CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

An Ninh Mạng (CNTT)

Chuyên ngành đào tạo an ninh mạng (CNTT) doanh nghiệp

FPT Jetking là Hệ thống đào tạo an ninh mạng Quốc tế, tại đây bạn sẽ được học tất cả các môn liên quan đến công việc của một Kỹ thuật viên an ninh mạng chỉ với chương trình học tương đương 4 học kỳ trong vòng 2 năm. Ngay sau khi tốt nghiệp, nhà trường sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên tại các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

  • Điều kiện: Tốt nghiệp THPT
  • Thời gian học: 2 năm, chia làm 4 học kỳ
  • Bằng cấp: Bằng cấp của Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking được công nhận rộng rãi trên thế giới và do Học viện Jetking Ấn Độ cấp. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo 2 năm, sinh viên được cấp chứng chỉ Quốc tế HDNSSM (Higher Diploma in Network Security & System Management).
  • Nội dung đào tạo:

Học kỳ I: Bảo mật Phần cứng & Hệ điều hành

Sinh viên được tiếp thu kiến thức cơ bản về điện tử, phần cứng máy tính, hệ điều hành, ứng dụng môi trường văn phòng, và IoT. Với phương pháp học tập “Project Based Learning”, kết thúc học kỳ I bạn sẽ có trong tay sản phẩm IoT do chính tay bạn tạo ra có thể ứng dụng vào thực tế đời sống.
Học kỳ I: Bảo mật Phần cứng & Hệ điều hành
Các môn...
Chi tiết

Học kỳ II: Bảo mật Hạ tầng mạng

Học chuyên sâu về hạ tầng mạng và bảo mật dựa trên chương trình CCNA và CCNP Security mới nhất của Cisco, giúp các bạn xây dựng được nền tảng vững chắc về Network và Network Security. Ngoài ra các bạn được tham gia xây dựng, triển khai hệ thống mạng cho doanh nghiệp trên các thiết bị Cisco.
Học kỳ II: Bảo mật Hạ tầng mạng
Các môn...
Chi tiết

Học kỳ III: Bảo mật Hệ thống & các Dịch vụ mạng

Sinh viên học cách triển khai các dịch vụ mạng của Microsoft, Linux. Ngoài ra, các bạn còn được tìm hiểu, nghiên cứu, triển khai các dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft Azure.
Học kỳ III: Bảo mật Hệ thống & các Dịch vụ mạng
Các môn...
Chi tiết

Học kỳ IV: Kiểm thử, Khai thác lỗ hổng & Điều tra số

Học chuyên sâu về kỹ năng bảo mật như phát hiện và ngăn chặn xâm nhập (IDS/IPS), dò quét phân tích lỗ hổng bảo mật, xây dựng kịch bản tấn công và phòng thủ (Pentest)... cho hạ tầng mạng của doanh nghiệp. Điều tra, phân tích, khoanh vùng các cuộc tấn công, từ đó lần theo dấu vết của tin tặc, đưa tin tặc ra ánh sáng.
Học kỳ IV: Kiểm thử, Khai thác lỗ hổng & Điều tra số
Các môn...
Chi tiết

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên có thể tự tin đảm nhiệm một trong các vị trí sau:

  • Kỹ thuật viên triển khai hạ tầng mạng (Network Implementation Engineer)
  • Kỹ thuật viên Quản trị mạng (Network Administrator Engineer)
  • Kỹ thuật viên Quản trị hệ thống (System Administrator Engineer)
  • Kỹ thuật viên An ninh mạng (Network Security Engineer)
  • Kỹ thuật viên tư vấn thiết kế giải pháp (Presales Network Engineer)
  • …v.v.