FPT Jetking dành tặng 200 suất học bổng lên tới 8.000.000đ chuyên ngành An Ninh Mạng

HỌC BỔNG ĐẾN RỒI, NGẠI GÌ KHÔNG SĂN?

Hàng trăm suất học bổng ưu đãi học phí “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” trị giá lên đến 8 TRIỆU ĐỒNG vừa giúp bạn thực hiện ước mơ của mình, vừa tiết kiệm được mức tài chính hợp lý. Nhanh tay đăng ký nhập học để hưởng cơ hội này ngay thôi!

Theo số lượng thống kê của Tổng cục Thống kê thời gian gần đây, ngành An Ninh Mạng được đánh giá là ngành nghề hấp dẫn và đang RẤT KHÁT nhân lực trong thời đại công nghệ 4.0. Đi kèm với sự phát triển của khoa học máy tính là nhu cầu đảm bảo về bảo mật dữ liệu, quản trị hạ tầng mạng đang ngày một tăng cao. Việt Nam đang phải đối mặt với một vấn đề BÁO ĐỘNG, đó là doanh nghiệp luôn thiếu người làm nhưng thị trường lại đầy rẫy người thất nghiệp. Để trả lời cho vấn đề đó, chỉ bởi nguyên nhân duy nhất là lao động không đủ chất lượng, kiến thức thiếu thực tiễn khó áp dụng mà ảo tưởng giá trị bằng cấp quá cao.

Đứng trước tình hình này, FPT Jetking tập trung đào tạo chuyên sâu, áp dụng thực tiễn, cam kết việc làm cho sinh viên đáp ứng nhu cầu lao động chất lượng cao cho thị trường. Vậy, bạn đã sẵn sàng là thế hệ trẻ dẫn đầu thế giới công nghệ 4.0 này chưa?

Để thúc đẩy và cùng bạn giữ lửa đam mê của mình, FPT Jetking trân trọng trao tặng bạn suất học bổng “TIẾP NỐI ĐAM MÊ” với giá trị lên đến 8.000.000 đồng. Nắm bắt ngay cơ hội “nóng bỏng tay” này đi thôi!

Nội dung học bổng:

 • Chỉ tiêu: 200 suất đăng ký đầu tiên
 • Thời gian: 19/9/2019 – 30/11/2019
 • Đối tượng: Tất cả các bạn trẻ đam mê ngành học An Ninh Mạng

Hình thức ưu đãi:

 • Đặc biệt dành cho các sinh viên, cựu sinh viên thuộc Chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin tại các trường Đại học, Cao đẳng: Học Bổng lên tới 8.000.000đ
 • Ưu đãi dành cho các đối tượng còn lại: Học Bổng lên tới 6.000.000đ

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: (024) 7300 8855 – (028) 7300 8866
 • Fanpage: https://www.facebook.com/JetkingVN/
 • Địa điểm:
  + Hồ Chí Minh: Số 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3
  + Hà Nội: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm
đánh giá