Săn học bổng, hóa chiến binh cùng FPT Jetking 

Quỹ học bổng “Chiến Binh Mạng FPT” lên đến 2 tỷ đồng 

Tiếp nối năm 2022, FPT Jetking trao tặng cơ hội nhận quỹ học bổng “Chiến Binh Mạng FPT” cho sinh viên nhập học vào năm 2023. Nếu bạn yêu thích ngành Quản trị An ninh mạng & Đám mây thì đừng nên bỏ qua cơ hội nhận được nhiều học bổng toàn phần và bán phần đầy hấp dẫn. 

FPT Jetking trao tặng cơ hội nhận quỹ học bổng “Chiến Binh Mạng FPT”
FPT Jetking trao tặng cơ hội nhận quỹ học bổng “Chiến Binh Mạng FPT”

Học bổng “Chiến Binh Mạng FPT” là gì? 

Sau ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhu cầu làm việc từ xa tăng đáng kể dẫn đến việc chia sẻ thông tin, khai thác dữ liệu ngày càng nhiều. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi cho các tin tặc tấn công và đánh cắp dữ liệu, gây thiệt hại đến nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ, buộc họ phải tăng cường bảo mật mạng để ngăn chặn các cuộc tấn công trong tương lai. 

Tại Việt Nam, xu hướng doanh nghiệp chuyển dịch trên Cloud tăng mạnh dẫn đến nhu cầu nhân lực ngành an ninh mạng, đặc biệt là ngành Quản trị An ninh mạng và Đám mây tăng cao. Thế nhưng, số lượng sinh viên tốt nghiệp vẫn chưa đủ để đáp ứng với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. 

Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực ngành An ninh mạng chất lượng cao, FPT Jetking đã không ngừng cải thiện môi trường học tập cho sinh viên, nâng cấp chương trình đào tạo phù hợp với xu hướng thị trường và cung cấp cho sinh viên sự hỗ trợ về mặt tài chính như học bổng “Chiến Binh Mạng FPT”. 

Học bổng “Chiến Binh Mạng FPT” dành cho các bạn tài năng mong muốn theo đuổi ngành Quản trị An ninh mạng và Đám mây nhưng chưa đủ điều kiện tài chính để tham gia học tại FPT Jetking. Tất cả các đối tượng yêu thích và mong muốn trở thành những chiến binh bảo vệ không gian mạng đều có cơ hội nhận được học bổng “Chiến Binh Mạng FPT”. 

Quỹ học bổng “Chiến Binh Mạng FPT” lên đến 2 tỷ đồng 
Quỹ học bổng “Chiến Binh Mạng FPT” lên đến 2 tỷ đồng

Cách thức nhận học bổng “Chiến Binh Mạng FPT” 

Để nhận được học bổng “Chiến Binh Mạng FPT” với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng, thí sinh đăng ký tham gia cần phải trải qua hai vòng thi: 

  • Vòng 1: Làm 2 bài test tư duy logic, luận và đạt tổng điểm trung bình từ 70 trở lên. 
  • Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp với BGH nhà trường. 

Thí sinh sẽ có cơ hội nhận được các mức học bổng sau: 

  • Tài Năng Vàng: Học bổng toàn phần (100% học phí) 
  • Tài Năng Bạc: Học bổng bán phần (50% học phí) 

Kết quả sẽ được thông báo với tất cả các thí sinh trong vòng 07 ngày làm việc.  

Săn học bổng, hóa chiến binh mạng cùng FPT Jetking 

Học bổng “Chiến Binh Mạng FPT” là một trong những bài kiểm tra sự nhạy bén của não bộ và khả năng suy luận của thí sinh thông qua việc tìm kiếm các quy luật của bài toán và lập luận các vấn đề xã hội. Bài thi của FPT Jetking khác với các đề thi thông thường, thí sinh không cần phải nhớ nhiều công thức khô khan để có thể trả lời các câu hỏi. 

Tham gia săn học bổng không chỉ giúp các thí sinh có cơ hội nhận học bổng Toàn phần và Bán phần để giảm bớt gánh nặng tài chính mà còn giúp thí sinh hiểu hơn về khả năng của bản thân cũng như ngành an ninh mạng. 

Hình ảnh tại một buổi khai giảng lớp mới tại FPT Jetking
Hình ảnh tại một buổi khai giảng lớp mới tại FPT Jetking

Khi tham gia học tại FPT Jetking, sinh viên sẽ được học tất cả các môn liên quan đến an ninh mạng chỉ trong 2 năm 4 học kỳ. Ngoài ra, các giờ học trực tiếp cùng doanh nghiệp và chuyên gia tại FPT Jetking sẽ giúp sinh viên có nhiều kiến thức và kỹ năng sát với nhu cầu của doanh nghiệp. Đặc biệt, ngay sau khi tốt nghiệp nhà trường sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên tại các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. 

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay?

Mọi thông tin chi tiết, các thí sinh xin vui lòng liên hệ: 

Hệ thống Đào tạo Quản trị An ninh mạng & Đám mây Quốc tế – FPT Jetking 

Địa chỉ: 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline: 0931313329 – 0981578920 

Facebook: FPT Jetking

đánh giá