam và trải qua kinh nghiệm nhiều vị trí từ sale đến kỹ thuật. 

Từng xây dựng công ty riêng cho mình, nên anh hiểu rõ tầm quan trọng của an ninh mạng trong thời đại công nghệ hiện nay như thế nào. Đây là thị trường đầy tiềm năng và có nhiều cơ hội phát triển, không mất quá nhiều thời gian suy nghĩ, anh Trí quyết định “quay xe” để tiếp tục theo đuổi đam mê từ lâu của mình – An ninh mạng. 

Jetking Hertz Vol 1 – Những lời chia sẻ của anh Nguyễn Trọng Trí tại một sự kiện của FPT Jetking

Trên con đường theo đuổi lại đam mê, anh Trí gặp không ít khó khăn. Anh không quan ngại về tuổi tác, vì anh quan niệm “Học, học nữa, học mãi”. Tri thức là vô hạn nên anh Trí luôn tìm kiếm nơi để tiếp thu những kiến thức hữu ích và chất lượng nhất. 

FPT Jetking – Nơi viết tiếp đam mê

Dành 2 năm để nghiên cứu, tìm hiểu một nơi đào tạo ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng chất lượng, anh Trí vẫn không tìm được ngôi trường lý tưởng để theo học. Nhưng chỉ với 6 tháng tìm hiểu về ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng do FPT Jetking đào tạo, anh Trọng Trí đã quyết định đăng ký nhập học tại đây. Không giống với các trường học, các trung tâm đào tạo khác, ở FPT Jetking sẽ được học thực hành ngay học kỳ I thay vì phải mất vài học kỳ chỉ để học lý thuyết. 

Điều quan trọng để anh Trí lựa chọn theo học tại FPT Jetking là chỉ mất 2 năm đào tạo, anh có thể trở thành một nhà Quản trị hệ thống và An ninh mạng chuyên nghiệp. Trong quá trình học, anh còn có thể vận dụng kiến thức của mình để giảng dạy, định hướng cho con trai của mình. 

Anh Trọng Trí và gia đình của mình
Anh Trọng Trí và gia đình của mình

Anh Trí chân thành chia sẻ về sự lựa chọn của bản thân và quyết tâm theo đuổi ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng tại FPT Jetking: “Sau khi quyết định chọn FPT Jetking, anh biết là mình đã chọn đúng và anh mê đi học lắm. Anh không muốn bỏ lỡ một buổi học nào vì buổi học trước là nền tảng cho buổi học sau. Hiện tại anh cũng dạy và định hướng cho con anh về Quản trị hệ thống và An ninh mạng.”

Anh Trí chia sẻ: “Môi trường học tập tại FPT Jetking cho anh rất nhiều trải nghiệm thú vị, nhìn những người đi trước, họ phát triển như thế nào làm anh càng củng cố niềm đa mê của mình và có được nhiều định hướng cho tương lai.” Anh Nguyễn Trọng Trí là “ngọn lửa” sáng cho việc học tập, theo đuổi đam mê không bao giờ là quá muộn. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của anh đã “truyền lửa” cho rất nhiều bạn trẻ thêm tự tin theo đuổi đam mê của mình. 

FPT Jetking hy vọng anh Trọng Trí luôn giữ vững phong độ để bứt phá kết thúc Học kỳ 4 và gặt hái nhiều thành công trong tương lai!

2.5/5 - (4 votes)