FPT Jetking Tuyển Sinh Cử Nhân 2+1 Ngành Quản Trị An Ninh Mạng & Đám mây – Ngành Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn Quốc Tế

FPT Jetking Tuyển Sinh Cử Nhân 2+1 Ngành Quản Trị An Ninh Mạng & Đám mây - Ngành Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn Quốc Tế

FPT Jetking hợp tác với Đại học Lincoln Malaysia (LUC) triển khai chương trình tuyển sinh Cử nhân 2+1 năm 2024 Ngành Quản Trị An ninh mạng&Đám mây – Ngành Thiết kế Vi mạch Bán dẫn. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp sinh viên sở hữu song bằng quốc tế ngay tại Việt Nam chỉ trong vòng 3 năm học.

Hành Trình Quốc Tế Hóa Nguồn Nhân Lực Việt Nam

Trong bối cảnh phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin (CNTT), FPT Jetking đã khẳng định vị thế là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nhân lực chất lượng, chương trình cử nhân quốc tế 2+1 được triển khai dành cho tất cả học sinh tốt nghiệp THPT/GDTX đăng ký nhập học tại FPT Jetking. 

Với chương trình này, sinh viên sẽ trải qua 2 năm học tập tại FPT Jetking, được đào tạo chuyên sâu về Quản trị An ninh Mạng & Đám mây hoặc Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn. Sau đó, sinh viên sẽ tiếp tục 1 năm học trực tuyến với Đại học Lincoln, một trong những trường đại học uy tín hàng đầu tại Malaysia. Đây là cơ hội để sinh viên Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục quốc tế ngay tại quê nhà, mở ra cơ hội nghề nghiệp và phát triển toàn cầu.

FPT Jetking Tuyển Sinh Cử Nhân 2+1 Ngành Quản Trị An Ninh Mạng & Đám mây - Ngành Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn Quốc Tế
FPT Jetking Tuyển Sinh Cử Nhân 2+1 Ngành Quản Trị An Ninh Mạng & Đám mây – Ngành Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn Quốc Tế

Chi Tiết Chương Trình Học

Năm 1 và Năm 2 học trực tiếp tại FPT Jetking

Chương trình đào tạo của FPT Jetking được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao gói gọn trong 2 năm 4 học kỳ, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, với phương pháp giảng dạy độc quyền Edunext với hơn 70% thời lượng thực hành giúp sinh viên nắm vững kiến thức về 2 chuyên ngành:

 • Ngành Quản Trị An Ninh Mạng & Đám Mây: Sinh viên sẽ học các kỹ năng và kiến thức cần thiết để quản lý, bảo vệ và duy trì hệ thống an ninh mạng. Trải qua 4 học kỳ: 
  • Học kỳ 1: Quản trị và bảo mật mạng (Network Administration & Security)
  • Học kỳ 2: Quản trị và bảo mật hệ thống (System Administration & Security)
  • Học kỳ 3: Quản trị và bảo mật đám mây (Cloud Management & Security)
  • Học kỳ 4: Vận hành đám mây và Quản trị An toàn thông tin (Cloud & CyberSec Management)

Xem chi tiết chương trình học

 • Ngành Thiết Kế Vi Mạch Bán Dẫn Quốc Tế: Chương trình đào tạo này sẽ giúp sinh viên nắm vững quy trình thiết kế và sản xuất vi mạch bán dẫn. Trải qua 4 học kỳ: 
  • Học kỳ 1: Mạch điện tử và lập trình vi điều khiển (Programming Elements and Electronic Circuits)
  • Học kỳ 2: Kiến trúc và quy trình thiết vi mạch (Chip Architecture Framework)
  • Học kỳ 3: Mô tả phần cứng HDL và công cụ thiết kế vi mạch EDA (HDL and EDA Tools)
  • Học kỳ 4: Thiết kế vi mạch – SoC/ASIC/ FPGA (Chip Design)

Chi tiết chương trình học

Năm 3 Học Online Với Đại Học Lincoln

Sau khi hoàn tất 2 năm học tại FPT Jetking, sinh viên lựa chọn 1 trong 2 chuyên ngành sau để hoàn thành chương trình lấy bằng cử nhân quốc tế, gia tăng cơ hội việc làm trên thị trường lao động nói chung và các tập đoàn đa quốc gia nói riêng: 

