Học thiết kế vi mạch miễn phí? Tham gia ngay lớp Thiết kế – Mô phỏng Vi mạch bán dẫn

Không phải bây giờ thì đợi đến khi nào mới học, khi ngành thiết kế vi mạch bán dẫn đang được săn đón hơn bao giờ hết? Nếu bạn đam mê công nghệ và muốn tìm hiểu sâu hơn về thế giới hấp dẫn của lĩnh vực bán dẫn thì đừng ngại ngần tham gia lớp học thiết kế vi mạch miễn phí “Thiết kế – Mô phỏng Vi mạch bán dẫn” tại FPT Jetking cơ sở Hà Nội.

Lớp học đặc biệt: Thiết kế - Mô phỏng Vi mạch bán dẫn cho người mới bắt đầu

  • Lớp học thiết kế vi mạch miễn phí “Thiết kế – Mô phỏng Vi mạch bán dẫn”
  • Thời gian: 18:00 – 21:30, thứ Sáu ngày 28/06/2024.
  • Địa điểm: 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Đối tượng tham gia: Tất cả những ai đam mê công nghệ, điện tử và ngành bán dẫn
  • Thời gian nhận đăng ký: Từ nay đến hết 27/06/2024 (có thể kết thúc sớm hơn bởi số lượng tham gia giới hạn).
Lớp học thiết kế vi mạch miễn phí "Thiết kế - Mô phỏng Vi mạch bán dẫn"
Lớp học thiết kế vi mạch miễn phí “Thiết kế – Mô phỏng Vi mạch bán dẫn”

Tiếp nối thành công của các lớp học thiết kế vi mạch miễn phí trước đây, FPT Jetking không ngừng đổi mới nội dung với mong muốn truyền lửa, tình yêu Thiết kế vi mạch đến gần hơn các bạn trẻ có đam mê, yêu thích Chip Design, có thể bước đầu làm quen, hiểu thêm ngành học này, và tự tin dấn thân nghề chip và lĩnh vực bán dẫn.

Chỉ sau 4 giờ học thiết kế vi mạch miễn phí tại FPT Jetking, bạn sẽ hiểu rõ và trực tiếp bắt tay vào làm công việc thực tế của một nhân sự làm thiết kế vi mạch bán dẫn, tiếp xúc với các công cụ và phần mềm Chip Design, thỏa sức mày mò và học hỏi những kiến thức mới nhất về lĩnh vực bán dẫn,…

Nội dung lớp học thiết kế vi mạch miễn phí lần 5 gồm:

  • Tìm hiểu tổng quan về vi mạch bán dẫn: Được hướng dẫn bởi các chuyên gia có kinh nghiệm tại FPT Jetking, bạn sẽ hiểu rõ về các khái niệm cơ bản và xu hướng mới nhất trong ngành, và được hỗ trợ giải đáp thắc mắc xung quanh lĩnh vực Chip Design.
  • Khám phá bộ Kit vi điều khiển 8051.
  • Trải nghiệm thiết kế vi mạch trên phần mềm chuyên dụng: Từng bước làm quen với giao diện và công cụ; Thực hiện từng bước để thiết kế vi mạch bán dẫn trên công cụ.
  • Thực hành mô phỏng vi mạch bán dẫn trên bộ Kit 8051 và Phần mềm.

Ở Việt Nam, dự kiến đến năm 2030 cần 50.000 kỹ sư tham gia vào ngành công nghiệp vi mạch bán dẫn, trong đó số lượng kỹ sư Thiết kế vi mạch cần thêm 12.000 – 15.000 kỹ sư. Chia sẻ của các chuyên gia cho thấy mức lương của nhân sự ngành bán dẫn, thiết kế vi mạch tại Việt Nam sẽ là con số “đáng mơ ước” với nhiều bạn trẻ hiện nay.

Ông Nguyễn Thanh Yên cho hay, tại Việt Nam, thu nhập của người làm thiết kế chip dao động trong khoảng 10.000 đến 100.000 USD mỗi năm tùy kinh nghiệm. Chẳng hạn, lương kỹ sư 1-3 năm kinh nghiệm từ 10.000 – 15.000 USD/năm. Nếu có 4-6 năm kinh nghiệm, người trong ngành này có thể thu nhập 16.000 – 25.000 USD/năm. Mức thu nhập có thể tăng lên 46.000 – 80.000 USD, thậm chí cao hơn, với những người có trên 11 năm kinh nghiệm. Đây là một trong những điểm “sáng” giúp các bạn trẻ có thêm động lực tham gia vào ngành công nghiệp bán dẫn đầy tiềm năng này.

Lớp học thiết kế vi mạch miễn phí lần thứ 5: Thiết kế – Mô phỏng Vi mạch bán dẫn cùng chuyên gia FPT giới hạn duy nhất 40 suất đảm bảo người học được hỗ trợ tận tình nhất. ĐĂNG KÝ NGAY!!!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline BTC: 0973.111.086 (Ms.Huyền) hoặc 0857.795.018 (Mr.Hiệu)

powered by Advanced iFrame. Get the Pro version on CodeCanyon.

1/5 - (1 vote)