Đã Mê An Ninh Mạng Thì 1 Trong 200 Suất Học Bổng “Zero To Hero” Chào Xuân Canh Tý 2020 Sẽ Là Của Bạn

Vạn sự trên thế gian đều bắt đầu từ con số 0, dù bạn là ai, dù bạn đang làm bất kỳ điều gì. Chính vì lẽ đó, nếu như bạn là người yêu thích CNTT, muốn trở thành một Pro An Ninh Mạng với mức thu nhập trong mơ thì học bổng dịp Xuân Canh Tý này sẽ là động lực khởi sự lý tưởng cho thành quả trong 2 năm tới của bạn.

Người Việt chúng ta có câu: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, mấy anh lính cứu hoả lại có câu “Phòng cháy chữa cháy”, còn ông bà ta thì lại hay bảo “Đừng để mất bò mới lo làm chuồng”… Và còn rất nhiều, rất nhiều câu nói khác nữa nhưng chung quy chỉ muốn nhắc nhở chúng ta phải biết “lo xa” với bất kỳ sự việc nào ở trên đời.

 

Bạn có biết trong 9 tháng đầu năm 2019, có đến 454,599 website bị tấn công trên toàn thế giới, Việt Nam chúng ta đứng thứ 11 trong số các quốc gia bị tấn công nhiều nhất thế giới và đứng số 3 tại Đông Nam Á (sau Indonesia và Singapore) với tổng số 8,406 vụ. Theo các chuyên gia thì số lượng các vụ tấn công mạng ngày càng nhiều chính là vì công tác đảm bảo an toàn an ninh mạng của các doanh nghiệp tại Việt Nam vẫn còn sơ sài thiếu tính tổ chức bài bản chuyên nghiệp, căn nguyên là do thiếu hụt nhân sự về an ninh mạng. Họ không biết “lo xa” chỉ đợi đến khi bị tấn công, mất mát dữ liệu thì mới than trời rồi cuống cuồng đi tìm cách khắc phục sự cố.

Đây chính là cơ hội không thể quý giá hơn dành cho những ai đang muốn trở thành “Hero” trong ngành An Ninh Mạng. Doanh nghiệp có thể không biết lo xa nhưng bạn đang sống trong kỷ nguyên CNTT bùng nổ thì hãy đừng “lo ra”. Hãy tận dụng những cơ hội như thế này để biến ước mơ của mình trở thành sự thật cho dù bạn vẫn đang ở mốc “Zero”.

 

Nhằm khuyến khích các bạn trẻ đang ấp ủ ý định theo đuổi lĩnh vực An Ninh Mạng và cũng chào đón Xuân Canh Tý 2020, FPT Jetking dành tặng 200 suất học bổng “Zero To Hero” cho các thí sinh nhập học chuyên ngành An Ninh Mạng, bắt đầu từ ngày 1/1/2020, cụ thể như sau:

  • Ưu đãi học bổng trị giá 2.020.000/suất cho thí sinh nhập học 1 người
  • Ưu đãi học bổng trị giá 3.030.000/suất cho mỗi thí sinh nhập học theo nhóm từ 2-3 người
  • Ưu đãi học bổng trị giá 4.040.000/suất cho mỗi thí sinh nhập học theo nhóm từ 4 người trở lên

Học bổng sẽ được trừ thẳng vào học phí học kỳ 1.

Đã thích, đã ước mơ, thì hãy dám chọn, dám thay đổi ngay trong năm 2020 bạn nhé. FPT Jetking tự tin sẽ là người hỗ trợ đắc lực của bạn trên con đường chinh phục giấc mơ An Ninh Mạng. Bạn chỉ cần học tập chăm chỉ, còn mọi việc khác cứ để chúng tôi lo.

Muốn trở thành Hero, hãy thản nhiên bắt đầu từ Zero.

Các bạn có thể đăng ký trực tuyến tại đây để được tư vấn lộ trình đổi đời với nghề An Ninh Mạng và nhận cho minh 1 phần học bổng ngay trong tháng này!!!

Mọi thông tin chi tiết, các thí sinh xin vui lòng liên hệ:

Hệ thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking

HỒ CHÍ MINH:

391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3 (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)

Điện thoại: (028) 3526 8113 – (028) 7300 8866.

HÀ NỘI:

Toà nhà Detech ĐH FPT, Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm.

Điện thoại: (024) 7300 8855

Website: https://jetking.fpt.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/JetkingVN