 • Ngành Công nghệ thông tin: Bằng cử nhân Bachelor of Information Technology (Hons).
 • Ngành Khoa học máy tính: Bằng cử nhân Bachelor of Computer Science (Hons).
Bằng cử nhân Đại học Lincoln
Bằng cử nhân Đại học Lincoln

Thành lập từ năm 2002, Đại học Lincoln (Lincoln University College) được công nhận bởi Bộ Giáo dục Đại học và Cơ quan Chứng chỉ Malaysia (MQA – Ủy ban Kiểm định Quốc gia,là một trong những trường đại học danh tiếng với chương trình học linh động và chất lượng. Các giảng viên của Đại học Lincoln đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, mang đến cho sinh viên những bài giảng chất lượng, giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng và kiến thức chuyên môn cần thiết. 

Với chương trình học của Đại học Lincoln, Học tập, tìm kiếm tài liệu và bài giảng bằng video thông qua Cổng học Online và Thư viện Online Ebrary trong 1 năm, giúp sinh viên có thể chủ động xem lại nhiều lần để nắm vững kiến thức. Sinh viên tự sắp xếp lịch học đảm bảo tham gia các kỳ thi tự luận và trắc nghiệm đầy đủ tại Cổng thi Online.

Tại Sao Nên Chọn Học Chuyển Tiếp Chương Trình Cử Nhân Quốc Tế Với Lincoln University College Cùng Jetking?

 • Chi phí hợp lý: Với mức học phí chỉ bằng 1/5 so với việc du học tại Malaysia và 1/2 so với các trường đại học khác tại Việt Nam, giúp sinh viên tiết kiệm chi phí mà vẫn nhận được bằng cấp quốc tế. Tạo cơ hội cho nhiều sinh viên tiếp cận giáo dục quốc tế mà không phải lo lắng quá nhiều về gánh nặng tài chính.
 • Học thẳng vào chuyên ngành: Sinh viên sẽ học chuyên sâu vào các môn chuyên ngành mà không cần phải học các môn đại cương như Chính Trị, Pháp Luật, Giáo Dục Quốc Phòng, giúp rút ngắn thời gian học tập. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp sinh viên nhanh chóng tập trung vào lĩnh vực mình yêu thích và muốn theo đuổi, tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai.
 • Nhân đôi cơ hội việc làm: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có lợi thế lớn khi ứng tuyển vào các công ty trong và ngoài nước nhờ vào hai bằng cấp quốc tế. FPT Jetking cũng hỗ trợ việc làm, đảm bảo sinh viên có thể nhanh chóng bắt đầu sự nghiệp.
 • Dễ dàng định cư và làm việc ở nước ngoài: Với bằng cử nhân quốc tế và kỹ năng ngoại ngữ tốt, sinh viên sẽ có cơ hội lớn để định cư và làm việc ở nước ngoài. Điều này mở ra cánh cửa cho các bạn trẻ có mong muốn trải nghiệm và phát triển sự nghiệp ở môi trường quốc tế, nơi có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển.
 • Linh hoạt học tập: Chương trình học trực tuyến của Đại học Lincoln cho phép sinh viên học mọi lúc, mọi nơi, linh hoạt với lịch trình cá nhân, đảm bảo họ có thể vừa học vừa làm để đảm bảo kiến thức và cơ hội nghề nghiệp. Tính linh hoạt này giúp sinh viên có thể tự quản lý thời gian, cân bằng giữa việc học và các hoạt động khác trong cuộc sống.
 • Học tại Việt Nam, nhận bằng cử nhân quốc tế: Đại học Lincoln cho phép học viên học online 100%, linh động học qua bài giảng dạng video nên sinh viên có thể vừa học, vừa làm để đảm bảo kiến thức lẫn cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Kết Luận

Chương trình tuyển sinh cử nhân quốc tế 2+1 giữa FPT Jetking và Đại học Lincoln là một bước tiến quan trọng, mở ra cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp cho sinh viên Việt Nam. Đây là cơ hội không thể bỏ qua cho các bạn học sinh THPT có ước mơ vươn xa trong lĩnh vực CNTT.

Liên hệ ngay với FPT Jetking để biết thêm chi tiết về chương trình và cách thức đăng ký ngay hôm nay.