Ưu đãi 2.015.000 học phí cho thí sinh nhập học tại FPT Jetking Hà Nội

Thí sinh nhập học từ đây đến hết 31/3/2015 tại FPT Jetking Hà Nội cũng sẽ được hưởng ưu đãi học phí 2.015.000 theo chương trình “Đặt chỗ Online, nhận ngay Lì xì 2015k” như các thí sinh ở Tp. Hồ Chí Minh

Chuyên ngành “Quản trị hạ tầng an ninh mạng (CNTT) phù hợp với những đối tượng bạn trẻ, sinh viên, học sinh yêu thích CNTT, đặc biệt là những ai muốn thực hành nhiều và tiếp xúc trên những thiết bị thật

Theo đó, khi các thí sinh đăng ký Online sẽ được hưởng ưu đãi học phí 2.015.000 và trừ thẳng vào học phí Học Kỳ 1. Ngoài ra các thí sinh còn được tặng thêm 01 áo thun FPT Jetking và 01 ba lô đựng laptop + 01 bộ lịch cá tính Nổi Loạn Zodiac 2015

Quản trị hạ tầng an ninh mạng là chương trình được thiết kế từ nền tảng kiển thức cơ bản đến chuyên sâu bao gồm quản trị mạng máy tính cho doanh nghiệp, triển khai hạ tầng mạng Cisco, an toàn an ninh mạng, hacker mũ trắng, ảo hóa và điện toán đám mây, lắp ráp máy tính bảng, sửa chữa phần cứng máy tính PC, laptop và điện tử.

Sinh viên FPT Jetking sẽ được hưởng đầy đủ chế độ lo việc làm sau khi tốt nghiệp

Công nghệ đào tạo SmartLab Plus, phương pháp giảng dạy uy tín và hiện đại chỉ có tại FPT Jetking giúp sinh viên lĩnh hội công nghệ nhanh và dễ dàng hơn. Phương pháp này trang bị cho sinh viên khả năng đáp ứng công việc thực tiễn qua 60% thời gian thực hành, tiếng Anh giao tiếp, bản đồ tư duy, Yoga.

Ngoài ra, sinh viên học tại FPT Jetking còn được trau dồi kỹ năng thuyết trình trước đám đông, trả lời phỏng vấn, viết đơn xin việc, kỹ năng giao tiếp, làm việc với người nước ngoài hoàn toàn bằng tiếng Anh, các bài tập Yoga nhằm duy trì trạng thái cân bằng trong quá trình học.

Điểm nổi bật tại FPT Jetking là sinh viên sẽ được đưa đến tận nơi tại các công ty thuộc tập đoàn FPT và các doanh nghiệp liên kết bên ngoài để phỏng vấn giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Tuỳ vào năng lực các sinh viên có thể đảm đương các vị trí đúng với chuyên môn mình được đào tạo như nhân viên kỹ thuật máy tính và mạng, nhân viên IT doanh nghiệp, nhân viên quản trị hạ tầng IT doanh nghiệp, chuyên viên thiết kế và thi công hệ thống mạng doanh nghiệp, chuyên viên cao cấp về hạ tầng ICT doanh nghiệp, giám đốc hệ thống thông tin doanh nghiệp.

Các thí sinh có thể đăng ký Online tại đây để được gọi lại tư vấn miễn phí hoặc tư vấn nhanh khi gọi đến hotline: 0989962467

Hoặc cũng có thể inbox những câu hỏi vào phần tin nhắn của trang facebook fanpage https://www.facebook.com/JetkingVN để được trả lời nhanh chóng.

Quản Trị Hệ Thống & An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking

FPT Jetking Hồ Chí Minh

• 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F.7, Q.3, thành phố Hồ Chí Minh (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)

FPT Jetking Hồ Chí Minh