Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội trang trọng và nhiều dấu ấn

Chiều ngày 22/06 vừa qua, sau 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh Covid-19, Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội đã được tổ chức thành công để lại nhiều dư âm đáng nhớ và dấu ấn riêng cho mỗi cá nhân đến dự tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Nghi thức tung mũ – Dấu ấn mở ra một hành trình mới dành cho các Tân cử nhân

Tại buổi lễ, gần 500 Sinh viên FAI HN được khoác trên mình chiếc áo cử nhân trong niềm hân hoan chờ đón được cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp và mong chờ được thực hiện nghi thức vắt dải mũ – khoảnh khắc đánh dấu sự trưởng thành của bản thân.

Sinh viên được đại diện nhà trường trao bằng và thực hiện vắt dải mũ

Về phía đại diện Nhà trường, cô Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế FPT mong muốn mỗi Tân cử nhân hãy trân trọng và sống trọn vẹn để tận hưởng mọi khoảnh khắc của cuộc sống, mỗi phút giây đều biến nó trở thành những giây phút hạnh phúc cho mình giống như cô: “Hạnh phúc của tôi là được đứng ở đây và được chứng kiến khoảnh khắc tốt nghiệp – đánh dấu sự trưởng thành của các bạn”.

Cô Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế FPT phát biểu

Ông Mr. Kallol Mukherjee – Vice President, Head of International Businesses, Đại diện Aptech Global chia sẻ “Hôm nay là ngày các bạn tốt nghiệp. Các bạn đã hoàn thành chặng đường học hành của mình và sẽ bước tiếp vào chinh phục sự nghiệp.Xin hãy tận hưởng từng khoảnh khắc, như từng tấm hình mà mọi người chụp với nhau, hay như những nụ cười tươi trên môi các bạn – chia sẻ niềm vui với gia đình của mình. Thành công sẽ chỉ mỉm cười với những ai đã lao động chân thành và nhiệt huyết, chúc các bạn luôn có điều đó cho mình”.

Ông Mr. Kallol Mukherjee – Vice President, Head of International Businesses, Đại diện Aptech Global phát biểu

Trải qua khó khăn vì hơn nửa thời gian các bạn phải rời xa giảng đường vì đại dịch, nhưng đúng chẳng sai khi nói áp lực là chất xúc tác tuyệt vời tạo nên kim cương. Ngày hôm nay những gương mặt đầy tự hào và hạnh phúc chính là món quà tuyệt vời của các các bạn sinh viên đã chứng minh mọi nỗ lực suốt 2 năm qua đã đạt được thành quả vô cùng xứng đáng!

Lễ tốt nghiệp 2022 – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội

Chia sẻ về cảm nhận đối với sinh viên FAI Hà Nội, Chị Vũ Minh – Trưởng phòng Thu hút nhân tài đến từ Công ty phát triển phần mềm Nash Tech cho biết “Chúng tôi đang có những anh chị là những cựu sinh viên của trường Aptech và hiện nay đang giữ những chức vụ quan trọng tại Công ty có thành công với những giải pháp cho các khách hàng toàn cầu. Hẹn gặp các bạn – Những tân cử nhân tài năng của Viện Đào tạo Quốc tế FPT tại công ty. Chúc mừng các bạn!”

Chị Vũ Minh – Trưởng phòng Thu hút nhân tài đến từ Công ty phát triển phần mềm Nash Tech nhận hoa từ đại diện nhà trường

Anh da nâu – BTV Việt Hoàng có những lời chia sẻ đầy tâm huyết, truyền động lực cho sinh viên FAI: “Các bạn may mắn hơn tôi rất nhiều vì tôi là cử nhân của 1 trường đại học của đất nước Pháp cũng không có 1 lễ trao bằng hoàng tráng và ý nghĩa như vậy. Đặc điểm chung của Gen Z đó là “năng động – tham vọng – nổi loạn”, tôi mong các bạn phát huy được điểm mạnh của mình, tiết chế được một chút nổi loạn để trở thành một thế hệ “dám nghĩ – dám làm – dám khác biệt”, và điều quan trọng hãy lựa chọn cho mình một người Sếp phù hợp để có thể phát triển tốt nhất sự nghiệp của mình”.

