Tiếp sức nghề IT 2023 cùng quỹ học bổng FPT Jetking

Thí sinh có thể nhận các mức học bổng “Tiếp Sức Nghề IT” từ 4.500.000 đồng đến 5.000.000 đồng

Hệ thống đào tạo An ninh mạng Quốc tế FPT Jetking dành tặng 1000 suất học bổng “Tiếp Sức Nghề IT” cho các bạn trẻ đam mê Công Nghệ Thông Tin – Quản Trị Mạng – An Ninh Mạng trong năm 2023.

FPT Jetking dành tặng 1000 suất học bổng “Tiếp Sức Nghề IT” trong năm 2023
FPT Jetking dành tặng 1000 suất học bổng “Tiếp Sức Nghề IT” trong năm 2023

FPT Jetking trao tặng 1000 suất học bổng Tiếp Sức Nghề IT 2023

Theo nghiên cứu của Gater, chi tiêu dành cho ngành an toàn thông tin và quản trị rủi ro năm 2022 tăng trưởng 7,2% so với năm 2021. Trong đó, xu hướng phát triển và tăng trưởng về nhu cầu An ninh mạng, Điện toán đám mây được ghi nhận là tăng trường cao nhất (22.04%) và An ninh ứng dụng đứng ở vị trí thứ hai (21.28%). Indonesia, Philippines, Malaysia và Việt Nam được dự đoán là những quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại khu vực ASEAN.

Bên cạnh đó, nhiều hội thảo và sự kiện công nghệ lớn tại Việt Nam và thế giới đều đề cập đến tầm quan trọng của An ninh mạng, Điện toán đám mây đối với cá nhân và doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số. Các yếu tố trên là minh chứng rõ ràng nhất cho ngành An toàn thông tin đang bùng nổ mạnh mẽ, đặc biệt là ngành Quản trị An ninh mạng và Đám mây.

Sự kiện công nghệ Vietnam Web Summit 2022 đề cập nhiều về vấn đề An ninh mạng
Sự kiện công nghệ Vietnam Web Summit 2022 đề cập nhiều về vấn đề An ninh mạng

Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, FPT Jetking luôn không ngừng nâng cấp chương trình đào tạo phù hợp với xu hướng thị trường. Bên cạnh đó, 1000 suất học bổng “Tiếp Sức Nghề IT” được trao tặng với mục đích tạo điều kiện cho các bạn trẻ mong muốn theo học.

Học bổng “Tiếp Sức Nghề IT” là món quà mà FPT Jetking dành tặng cho các bạn trẻ yêu thích Công Nghệ Thông Tin, đặc biệt là ngành An ninh mạng. Món quà này sẽ tiếp sức cho các bạn động lực mạnh mẽ để theo đuổi ngành Quản trị An ninh mạng & Đám mây, dù bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm.

Làm thế nào để nhận học được học bổng “Tiếp Sức Nghề IT”? 

Để nhận được học bổng “Tiếp Sức Nghề IT” trong năm 2023, các thí sinh cần tham gia bài test tư duy logic của FPT Jetking. Dựa theo kết quả đạt được, thí sinh có thể nhận được các mức học bổng sau:

Mức 1: 

  • Học bổng trị giá 4.500.000/suất
  • Thí sinh làm bài test tư duy logic đạt từ 45 điểm trở lên.

Mức 2:  

  • Học bổng trị giá 5.500.000/suất
  • Thí sinh làm bài test tư duy logic đạt từ 60 điểm trở lên.
Thí sinh có thể nhận các mức học bổng “Tiếp Sức Nghề IT” từ 4.500.000 đồng đến 5.000.000 đồng
Thí sinh có thể nhận các mức học bổng “Tiếp Sức Nghề IT” từ 4.500.000 đồng đến 5.000.000 đồng

FPT Jetking – Nâng cấp để dẫn đầu 

FPT Jetking  là đơn vị liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT và Học viện Jetking, hệ thống giáo dục có 75 năm kinh nghiệm đào tạo CNTT – An Ninh Mạng tại Ấn Độ và đã đào tạo hơn 1.000.000 sinh viên ra trường thành đạt.

Chương trình đào tạo của FPT Jetking với tên gọi “Quản Trị An Ninh Mạng & Đám Mây” được xây dựng thông qua việc nghiên cứu và khảo sát các yêu cầu của ngành CNTT, đặc biệt là ngành Quản trị An ninh mạng & Đám Mây tại Việt Nam và thế giới. Việc đào tạo theo phương pháp Contructivism độc đáo, 70% giờ học thực hành và các giờ học cùng doanh nghiệp cùng chuyên gia sẽ giúp sinh viên có thể tiếp thu các kiến thức một cách hiệu quả và sát với nhu cầu của thị trường.

Hình ảnh sinh viên FPT Jetking trong giờ học thực hành
Hình ảnh sinh viên FPT Jetking trong giờ học thực hành

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp sinh viên FPT Jetking sẽ được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp đang liên kết hợp tác như FPT Software, FPT Telecom, FPT Information System, Phương Nam Telecom, VNETWORK, Vietnix, HPT,…

Thật hấp dẫn đúng không nào? Vậy còn lý do gì để bạn không chinh phục học bổng tại FPT Jetking, sẵn sàng theo đuổi một chuyên ngành mới đầy tiềm năng và nâng cao thu nhập ngay hôm nay!

Mọi thông tin chi tiết, các thí sinh xin vui lòng liên hệ: 

Hệ thống Đào tạo An ninh mạng Quốc tế – FPT Jetking

Địa chỉ: 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0931313329 – 0981578920

Inbox Fanpage: m.me/fptjetkingvietnam