FPT JETKING ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần VNETWORK

Ban giám hiệu FPT JETKING chụp ảnh lưu niệm cùng Ban điều hành VNETWORK

Sáng ngày 07/05 vừa qua, FPT JETKING đã có buổi ký kết cùng Công ty cổ phần VNETWORK. Buổi lễ đã đánh dấu bước đầu cho sự phát triển đào tạo nhân lực ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng.

FPT Jetking ký kết hợp tác cùng VNETWORK
Lễ ký kết hợp tác giữa FPT Jetking và VNETWORK

FPT JETKING hợp tác cùng VNETWORK trong việc đào tạo nguồn lực ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng

Với mong muốn thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao lĩnh vực Quản trị hệ thống và An ninh mạng, FPT JETKING và VNETWORK đã tiến hành thảo luận và đi đến việc ký kết hợp tác và đánh dấu cột mốc quan trọng cho mối quan hệ hợp tác bền vững.

Tham dự Lễ ký kết, về phía FPT JETKING có Bà Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế FPT; Ông Dương Trọng Phú Sơn – Trưởng ban đào tạo Viện Đào tạo Quốc tế FPT và Ông Nguyễn Hoài Linh – Giám đốc đào tạo FPT JETKING. Về phía doanh nghiệp, có Ông Nguyễn Văn Tạo – CEO VNETWORK, Bà Phan Thị Mỹ Hậu – Phó giám đốc VNETWORK và Bà Võ Thị Hồng Thúy – Trưởng phòng nhân sự VNETWORK.

Ông Nguyễn Văn Tạo chia sẻ: “VNETWORK rất vinh dự khi được góp sức trong việc đào tạo nguồn lực ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng. Hy vọng các hạng mục hợp tác giữa VNETWORK và FPT JETKING sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới cho các bạn sinh viên.”

Ban điều hành VNETWORK

Với buổi ký kết lần này, hai bên hướng đến mục tiêu tổ chức thêm nhiều buổi workshop, tham quan doanh nghiệp, hợp tác tuyển tuyển dụng, tiếp nhận sinh viên thực tập,… hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội phát triển đầy triển vọng cho sinh viên FPT JETKING.

Bà Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế FPT chia sẻ: “Ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng là một ngành đặc thù thế nên FPT JETKING mong muốn lễ ký kết hợp tác lần này sẽ mang công tác đào tạo ngày càng phát triển theo chiều sâu, đánh mạnh vào chuyên môn cũng như giúp sinh viên FPT JETKING có thêm cơ hội vận dụng tối đa kiến thức vào trong thực tiễn.

Ban giám hiệu FPT Jetking

Đôi nét về VNETWORK – đơn vị hợp tác với Hệ thống đào tạo Quản trị hệ thống và An ninh mạng Quốc tế

VNETWORK là Trung Tâm Ứng Cứu và Bảo Mật An Ninh Mạng uy tín được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước ở hầu hết các lĩnh vực như Giải trí, Báo chí, Thương mại, Logistics, Tài chính, CNTT vv. Hiện tại, giải pháp dịch vụ của công ty đã có mặt tại các quốc gia Đông Nam Á, và đang dần mở rộng sang các thị trường Mỹ & Châu Âu.

Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh tại ngày ký kết bạn nhé!

Ban giám hiệu FPT JETKING có mặt tại VNETWORK
Lễ ký kết giữa FPT JETKING và VNETWORK diễn ra thành công tốt đẹp
VNETWORK trao hoa sau khi ký kết cho FPT JETKING
Ban giám hiệu FPT JETKING chụp ảnh lưu niệm cùng Ban điều hành VNETWORK

Nếu bạn quan tâm đến ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng, hãy tham khảo lộ trình đào tạo của FPT JETKING tại đây bạn nhé!