CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Kỹ Sư An Ninh Mạng (CNTT)

Chuyên ngành đào tạo kỹ sư an ninh mạng (CNTT) doanh nghiệp

FPT Jetking là Trường đào tạo Kỹ sư an ninh mạng Quốc tế, tại đây bạn sẽ được học tất cả các môn liên quan đến công việc của một Kỹ sư an ninh mạng chỉ với chương trình học tương đương 4 học kỳ trong vòng 2 năm. Ngay sau khi tốt nghiệp, nhà trường sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên tại các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

  • Điều kiện: Tốt nghiệp THPT
  • Thời gian học: 2 năm, chia làm 4 học kỳ
  • Bằng cấp: Bằng cấp của Hệ Thống Đào Tạo Kỹ Sư An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking được công nhận rộng rãi trên thế giới và do Học viện Jetking Ấn Độ cấp. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo 2 năm, sinh viên được cấp bằng Quốc tế HDNSSM (Higher Diploma in Network Security & System Management).
  • Nội dung đào tạo:

Học kỳ I

Sinh viên được tiếp thu kiến thức cơ bản về điện tử, phần cứng máy tính, hệ điều hành và đặc biệt là IoT (Internet of Things). Với phương pháp học tập “Project Based Learning”, kết thúc học kỳ I bạn sẽ có trong tay sản phẩm IoT do chính tay bạn tạo ra có thể ứng dụng vào thực tế đời sống.
Học kỳ I
Các môn...
Chi tiết

Học kỳ II

Học chuyên sâu về hạ tầng mạng và bảo mật dựa trên chương trình CCNA và CCNA Security của Cisco, giúp các bạn xây dựng được nền tảng vững chắc về Network và Network Security. Ngoài ra các bạn được tham gia khảo sát, tư vấn thiết kế, triển khai hệ thống mạng cho doanh nghiệp trên các thiết bị Cisco.
Học kỳ II
Các môn...
Chi tiết

Học kỳ III

Học cách triển khai các dịch vụ phục vụ người dùng cuối trên nền tảng HĐH Window Server 2016 và Red Hat Enterprise Linux. Tìm hiểu, nghiên cứu, triển khai xây dựng các dịch vụ điện toán đám mây lưu trữ cho doanh nghiệp. Ngoài ra sinh viên sẽ có thể thi đậu các chứng chỉ MCSA, Azure Administrator hay AWS Associate.
Học kỳ III
Các môn...
Chi tiết

Học kỳ IV

Học chuyên sâu về kỹ năng bảo mật như phát hiện và ngăn chặn xâm nhập (IDS/IPS), dò quét phân tích lỗ hổng bảo mật, xây dựng kịch bản tấn công và phòng thủ (Pentest)... cho hạ tầng mạng của doanh nghiệp. Điều tra, phân tích, khoanh vùng các cuộc tấn công, từ đó lần theo dấu vết của tin tặc, đưa tin tặc ra ánh sáng.
Học kỳ IV
Các môn...
Chi tiết

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên có thể tự tin đảm nhiệm một trong các vị trí sau:

  • Nhân viên kỹ thuật máy tính và mạng cho các doanh nghiệp
  • Nhân viên IT cho doanh nghiệp (nhu cầu của vị trí này là rất lớn vì doanh nghiệp nào cũng có hệ thống máy tính và mạng; doanh nghiệp yêu cầu nhân viên IT phải có kỹ năng toàn diện về phần cứng và mạng)
  • Chuyên viên quản trị hệ thống CNTT doanh nghiệp
  • Chuyên viên cao cấp về hạ tầng mạng
  • Giám đốc hệ thống thông tin doanh nghiệp