Touch Day – sự kiện không thể bỏ lỡ của học sinh lớp 12

Ngày 17/03 sắp tới, Touch Day – sự kiện dành riêng cho học sinh lớp 12 sẽ diễn ra với nhiều hoạt động cực kỳ bổ ích và thú vị, sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học sinh nhiều kiến thức bổ ích và nhiều phần quà hấp dẫn.

“Touch Day – Chạm Công Nghệ” là một sự kiện không nên bỏ lỡ

Vào tháng 3 này, một sự kiện cực kỳ hấp dẫn dành cho các bạn học sinh THPT và GDTX sẽ diễn ra tại FPT Jetking, hứa hẹn sẽ mang lại thật nhiều kiến thức và trải nghiệm bổ ích.

TOUCH DAY – CHẠM CÔNG NGHỆ là sự kiện dành cho học sinh lớp 12 có mong muốn tìm hiểu về FPT Jetking và ngành nghề “cực hot” hiện nay là ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng.

Đến với Touch Day, các bạn học sinh sẽ được giải đáp các thắc mắc về ngành Quản trị hệ thống & An ninh mạng cùng các giảng viên và sinh viên tại FPT Jetking. Tham gia lớp học chuyên ngành là hoạt động dành riêng cho các bạn tham gia Touch Day nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành học cũng như trải nghiệm cảm giác một ngày làm sinh viên.

Trải nghiệm lớp học chuyên ngành cùng FPT Jetking

Một trong những điểm đặc sắc của Touch Day lần này chính là các bạn tham gia sẽ được tham quan thực tế doanh nghiệp hợp tác cùng FPT Jetking nhằm trải nghiệm môi trường làm việc sau khi ra trường.

Tham quan doanh nghiệp tại Touch Day

Ngoài ra, các bạn học sinh lớp 12 còn được tham gia các trò chơi có thưởng ngay tại sự kiện.

Thông tin chi tiết về Touch Day – Chạm Công Nghệ:

• Link đăng ký: https://bit.ly/TOUCHDAY1703
  • Thời gian: 8h-17h ngày 17/03/2022 (Thứ 5)
  • Địa điểm: 590 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM
  • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0346 366 336

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia Touch Day ngay nào! Hẹn gặp lại các bạn tại Touch Day – Chạm Công Nghệ vào 8h, Thứ Năm ngày 17/03/2022 nhé!

Hệ Thống Đào Tạo Quản Trị Hệ Thống Và An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking là đơn vị liên kết giữa Trường Đại học FPT và Học viện Jetking của Ấn Độ. Jetking là Học viện chuyên đào tạo Phần cứng máy tính và Mạng số 1 của Ấn Độ đã có 74 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực CNTT.

FPT Jetking là nơi đào tạo ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng duy nhất trong tổ chức giáo dục FPT với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam.

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetkingjetking.fpt.edu.vn