Cảm xúc dâng trào của đại gia đình FAI trong buổi lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc kỳ Summer

Không khí buổi lễ đầm ấm như bữa tiệc sum vầy giữa sinh viên, giảng viên và người thân của đại gia đình FAI. Nguyễn Lê Thế Phương – FPT Arena Multimedia, Đỗ Anh Thư – FPT Skillking, Lê Anh Tuấn – FPT Aptech, Nguyễn Hoàng Anh – FPT Jetking chính là 4 gương mặt xuất sắc được vinh danh tại kỳ Summer này.

Như lịch hẹn đã định sẵn, đúng 18h30 tại trụ sở của Viện đào tạo quốc tế FPT Hà Nội – Tòa nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, bữa tiệc đặc biệt của đại gia đình FAI đã được tổ chức dành tặng 39 sinh viên xuất sắc tháng 5, 6, 7, 8 nhằm ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của sinh viên FAI học kỳ Summer vừa qua. Điều đặc biệt hơn là bữa tiệc này là không chỉ có sinh viên – những người được tôn vinh mà còn có các giảng viên, các CBNV của nhà trường và cả các phụ huynh, người thân của các sinh viên nữa.

Khoảnh khắc vinh danh các sinh viên xuất sắc nhất kỳ

Như lời chia sẻ của cô Nguyễn Phương Anh – Phó Giám đốc Viện đào tạo quốc tế FPT, ở FAI, người theo học có xuất phát điểm rất khác nhau, có những bạn đã, đang làm nghề; có những bạn tốt nghiệp cấp 3, những bạn là sinh viên Cao đẳng, Đại học nhưng cũng có những bạn chỉ mới học cấp 2 và có cả những bạn đã có gia đình. Những gương mặt sinh viên xuất sắc trong lễ tôn vinh này cũng vậy, có người lo hoàn tất việc học hai trường, có người vừa lo việc cơ quan vừa lo việc học, có người còn phải cân bằng giữa cuộc sống của gia đình, công việc và cả việc học hành. Họ có những hoàn cảnh rất riêng, nhưng đều cố gắng, nỗ lực vượt lên tất cả để có thành tích cao nhất trong việc học. Bởi vậy, 39 gương mặt này càng đáng trân trọng.

Vinh danh của sinh viên là niềm tự hào của phụ huynh

Tại buổi lễ, các sinh viên xuất sắc của 4 chương trình học được nhận Giấy khen và quà tặng từ nhà trường như một sự động viên, khích lệ và tôn vinh tinh thần học tập cũng như vượt khó khăn của các bạn.

Nguyễn Lê Thế Phương – FPT Arena, Đỗ Anh Thư – FPT Skillking, Lê Anh Tuấn – FPT Aptech, Nguyễn Hoàng Anh – FPT Jetking là 4 gương mặt xuất sắc được vinh danh tại kỳ Summer.

Tiết mục văn nghệ mở màn buổi lễ

Những gương mặt rạng rỡ, những niềm hân hoan khi đứng trên bục nhận bằng khen, ánh mắt tự hào của thầy cô, ba mẹ cùng người thân,… đã gói trọn trong buổi tiệc tôn vinh ấm áp này.

Sinh viên xuất sắc tháng 5 Nguyễn Lê Thế Phương, Đặng Đình Tùng, Đào Hoàng Anh, Nguyễn Hương Thủy của chương trình FPT Arena
Lê Anh Tuấn, Hoàng Thanh Sơn, Nguyễn Thị Vi Quỳnh là 3 gương mặt FPT Aptech xuất sắc tháng 5
Nguyễn Bá Danh và Bùi Thọ Toàn – FPT APTECH Đặng Hồng Phong – FPT JETKING, Đỗ Anh Thư – FPT SKILLKING là những gương mặt FAI của tháng 6
5 FANer xuất sắc tháng 7 Nguyễn Bá Điệp, Lương Lâm Quang Khải, Phạm Paul Keng, Trần Mỹ Linh, Tạ Mai Phương
Đỗ Hà My, Nguyễn Hà Anh, Bạch Hà Dương, Vũ Ngọc Tú, Nguyễn Minh Trang – 5 FANer xuất sắc tháng 8

Sinh viên vinh danh tháng 8 Nguyễn Đăng Chung, Phạm Lê Yến Chi, Hoàng Vũ Minh – FPT APTECH, Nguyễn Mạnh Hùng – FPT JETKING và Lương Ý Như – FPT SKILLKING
Bữa tiệc âm nhạc ý nghĩa đến từ trường cựu sinh viên FPT Arena Multimedia & những người bạn

4 gương mặt xuất sắc nhất kỳ Summer được vinh danh Nguyễn Lê Thế Phương – FPT Arena, Đỗ Anh Thư – FPT Skillking, Lê Anh Tuấn – FPT Aptech, Nguyễn Hoàng Anh – FPT Jetking
Những gương mặt rạng rỡ tham dự buổi lễ
Người thân chia vui cùng sinh viên
Khoảnh khắc với thầy giáo của sinh viên

Lễ tôn vinh khép lại với thật nhiều cảm xúc, hãy cùng lưu giữ khoảnh khắc đẹp đẽ này để chờ đón kỳ tôn vinh sau, với những gương mặt mới, thành tích mới nhé các FAIer!

Tổ Chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking – jetking.fpt.edu.vn