Cháy rực hội trường Đại học Công nghiệp cùng Workshop An toàn trên không gian mạng

Đại diện FPT Jetking tặng quà lưu niệm cho diễn giả

Thấu hiểu được nỗi lo của nhiều học sinh sinh viên trước những rủi ro trên không gian mạng, FPT Jetking đã kết hợp cùng Chống Lừa ĐảoĐại học Công Nghiệp tổ chức Workshop An toàn trên không gian mạng. Workshop đã thu hút được hàng trăm bạn trẻ tham gia vào ngày 25/03 vừa qua.

Workshop An toàn trên không gian mạng thu hút nhiều bạn trẻ tham gia
Workshop An toàn trên không gian mạng thu hút nhiều bạn trẻ tham gia

Học sinh – sinh viên là một trong những đối tượng bị tấn công nhiều trên mạng xã hội bời vì đây là lứa tuổi sử dụng mạng internet nhiều nhất hiện nay. Các bạn trẻ cũng ý thức được việc bảo mật thông tin cá nhân là cần thiết nhưng vẫn thiếu kiến thức và kỹ năng giải quyết trong những trường hợp gặp lừa đảo.

Thấu hiểu được điều đó, FPT Jetking đã phối hợp cùng Chống Lừa Đảo và Đại học Công Nghệ tổ chức Workshop An toàn trên không gian mạng với các nội dung hữu ích như: Những trường hợp lừa đảo thường xảy ra với học sinh, sinh viên, Cách thức xử lý khi gặp những trường hợp lừa đảo, Cách thức hạn chế bị đánh cắp dữ liệu cá nhân trên không gian mạng và hướng dẫn bảo mật thông tin cá nhân các tài khoản email, ngân hàng,…

Workshop diễn ra vào ngày 25/03 với sự tham gia của hàng trăm học sinh sinh viên đang học tập và sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các diễn giả góp mặt tại Workshop bao gồm Anh Ngô Minh Hiếu – Kỹ sư An toàn thông tin NCSC, Anh Lê Phước Hòa – Cofounder chongluadao.vn, Thầy Nguyễn Hoài Linh – Giám đốc đào tạo FPT Jetking và Anh Nguyễn Hưng – Cofounder Vietnix.

Đại diện FPT Jetking tặng quà lưu niệm cho diễn giả
Đại diện FPT Jetking tặng quà lưu niệm cho diễn giả

Người tham gia không chỉ được nghe chia sẻ về cách thức phòng tránh lừa đảo và các cuộc tấn công mạng mà còn được đặt câu hỏi và giao lưu trực tiếp cùng các diễn giả tại hội trường. Sự nhiệt tình của các bạn học sinh sinh viên khiến không khí hội trường trở nên nóng hơn bao giờ hết. Các diễn giả cũng nhiệt tình giải đáp các thắc mắc từ đơn giản đến phức tạp của các bạn.

Workshop An toàn trên không gian mạng kết thúc trong niềm vui của cả người tham gia và người tổ chức. Nhiều bạn học sinh sinh viên đã nán lại để được chụp hình cùng Anh Hiếu PC, Anh Lê Phước Hòa, Anh Nguyễn Hưng và Thầy Nguyễn Hoài Linh để lưu làm kỷ niệm.

Anh Lê Phước Hòa chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên
Anh Lê Phước Hòa chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên

Cảm ơn toàn thể người tham gia và các diễn giả đã cùng nhau tạo nên thành công của Workshop An toàn trên không gian mạng. Hẹn gặp mọi người vào một ngày không xa tại các sự kiện sắp tới của FPT Jetking.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình học Quản trị An ninh mạng & Đám mây thì hãy liên hệ ngay FPT Jetking bạn nhé!