FPT Jetking ưu đãi combo “Security” cực lớn cho tân sinh viên nhập học trong tháng 5

Chương trình “Chinh phục bằng đôi IT, nhận ngay combo Security” sẽ dành cho tất cả các bạn thí sinh nhập học chuyên ngành Quản Trị Hạ Tầng An Ninh Mạng trong tháng 5/2017 với combo ưu đãi về học phí, quà tặng cũng như cam kết về nghề nghiệp đúng chất “Security”.

Trong tháng 5/2017, FPT Jetking đón chào 3 sự kiện lớn bao gồm:

1) Kỷ niệm 5 năm ra đời Học Viện Mạng và Phần Cứng FPT Jetking (2012-2017)

2) Cập nhật chương trình đào tạo “Quản Trị Hạ Tầng An Ninh Mạng” mới nhất 2017

3) Sinh viên FPT Jetking từ giờ có thể lấy bằng đôi CNTT (bằng HDIMS Version 2 từ FPT Jetking và văn bằng Cao Đẳng Anh Quốc từ FPT BTEC)

combo_quy2_2017_FJK_bannerweb

Những sự kiện kể trên đánh dấu bước phát triển không ngừng nghỉ của FPT Jetking trong 5 năm qua và nay đã trở thành một học viện đào tạo CNTT uy tín được nhiều bạn trẻ và các quý phụ huynh tin tưởng. Hoà chung với niềm hân hoan đó, kể từ tháng 5/2017, FPT Jetking đã quyết định mang đến cho tất cả các thí sinh đăng ký nhập học một món quà đặc biệt nhằm giúp các bạn thoả ước mơ chinh phục đỉnh cao IT, cụ thể các bạn sẽ ưu đãi một bộ combo mang tên “Security” bao gồm:

  1. Học bổng trị giá 12.900.000 khi học tiếp bằng đôi IT tại Cao Đẳng Anh Quốc BTEC (8 tháng)
  2. Tài khoản FShare VIP 06 tháng
  3. Voucher sắm Laptop với mức ưu đãi 5% tại FPT Shop
  4. Ký cam kết giới thiệu việc làm
  5. Cập nhật công nghệ miễn phí trọn đời

Đây là một trong những nỗ lực rất lớn của FPT Jetking nhằm giúp các bạn trẻ đam mê CNTT nói chung và lĩnh vực quản trị an ninh mạng nói riêng có cơ hội được tiếp cận với chương trình đào tạo mới mang tính đón đầu công nghệ, được học liên thông trong một môi trường quốc tế mà không phải đầu tư quá nhiều tiền bạc hay thời gian cũng như không phải lo lắng về tương lai nghề nghiệp sau khi ra trường.

Một lần nữa, FPT Jetking cũng xin cảm ơn đến ban lãnh đạo Tập Đoàn FPT, Tổ Chức Giáo Dục FPT, các giảng viên, các cựu sinh viên và các bạn sinh viên đang theo học, các doanh nghiệp đã đồng hành cùng FPT Jetking trong suốt 5 năm qua.

Các bạn trẻ yêu thích CNTT, muốn đầu tư vững chắc cho tương lai có thể đăng ký tại đây để nhận được sự tư vấn cụ thể từ nhà trường.

dangkyonline

FPT Jetking là đơn vị liên kết giữa Trường Đại học FPT và Học viện Jetking của Ấn Độ – Học viện chuyên đào tạo Phần cứng máy tính và Mạng số 1 của Ấn Độ đã có gần 70 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực CNTT và đào tạo được hơn 500,000 học viên tại Ấn Độ, giành nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý về đào tạo nguồn nhân lực CNTT trên thế giới.

Với chuyên ngành đào tạo mang tên “Quản trị hạ tầng an ninh mạng”, sinh viên sẽ được đào tạo với chương trình học được thiết kế từ nền tảng kiển thức cơ bản đến chuyên sâu, bao gồm: quản trị mạng máy tính cho doanh nghiệp, triển khai hạ tầng mạng Cisco, an toàn an ninh mạng, hacker mũ trắng, ảo hóa và điện toán đám mây, điện tử ứng dụng internet vạn vật (IoT), sửa chữa phần cứng máy tính PC, laptop

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hà Nội

+ Đại học FPT, Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm

Điện thoại: (024) 7300 8855 – (024) 66 56 56 52

TP.Hồ Chí Minh

+ 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3 (cạnh chùa Vĩnh Nghiêm)

Điện thoại: (028) 3526 8113 – (028) 7300 8866

 

Facebook: https://www.facebook.com/JetkingVN/

Website: https://jetking.fpt.edu.vn/

ĐƯỜNG DÂY HOTLINE 18/24: 098.996.2467