4 gương mặt đầu tiên xuất sắc vượt qua vòng 1 cuộc thi Tài Năng Trẻ IT. Họ là ai?

4 con người, 4 cái tên, 4 cá tính, 4 xuất phát điểm khác nhau, nhưng họ có điểm chung là đã xuất sắc vượt qua bài thi đầy khó khăn của Vòng 1, bước vào vòng 2 – vòng phỏng vấn cùng với Ban Giám hiệu và đại diện doanh nghiệp. Ai sẽ là người thể hiện bản lĩnh – đam mê tốt nhất và dành lấy học bổng toàn phần đến từ FPT Jetking?

 

Sân chơi ươm mầm tài năng trẻ ngành Quản trị hệ thống và An Ninh Mạng

Chuyến xe mang tên ‘Tài Năng Trẻ IT’ đã thành công đi đến nhiều điểm trường trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và mang đến cho các bạn trẻ yêu thích ngành Quản trị hệ thống & An Ninh Mạng nhiều cơ hội học bổng toàn phần và bán toàn phần khác nhau. Học bổng ‘Tài Năng Trẻ IT’ do FPT Jetking tổ chức là sân chơi tranh tài, khơi dậy niềm đam mê Công Nghệ Thông Tin của các bạn trẻ trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Trong thời gian vừa qua, BTC đã nhận được hàng ngàn lượt đăng ký vòng thi đầu tiên với toán logic (kiểm tra tư duy, sự nhạy bén) & viết luận (thể hiện cá tính, bản lĩnh và thế giới quan của thí sinh). Các bạn thí sinh có thể chọn 1 trong 2 cách thức thi online hoặc thi trực tiếp tại trường.

Ai sẽ là Tài Năng Trẻ IT FPT Jetking mùa 2021?

Dưới sức nóng của hàng ngàn đơn đăng ký dự thi, cuộc thi chinh phục học bổng toàn phần ngành Quản trị Hệ Thống & An Ninh Mạng do FPT Jetking tổ chức trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết, khi mà 4 cái tên đạt điểm số cao nhất trong bài thi vòng 1 đã lộ diện. Vừa qua, BTC cuộc thi đã tổ chức thành công vòng 2 – vòng Phỏng Vấn tại cơ sở 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

4 thí sinh đầu tiên bước vào vòng 2 – vòng Phỏng vấn cùng Ban Giám Hiệu và Doanh nghiệp đều có những câu chuyện và xuất phát điểm khác nhau. 4 cái tên, 4 màu sắc cá tính, đa dạng từ độ tuổi đến ngành nghề, có người đã đi làm, có người còn đang theo học. Tuy nhiên, họ đều có một điểm chung, đã lựa chọn đến với cuộc thi ‘Tài Năng Trẻ IT’ của FPT Jetking, cố gắng hết mình để vượt qua vòng 1 với những điểm số cao nhất, thể hiện được cho BTC thấy niềm đam mê mãnh liệt với Công Nghệ Thông Tin của họ. Hãy cùng khám phá xem họ là ai nhé!

  • Cậu học trò lớp 12 với định hướng học ngành Quản trị hệ thống & An ninh mạng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
  • Anh cán bộ An toàn và Bảo mật thông tin tương lai, với nguyện vọng được tiếp thu nhiều nguồn kiến thức về chính ngành mà mình đang theo học.
  • Cậu sinh viên ngành Công nghệ thông tin mong muốn tìm kiếm những cơ hội để được ứng dụng những kiến thức của chính bản thân vào những dự án thực tế.
  • Có cô nàng làm kinh doanh tự do, những vẫn không quên việc nuôi dưỡng niềm đam mê với công nghệ đã ấp ủ từ lâu.

Những cái tên nào tiếp theo sẽ được xướng tên bước vào vòng chinh phục Ban Giám hiệu và đại diện doanh nghiệp? Những thí sinh nào sẽ được vinh danh dành được học bổng toàn phần và bán toàn phần của FPT Jetking? Học bổng ‘Tài Năng Trẻ IT’ vẫn đang tìm kiếm những chủ nhân xứng đáng tiếp theo. Đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này bằng cách đăng ký tham gia cùng FPT Jetking ngay nhé!

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetkingjetking.fpt.edu.vn

FPT Jetking là một trong số ít cơ sở hàng đầu đào tạo ngành an ninh mạng tại Việt Nam. FPT Jetking thuộc Viện Đào tạo quốc tế FPT, là đơn vị liên kết giữa tổ chức giáo dục FPT với Jetking Ấn Độ. FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về quản trị hạ tầng an ninh mạng. Sinh viên tại đây có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp trong những lĩnh vực đang là xu hướng mới, có nhu cầu nhân lực lớn trong ngành CNTT toàn cầu như an ninh mạng, quản trị mạng, quản trị hệ thống, điện toán đám mây…