Cơ hội tham gia Workshop An toàn trên không gian mạng cùng FPT Jetking

Cơ hội tham gia Workshop An toàn trên không gian mạng cùng FPT Jetking

Bạn có biết? Học sinh, sinh viên là các đối tượng dễ bị tin tặc nhắm đến trên không gian mạng! Bởi đây là một trong những đối tượng chịu khó tiếp thu học hỏi, tìm tòi khám phá những thứ mới mẻ. Vì vậy vấn đề bảo mật trên không gian mạng là vô cùng cấp thiết, cùng FPT Jetking tham gia Workshop An toàn trên không gian mạng để có những bài học bổ ích về cách để an toàn trên không gian mạng ngay nhé!

Cơ hội tham gia Workshop An toàn trên không gian mạng cùng FPT Jetking
Cơ hội tham gia Workshop An toàn trên không gian mạng cùng FPT Jetking

Hé lộ diễn giả góp mặt tại Workshop An toàn trên không gian mạng  

Trong thời đại công nghệ thông tin 4.0 hiện nay, học sinh sinh viên là đối tượng dễ bị tin tặc nhắm đến vì đây là đối tượng tiếp xúc, sử dụng các nền tảng số nhiều nhất. Học sinh, sinh viên cũng là đối tượng ít cảnh giác, dễ dàng tiếp cận nhất hiện nay. Đây chính là cơ hội cho tội phạm mạng tấn công, lấy cắp dữ liệu.   

Để giải quyết vấn đề nhức nhối trên, Workshop An toàn trên không gian mạng được tổ chức với mục đích mong muốn trang bị đầy đủ kiến thức an toàn trên không gian mạng cho các bạn học sinh, sinh viên. Từ đó đưa ra được những rủi ro, phương án giải quyết những vấn đề phát sinh trên các nền tảng số. Workshop hứa hẹn sẽ mang lại những kiến thức hữu ích nhờ có sự góp mặt tham gia chia sẻ của các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong ngành An ninh mạng:

Anh Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) là cái tên rất quan thuộc đối với những người đam mê Công Nghệ Thông Tin nói chung – An Ninh Mạng nói riêng. Hiện tại, anh đang là Chuyên viên an ninh mạng và điều tra số tại Trung tâm Giám sát An toàn thông tin Việt Nam (NCSC). Ngoài ra, anh còn cùng đồng thành lập các dự án phi lợi nhuận như Chống Lừa Đảo nhằm bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ bị lừa đảo trên không gian mạng. Đồng hành cùng anh Ngô Minh Hiếu chính là sự tham gia của anh Lê Phước Hòa, người đồng sáng lập nên website chongluadao.vn. Bộ đôi này hứa hẹn sẽ là gương mặt mang lại rất nhiều những bài học bổ ích từ kiến thức và kinh nghiệm thực tế của mình.

Thầy Nguyễn Hoài Linh – Giám đốc đào tạo FPT Jetking cũng tham gia vào buổi workshop nhằm mang lại những kiến thức chuyên sâu về quá trình học tập, đào tạo đến những bài học thực chiến cho các bạn học sinh, sinh viên. 

Workshop cung cấp những nội dung thiết thực và hữu ích nhất  

Kết hợp cùng các chuyên gia, Workshop An toàn trên không gian mạng sẽ mang đến cho học sinh – sinh viên những nội dung đầy hữu ích trong quá trình sử dụng các nền tảng số hiện nay. Bên cạnh đó, Workshop còn cung cấp kiến thức giúp nhận biết và tổng hợp những trường hợp lừa đảo thường gặp xảy ra đối với học sinh, sinh viên khi sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội trên Internet.  Cùng với đó chính là phương án để chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn tất cả mọi hoạt động sử dụng không gian mạng để lừa đảo.  

Những kẻ cắp thông tin mạng đang ngày càng lộng hành, các chuyên gia sẽ mang đên giải pháp và cách thức để hạn chế những rủi ro bị đánh cắp dữ liệu cá nhân trên Internet. Ngoài ra, Workshop sẽ hướng dẫn tất tần tật kiến thức và phương pháp triển khai bảo mật thông tin cá nhân các tài khoản mạng xã hội, email, ngân hàng,… một cách hiệu quả nhất hiện nay. 

Workshop An toàn trên không gian mạng diễn ra tại Đại học Công Nghiệp
Workshop An toàn trên không gian mạng diễn ra tại Đại học Công Nghiệp

Thông tin Workshop: 

  • Thời gian: 09:00 Thứ bảy, ngày 25/03/2023   
  • Địa điểm: Hội trường A7 – Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM (12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM) 
  • Form đăng ký: https://forms.gle/3aexrTvTKwqth3qz6  
  • Hotline: 0346366336 (Mr Thái) 

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia ngay Hội thảo An toàn trên không gian mang để học cách bảo vệ thông tin cá nhân và hạn chế những rủi ro khi sử dụng các tiện ích trên không gian mạng ngay!