Talkshow Nâng cấp để dẫn đầu: Cùng cựu sinh viên FPT Jetking giải mã Ngành Quản trị An ninh mạng và Đám mây

Talkshow Nâng Cấp Để Dẫn Đầu

Bạn đang tìm hiểu về lĩnh vực Công nghệ thông tin? Bạn băn khoăn về tiềm năng phát triển của ngành Quản trị An ninh mạng và Đám mây? Tất cả sẽ được các diễn giả với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực An ninh mạng giải đáp tại Talkshow Nâng cấp để dẫn đầu diễn ra vào lúc 9h ngày 11/02 sắp tới do FPT Jetking tổ chức. 

Cùng cựu sinh viên FPT Jetking giải mã Ngành Quản trị An ninh mạng và Đám mây
Cùng cựu sinh viên FPT Jetking giải mã Ngành Quản trị An ninh mạng và Đám mây

Diễn giả “hóa lạ thành quen” 

Chỉ sau vài ngày mở form đăng ký, BTC Talkshow Nâng cấp để dẫn đầu đã “nổ” inbox với rất nhiều câu hỏi và đăng ký tham gia chương trình. Có thể thấy ngành Quản trị An ninh mạng và Đám mây đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là trong thời đại chuyển đổi số ngày nay. 

Đến với buổi Talkshow này, người tham gia sẽ được khám phá và giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến nhu cầu bảo mật của doanh nghiệp, nhiệm vụ của chuyên viên An ninh mạng, cơ hội việc làm cho Chuyên viên Bảo mật. Đặc biệt, các bạn sẽ được tìm hiểu về chương trình học Quản trị An ninh mạng và Đám mây tại FPT Jetking

Dưới sự dẫn dắt của Host là Thầy Nguyễn Hoài Linh cùng với 2 diễn giả là cựu sinh viên FPT Jetking Anh Lê Sỹ Cường và Anh Trần Thanh Tùng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích, những góc nhìn thực tiễn về Quản trị An ninh mạng và Đám mây. 

Điểm qua Profile “cực khủng” của dàn khách mời Talkshow Nâng cấp để dẫn đầu

Thầy Nguyễn Hoài Linh - Giám đốc đào tạo FPT Jetking 
Thầy Nguyễn Hoài Linh – Giám đốc đào tạo FPT Jetking

Thầy Nguyễn Hoài Linh – Giám đốc đào tạo FPT Jetking 

Ngoài việc giảng dạy, Thầy Linh còn tham gia rất nhiều hoạt động xã hội như đào tạo kiến thức An ninh mạng cho doanh nghiệp, dự án vì cộng đồng CyberKid, panelist tại các hội thảo và workshop,… Song song đó, Thầy Linh còn được công nhận là Microsoft Certified Trainer (2022-2024), AWS Academy Educator,…

Anh Lê Sỹ Cường - Cloud Specialist, Viet-AWS | AWS User Group Leader 
Anh Lê Sỹ Cường – Cloud Specialist, Viet-AWS | AWS User Group Leader

Anh Lê Sỹ Cường – Cloud Specialist, Viet-AWS | AWS User Group Leader 

Anh Lê Sỹ Cường có nhiều kinh nghiệm trong việc phân tích và tư vấn khách hàng trong hành trình di chuyển hạ tầng lên đám mây của AWS. Ngoài ra, anh còn tham gia thiết kế và phát triển chương trình đào tạo đám mây cho nội bộ lẫn khách hàng cuối. 

Anh Trần Thanh Tùng - SOC Leader, Bank 
Anh Trần Thanh Tùng – SOC Leader, Bank

Anh Trần Thanh Tùng – SOC Leader, Bank 

Anh Trần Thanh Tùng không chỉ có kỹ năng về quản trị hệ thống (SAN, DNS, DB,..) mà còn có kinh nghiệm chuyên sâu về Hệ thống SOC (Security Operation Center), OSWAP Top 10, PCI-DSS hay ISO 27001… Ngoài ra anh còn đạt được các chứng chỉ như CompTIA Security+ (Plus), Certificate Ethical Ha.ck.er (CEH).

Thông tin Talkshow 

Thời gian: 9AM – 11AM | Thứ bảy 11/02/2023  

Địa điểm: 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TPHCM 

Link Đăng ký: https://bit.ly/Talk110223 

Bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia Talkshow để dẫn đầu xu hướng An ninh mạng ngay nhé! Mọi thông tin về workshop sẽ được cập nhật liên tục trên Fanpage FPT Jetking.

đánh giá