Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Bộ Đội Xuất Ngũ tại FPT Jetking 

Học bổng dành riêng cho bộ đội xuất ngũ tại FPT Jetking 

Hệ thống đào tạo Quản trị An ninh mạng & Đám mây Quốc tế FPT Jetking lần đầu tiên triển khai chương trình tặng ưu đãi cho Bộ Đội Xuất Ngũ, giúp các bạn có cơ hội học tập, và làm việc và phát triển sự nghiệp trong ngành Công nghệ thông tin – Quản trị An ninh mạng & Đám mây. 

FPT Jetking triển khai chương trình học bổng dành riêng cho bộ đội xuất ngũ
FPT Jetking triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho bộ đội xuất ngũ

Ưu đãi dành riêng cho Bộ Đội Xuất Ngũ tại FPT Jetking 

Sau khi rời khỏi quân ngũ, một trong những điều băn khoăn nhất của các chiến sĩ là chính là việc đưa ra lựa chọn cho con đường tiếp theo của mình. Thật tuyệt vời khi các bạn biết được bản thân muốn làm gì và muốn trở thành ai. Thế nhưng, có không ít các trường hợp gần như bị mất phương hướng, không thể định vị bản thân và hoàn toàn không xác định được mình muốn làm gì, học gì. 

Đối với các bạn có niềm đam mê máy tính thì ngành Quản trị An ninh mạng & Đám mây là một ngành xứng đáng để theo đuổi vì hầu như các doanh nghiệp đều cần nhân viên IT để bảo trì, quản trị hệ thống dữ liệu. Do tình trạng thiếu hụt nhân sự, nhu cầu tuyển dụng nhân sự IT tại Việt Nam và trên thế giới đều rất nhiều. Đặc biệt, mức đãi ngộ dành cho vị trí này cực kỳ hấp dẫn. 

Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, FPT Jetking triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho Bộ Đội Xuất Ngũ có tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng. Ưu đãi không chỉ là một phần hỗ trợ tài chính mà còn là động lực giúp các bạn là bộ đội xuất ngũ theo đuổi ngành Quản trị An ninh mạng & Đám mây. 

Làm thế nào để nhận học được học bổng dành cho Bộ Đội Xuất Ngũ?   

Để nhận được ưu đãi dành cho Bộ Đội Xuất Ngũ trong năm 2023, các thí sinh phải là người thực hiện nghĩa vụ quân sự và có giấy xác nhận xuất ngũ. Ưu đãi có giá trị lên đến 8.000.000 đồng sẽ được khấu trừ thẳng vào học phí giúp thí sinh giảm nhẹ một phần tài chính khi theo đuổi ngành Quản trị An ninh mạng và Đám mây tại FPT Jetking.  

Học bổng dành riêng cho bộ đội xuất ngũ tại FPT Jetking 
Ưu đãi dành riêng cho bộ đội xuất ngũ tại FPT Jetking

Hồ sơ đăng ký bao gồm:  

  • Phiếu tham gia chương trình học bổng (theo mẫu) 
  • Cam kết của sinh viên (theo mẫu) 
  • Học bạ công chứng và giấy xác nhận xuất ngũ kèm theo 
  • Bằng khen, chứng chỉ, chứng nhận các thành tích đạt được 

Về FPT Jetking  

Với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 kéo theo xu hướng chuyển đổi số hiện nay, chương trình đào tạo của FPT Jetking đã được nâng cấp từ Quản trị hệ thống & An ninh mạng lên Quản trị An ninh mạng & Đám mây để đáp ứng được nhu cầu của thị trường tuyển dụng.  

Hệ thống đào tạo Quản trị An ninh mạng & Đám mây Quốc tế FPT Jetking có 12 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngành An ninh mạng tại Việt Nam. Sinh viên theo học tại FPT Jetking sẽ được học thẳng vào chuyên ngành với 70% thời lượng là thực hành. Các giờ học cùng doanh nghiệp và chuyên gia được tổ chức định kỳ giúp sinh viên có thể tiếp cận sát với thực tiễn, đáp ứng được các nhu cầu của doanh nghiệp. 

Sinh viên FPT Jetking học cùng Giảng viên nội độ Phương Nam Telecom
Sinh viên FPT Jetking học cùng Giảng viên nội bộ Phương Nam Telecom

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Higher Diploma in Cloud & CyberSec Management (HDCCM) có giá trị trên toàn cầu và được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp đang liên kết với FPT Jetking như FPT Software, FPT Telecom, FPT Information System, Phương Nam Telecom, VNETWORK, Vietnix, HPT,… 

Ưu đãi dành riêng cho Bộ Đội Xuất Ngũ đã chính thức được triển khai. Hãy đăng ký tham gia ngay để nhận học bổng và theo đuổi ngành Quản trị An ninh mạng và Đám mây đầy triển vọng nào! 

Mọi thông tin chi tiết, các thí sinh xin vui lòng liên hệ:  

Hệ thống Đào tạo Quản trị An ninh mạng & Đám mây Quốc tế – FPT Jetking   

Địa chỉ: 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh  

Hotline: 0931313329 – 0981578920   

Inbox Fanpage: m.me/fptjetkingvietnam 

đánh giá