Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

Unsend Recall for Messenger sẽ hiển thị lại tin nhắn đã xóa khi chat trên Facebook và Messenger từ trình duyệt Chrome.

Facebook vừa tung ra tính năng thu hồi tin nhắn (trong 10 phút) giúp bạn xóa vĩnh viễn nội dung gửi đi trên cả người nhận chứ không còn giữ lại ở bên kia như trước. Vì vậy, bạn không thể nào đọc được những tin nhắn gửi đến nhưng đã xóa, khi chưa xem qua.

Nhưng nếu bạn muốn xem lại nội dung tin nhắn đã bị thu hồi thì vẫn có cách. Unsend Recall for Messenger sẽ giúp bạn. Đây là tiện ích mở Chrome có khả năng hiển thị lại tin nhắn đã xóa khi trò chuyện trên Facebook hay Messenger.

Bạn vào đây hay liên kết:  https://anon.to/?https://chrome.google.com/webstore/detail/unsend-recall-for-messeng/nhhlllajciiopehklclflnjoiocmgima  > Add to Chrome > Add extension để cài đặt tiện ích mở rộng này.

Cài đặt xong, bạn chẳng cần thiết lập gì cả. Toàn bộ tin nhắn gửi đến sẽ được tiện ích lưu vào bộ nhớ cục bộ (Local Storage) của Chrome. Và khi người gửi có xóa đi thì tiện ích sẽ hiển thị lại tin nhắn cũ cạnh bên dòng A removed a message (A đã gỡ một tin nhắn).

2019 02 12 16 29 20 600x222 - Xem lại tin nhắn đã xóa, thu hồi trên Facebook và Messenger

Lưu ý:

  • Tin nhắn của bạn chỉ nằm trong bộ nhớ cục bộ trên thiết bị và nó không bao giờ được tải đến máy chủ.
  • Tiện ích chỉ hiển thị tin nhắn đã xóa bắt đầu khi bạn sử dụng. Cho nên bạn sẽ không thể xem nội dung của các tin nhắn đã bị xóa trước đó khi bạn chưa cài đặt tiện ích mở rộng này.
  • Tiện ích chỉ làm việc trên trang Facebook.com hoặc Messenger.com và bạn sẽ không thấy tin nhắn đã xóa trên ứng dụng di động.

Trường đào tạo Kỹ sư An ninh mạng FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về phần cứng và mạng máy tính. Sinh viên FPT Jetking có khả năng làm việc thực tế ngay sau tốt nghiệp trong những lĩnh vực như quản trị mạng, điện toán đám mây, an ninh mạng, lắp ráp và sửa chữa PC máy tính…
Hiện tại, Trường FPT Jetking có 2 cơ sở:
– Hồ Chí Minh: Số 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3. (028 7300 8866)
– Hà Nội: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm. (024 7300 8855)