Chọn bít tất, nhận quà chất” nhân dịp Giáng sinh với FPT Jetking

Học bổng mang tên “Mery Bít Tất” của Học viện Mạng & Phần cứng FPT Jetking không chỉ bao gồm 40 suất học bổng trị giá 2,000,000VNĐ mỗi suất, mà còn có 40 phần quà hiện vật bí mật đầy hấp dẫn.

Đây là món quà mà FPT Jetking dành tặng các bạn tân sinh viên nhập học chuyên ngành “Quản Trị Hạ Tầng An Ninh Mạng” từ 24/12 đến 31/12/2016, mang đến tinh thần an lành và hạnh phúc của Giáng sinh và năm mới đến với các nhà quản trị, an ninh mạng tương lai.

Cụ thể, 40 bạn đầu tiên đăng ký học trong khoảng thời gian này sẽ được tặng một suất học bổng trị giá 2,000,000, trừ thẳng vào học phí, tương ứng với 500.000/kỳ. Ngoài ra, ở tất cả các địa điểm của FPT Jetking trên toàn quốc sẽ có chiếc “bít tất khổng lồ” với những phần quà hấp dẫn để các bạn bốc thăm lấy may cho mùa Giáng sinh và năm mới.

Nếu bạn đã yêu thích CNTT, đam mê máy tính và muốn trở thành một chuyên viên IT trong tương lai, hãy nhanh tay đăng ký tại ĐÂY để thực hiện hoá ước mơ và nhận lấy nhiều phần học bổng và quà tặng trong mùa giáng sinh ấm áp này.

Chuyên ngành Quản Trị Hạ Tầng An Ninh Mạng là một chương trình đào tạo đặc biệt với sự kết hợp giữa Đại Học FPT và học viện Jetking – học viện số 1 về Mạng và Phần cứng tại Ấn Độ. Nội dung giảng dạy được thiết kế từ nền tảng kiến thức cơ bản đến chuyên sâu bao gồm quản trị mạng máy tính cho doanh nghiệp, triển khai hạ tầng mạng Cisco, an toàn an ninh mạng, hacker mũ trắng, ảo hóa và điện toán đám mây, lắp ráp máy tính bảng, sửa chữa phần cứng máy tính PC, laptop, điện tử, tiếng Anh giao tiếp, Yoga. Chi tiết chương trình đào tạo, bạn xem tại ĐÂY

Mọi thông tin, các thí sinh liên hệ tại:

+ Đại học FPT, Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 7300 8855 – (04) 66 56 56 52

+ 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3 (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)

Điện thoại: (08) 3526 8113 – (08) 7300 8866

Facebook: https://www.facebook.com/JetkingVN/