Bảo vệ hạ tầng mạng cùng giảng viên và cựu sinh viên FPT Jetking

Workshop "Bảo vệ hạ tầng mạng doanh nghiệp" diễn ra vào ngày 23/04 vừa qua

Ngày 23/04 vừa qua, FPT Jetking đã thành công tổ chức Workshop Bảo vệ hạ tầng mạng doanh nghiệp với sự góp mặt của gần 50 người tham gia và hai diễn giả là giảng viên và cựu sinh viên của FPT Jetking.

Workshop "Bảo vệ hạ tầng mạng doanh nghiệp" diễn ra vào ngày 23/04 vừa qua
Workshop “Bảo vệ hạ tầng mạng doanh nghiệp” diễn ra vào ngày 23/04 vừa qua

Workshop “Bảo vệ hạ tầng mạng doanh nghiệp” diễn ra vào ngày 23/04 vừa qua đã mang đến những thông tin bổ ích về thực trạng hạ tầng mạng doanh nghiệp hiện nay. Các bước triển khai hạ tầng mạng thực tế tại doanh nghiệp, quy trình thiết lập hệ thống bảo mật hạ tầng mạng, các kỹ thuật phát hiện lỗ hổng trong hạ tầng mạng doanh nghiệp và giải pháp phòng chống là những nội dung được hai diễn giả đề cập đến tại Workshop.

Thầy Nguyễn Phát Tài – giảng viên FPT Jetking và Anh Phạm Văn Quang (Nguyên Phó phòng kỹ thuật MSP Việt Nam) – cựu sinh viên FPT Jetking đã chia sẻ đến các bạn sinh viên tổng hợp những phần mềm cùng cách thức tra lỗi bảo mật cập nhật theo xu hướng mới nhất hiện nay.

Anh Phạm Văn Quang - cựu sinh viên kiêm diễn giả Workshop
Anh Phạm Văn Quang – cựu sinh viên kiêm diễn giả Workshop

Bên cạnh việc trao dồi kiến thức và kỹ năng về ngành Quản trị hệ thống & An ninh mạng thì việc nhận thức thêm về đạo đức nghề nghiệp là một điều rất quan trọng. Các vấn đề về đạo đức ngành đã được các diễn giả chia sẻ một cách chân thành nhất.

Buổi Workshop “Bảo vệ hạ tầng mạng” diễn ra trong không khí cực kỳ sôi nổi với sự chia sẻ của cả diễn giả và người tham gia. Các câu hỏi liên tục được đặt ra thể hiện sự nhiệt tình và hứng thú của mọi người đối với chủ đề bảo vệ hạ tầng mạng doanh nghiệp.

Buổi Workshop “Bảo vệ hạ tầng mạng” diễn ra trong không khí cực kỳ sôi nổi

FPT Jetking tin rằng với những thông tin trong buổi Workshop lần này sẽ giúp bản thân mỗi người tham gia hiểu hơn về thực trạng ngành và có cho mình những cách thức tốt hơn để rèn luyện trở thành một Kỹ sư An ninh mạng chuyên nghiệp nhất.

Cuối cùng, FPT Jetking xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả người tham dự. Chúc cho mỗi người trong chúng ta đều giữ vững được đam mê, tâm huyết với ngành Quản trị hệ thống & An ninh mạng.

Chuỗi Workshop miễn phí CẨM NANG MŨ TRẮNG là một chuỗi Workshop được tổ chức nhằm chia sẻ, lan toả kiến thức, tri thức về Quản trị hệ thống và An ninh mạng đến với cộng đồng. Workshop có nội dung đến từ những kiến thức trong sách vở, trường lớp đến những trải nghiệm thực tế.