[Hà Nội] Cơ hội đặc biệt tham gia lớp học miễn phí: “Nhập môn” Thiết kế Vi mạch

Vào ngày 23/03 này, FPT Jetking cơ sở Hà Nội chính thức mở Lớp học trải nghiệm #3: “Nhập môn” Thiết kế Vi mạch cùng chuyên gia FPT, thỏa đam mê khám phá, học hỏi dành cho các bạn trẻ đang khát khao tìm kiếm cơ hội với ngành công nghiệp bán dẫn.

"Nhập môn" Thiết kế Vi mạch - 1

"Nhập môn" Thiết kế Vi mạch - 2

Ngành công nghiệp bán dẫn, đã và đang thu hút ngày càng nhiều tập đoàn lớn trong ngành điện tử, bán dẫn có kế hoạch mở rộng đầu tư tại Việt Nam như Intel, Samsung, Synopsys, Qualcomm, Infineon, Amkor…Theo ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Tập đoàn FPT đồng thời là Chủ tịch Hội đồng Sáng lập VINASA, nhân lực bán dẫn đang thiếu hụt trên toàn cầu, đây là thời điểm thế giới chọn Việt Nam để làm mắt xích mới trong chuỗi cung ứng ngành bán dẫn.

Để tham gia chuỗi cung ứng này, vấn đề nhân lực và đào tạo nguồn nhân lực luôn được quan tâm hơn cả. Theo khảo sát của Hội Công nghệ Vi mạch Bán dẫn TP HCM (HSIA) cho thấy kỹ sư Thiết kế Vi mạch mới ra trường nhận lương trung bình khoảng 15 triệu đồng một tháng. Kỹ sư có 1-3 năm kinh nghiệm, thu nhập dao động 15-30 triệu đồng. Sau 6 năm, họ nhận lương trung bình 0,6-1 tỷ đồng mỗi năm. Còn từ 10 năm kinh nghiệm trở lên, mức lương có thể hơn 1,5 tỷ mỗi năm.

Mặc dù là ngành nghề sở hữu mức thu nhập hấp dẫn, tuy nhiên Bộ Thông tin và Truyền thông cũng cho biết ngành công nghiệp bán dẫn, trong đó có Thiết kế Vi mạch, cần 10.000 kỹ sư mỗi năm, nhưng nhân lực đang thiếu hụt, hiện tại chỉ đáp ứng dưới 20%. Đây chính là cơ hội vàng dành cho các bạn trẻ có mong muốn học hỏi và làm việc trong lĩnh vực Thiết kế Vi mạch bán dẫn vô cùng tiềm năng và có xu hướng phát triển mạnh trong tương lai.

"Nhập môn" Thiết kế Vi mạch - 3
Lớp học trải nghiệm Thiết kế Vi mạch tại FPT Jetking cơ sở TP.HCM

Thấu hiểu được khát vọng đó, sau thành công của 2 lớp học trải nghiệm đầu tiên ở TP. Hồ Chí Minh, FPT Jetking chính thức mở Lớp học trải nghiệm #3: “Nhập môn” Thiết kế Vi Mạch tại đem tới cơ hội thực hành thực tế công việc của một Kỹ sư Thiết kế Vi mạch thực thụ cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm yêu thích CNTT, Điện – Điện tử trên khắp địa bàn Hà Nội.

Là đơn vị sở hữu chương trình đào tạo Thiết kế Vi mạch bán dẫn liên kết quốc tế đầu tiên tại Việt Nam giữa Tổ chức giáo dục FPT và Jetking – Học Viện đào tạo CNTT hàng đầu Ấn Độ, tham gia lớp học thử trải nghiệm cùng FPT Jetking, bạn sẽ được học & thực hành những nội dung đặc biệt như:

• Nắm vững kiến thức và kỹ năng cơ bản liên quan đến Thiết kế Vi Mạch (Chip Design)
  • Trải nghiệm thực tế với Bộ kit vi điều khiển 8051
  • Thực hành Thiết kế và lập trình vi mạch điều khiển LED

Buổi học với sự hướng dẫn tận tình của thầy Trương Huy Hoàng – Giám đốc đào tạo FPT Jetking, chuyên gia trong lĩnh vực Thiết kế Vi mạch, bạn sẽ được hỗ trợ từ A-Z về nội dung học, cài đặt phần mềm và tự tay tạo ra sản phẩm về vi mạch bán dẫn.

"Nhập môn" Thiết kế Vi mạch - 4
Thầy Trương Huy Hoàng – Giám đốc đào tạo chương trình Chip Design FPT Jetking

Lớp học trải nghiệm #3: “Nhập môn” Thiết kế Vi mạch cùng chuyên gia FPT giới hạn duy nhất 40 suất đảm bảo người học được hỗ trợ tận tình nhất. ĐĂNG KÝ NGAY!!!

THÔNG TIN LỚP HỌC

• Thời gian học: 8:00 – 11:30 – Sáng Thứ 7 ngày 23/03/2024
  • Địa chỉ: FPT Jetking, số 8A, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Đối tượng tham gia: Tất cả những ai đam mê công nghệ, điện tử và ngành bán dẫn
  • Số lượng tham gia: 40 người
  • Thời gian nhận đăng ký: Từ nay đến hết 22/03/2024 (có thể kết thúc sớm hơn bởi số lượng tham gia giới hạn).
  • Hotline BTC: 0973.111.086 (Ms.Huyền) hoặc 0857.795.018 (Mr.Hiệu)

powered by Advanced iFrame. Get the Pro version on CodeCanyon.