Anh da nâu – BTV Việt Hoàng chia sẻ truyền cảm hứng tới các Tân cử nhân

Đại diện cho các bạn Tân cử nhân, Sinh viên tiêu biểu đến từ Chuyên ngành Digital Marketing, Đàm Khánh Ly đã có những chia sẻ đầy xúc động: “2 năm gắn bó với chương trình của FPT Skillking đã trang bị cho em đầy đủ kiến thức nền tảng vững vàng, nhờ ứng dụng những kiến thức vào công việc một cách triển để, em cũng góp phần để đưa thương hiệu, hình ảnh một startup trẻ 1 năm tuổi có cơ hội xuất hiện trên billboards quảng trường thời đại Time-square tại New York . Tất cả là nhờ những năm tháng học tập và rèn luyện tại trường. Trong khoảnh khắc của lễ tốt nghiệp này, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy, các cô, các anh chị cán bộ của nhà trường đã hết lòng hết sức tạo nên một môi trường đào tạo chất lượng. Chúc chuyên ngành FPT Skillking nói riêng và Hệ thống đào tạo Viện đào tạo quốc tế FAI nói chung ngày càng phát triển, là điểm tựa cho hành trình chinh phục thành công cho những thế hệ tương lai.”

Tại lễ tốt nghiệp 3 sinh viên xuất sắc nhất đến từ các chuyên ngành cũng được tôn vinh. Theo đó, Chuyên ngành Mỹ thuật Đa phương tiện – Sinh viên Quản Quốc Thịnh (có mã AH1908071 lớp A1.1909A), Chuyên ngành Công nghệ thông tin – Sinh viên Phạm Tiến Dũng (mã sinh viên TH1805032 lớp T1808M) và Chuyên ngành Digital Marketing – Sinh viên Lại Minh Vương (mã sinh viên SH1905007 lớp S2.1908E) là những best student của Viện đào tạo quốc tế FPT Hà Nội.

3 sinh viên xuất sắc nhất của các chuyên ngành đào tạo

Tiếp đó là những lời cám ơn chân thành nhất được gửi từ Cô Phạm Lan Hương – phụ huynh của sinh viên Nguyễn Quỳnh Anh – tân cử nhân của chương trình FPT Arena: “trong môi trường được đào tạo về chuyên môn tốt và được trang bị nhiều kỹ năng mềm, tôi luôn tin tưởng đây là lựa chọn đúng đắn nhất của mình cho tương lai của con tôi. Xin cám ơn nhà trường và chúc mừng các Tân cử nhân”

Nghi thức cám ơn dành cho thầy cô từ 500 Tân cử nhân

Nghi thức vô cùng ý nghĩa – Nghi thức cảm ơn: Gần 500 Tân cử nhân cúi mình để cám ơn ơn thầy cô, những người cha mẹ thứ 2 của mình và cúi đầu cám ơn cha mẹ, những bậc sinh thành, những người thân yêu nhất, đáng kính trọng nhất đã sinh ra và nuôi nấng các bạn khôn lớn, trưởng thành.

Lễ tốt nghiệp 2022 -
Nghi thức cám ơn dành cho Cha mẹ sinh viên

Buổi lễ khép lại với nghi thức tung mũ – Kể từ nay chặng đường các bạn đi đã mở ra một chân trời, hành trình mới, hành trình đủ tự tin và bản lĩnh để chinh phục những chân trời mới.

Lễ Tốt Nghiệp – Sự kiện đánh dấu kết thúc một chặng đường sinh viên đầy kỉ niệm, mở ra tương lai với biết bao điều hứa hẹn phía trước, chúc tất cả các bạn sẽ đạt được thành công và vững bước trên con đường đã chọn. Các bạn mãi là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và là thành viên dưới mái nhà chung thương yêu FAI Hà Nội. Một lần nữa chúc mừng các tân cử nhân. Lễ Tốt nghiệp 2022 FAI Hà Nội – Thanh xuân có bạn, cảm ơn vì thanh xuân này chúng ta đã có nhau. Chúc bạn luôn vững tin và thành công trên mọi nẻo đường!

Huyền Tomato

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetkingjetking.fpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Quản Trị Hệ Thống Và An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking là đơn vị liên kết giữa Trường Đại học FPT và Học viện Jetking của Ấn Độ. Jetking là Học viện chuyên đào tạo Phần cứng máy tính và Mạng số 1 của Ấn Độ đã có 74 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực CNTT.

FPT Jetking là nơi đào tạo ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng duy nhất trong tổ chức giáo dục FPT với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam.

đánh giá