Xuân Quý Mão – Bão Lì Xì Cùng FPT Jetking

Khai xuân nhận lộc, may mắn cả năm, đến ngay FPT Jetking nhận lì xì hấp dẫn đang chờ đón thí sinh khi đăng ký nhập học trong khoảng thời gian từ 30/01 – 31/01/2023 với chuyên ngành Quản trị An ninh mạng và Đám mây.

Bão Lì Xì Cùng FPT Jetking 1

Từ xưa, ông cha ta đã có lệ vào dịp đầu xuân năm mới, người có chức tước thì khai ấn, học trò khai bút, nhà nông khai canh, thợ thủ công khai công, người buôn bán mở hàng lấy ngày…Còn với FPT Jetking thì lại muốn dành dịp đặc biệt này dành tặng may mắn cho những bạn trẻ mong muốn có khởi đầu mới với ngành Quản trị An ninh mạng và Đám mây trong năm 2023.

Theo đó, duy nhất trong 2 ngày từ ngày 30/01 – 31/01/2023 (tức mùng 9 – 10/01 âm lịch), thí sinh khi đăng ký nhập học lần đầu tại FPT Jetking sẽ 100% có cơ hội nhận được:

  • 01 Phong bao lì xì may mắn + Học bổng ưu đãi lên đến 20 triệu đồng
  • Địa điểm: 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi đủ số lượng.

Bão Lì Xì Cùng FPT Jetking 2

Hệ Thống Đào Tạo Quản Trị An Ninh Mạng Và Đám Mây Quốc Tế FPT Jetking là đơn vị liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT và Học viện Jetking của Ấn Độ. Với chương trình học 2 năm 4 kỳ học, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức vững chắc về: Quản trị và bảo mật mạng; Quản trị và bảo mật hệ thống; Quản trị và bảo mật đám mây; Vận hành đám mây và Quản trị An toàn thông tin…đáp ứng nhu cầu nhân lực quản trị mạng toàn diện và an toàn của các doanh nghiệp.

Ngoài ra, khi theo học tại FPT Jetking, sinh viên không cần học các môn đại cương mà tập trung học kiến thức chuyên ngành. Hơn thế, sinh viên còn được tham gia các giờ học trực tiếp cùng với doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Đặc biệt, thời lượng thực hành chuyên môn chiếm đến 70%, giúp các bạn có đầy đủ hành trang khi tốt nghiệp tại trường.

Năm mới, khởi đầu mới, bạn đã sẵn sàng thay đổi bứt phá với ngành Quản trị An ninh mạng và Đám mây trong năm 2023? ĐĂNG KÝ NGAY để chớp cơ hội may mắn có 1-0-2 tại FPT Jetking!

Chúc bạn một năm mới an khang, thịnh vượng, thành công trong sự nghiệp!