Sinh viên FPT Jetking tham gia Workshop chia sẻ cùng KoL Philip Hùng Cao

Anh Philip Hùng Cao - KoL trong lĩnh vực An ninh mạng

Chương trình Học cùng KoL mà FPT Jetking mang tới cho các bạn sinh viên lần này là một chuyên gia có 21 năm kinh nghiệm trong ngành An toàn thông tin. Với mục tiêu nâng cao trải nghiệm học tập cho sinh viên, ngoài việc học cùng giảng viên giỏi và doanh nghiệp, sinh viên FPT Jetking còn được học tập cùng các KoL top đầu trong ngành. 

Sinh viên FPT Jetking tham gia học tập cùng KoL “lão làng” trong giới An ninh mạng

Học cùng KoL đã không còn xa lạ với sinh viên FPT Jetking, vừa qua các bạn đã có cơ hội giao lưu, học hỏi cùng với chuyên gia Philip Hùng Cao – Kiến trúc sư Giải pháp Công nghệ của Palo Alto Networks ở Vietnam, sáng lập viên chính kiêm Cố vấn Cộng đồng Cloud Security Alliance. Đồng thời, anh Philip Hùng Cao là “Người Việt Nam đầu tiên” của những thành tích nổi bật về An ninh mạng. 

Sinh viên FPT Jetking tham gia Workshop cùng anh Philip Hùng Cao
Sinh viên FPT Jetking tham gia Workshop cùng anh Philip Hùng Cao

Anh là nguồn cảm hứng lớn cho cộng đồng và nhiều bạn trẻ theo đuổi đam mê An ninh mạng khi là người Việt Nam đầu tiên có trên trong danh sách thành viên ưu tú dành cho các CCISO (Elite Members’ Wall) của EC-Council vào tháng 8 năm 2019. Và anh cũng là một trong số ít người đầu tiên trên thế giới được Forrester trao chứng nhận là ZTX Strategist (ZTX-S).

KoL Philip Hùng Cao nhận định ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng hiện nay rất quan trọng: “Thông tin và dữ liệu được xem là “tài sản” giá trị. Không ít vụ đánh cắp đã và đang diễn ra, điều đó đã tạo nên một thách thức không nhỏ cho các công ty và tổ chức.”

KoL Philip Hùng Cao hy vọng có nhiều cơ hội gặp gỡ sinh viên FPT Jetking 

Đã từng hợp tác cùng FPT Jetking qua Talkshow: “Dấn thân vào con đường làm nghề bảo mật” nên khi nhận được lời mời giảng dạy, anh Philip Hùng Cao đã không ngần ngại đồng ý ngay. Anh chia sẻ: “Anh rất thích các bạn sinh viên FPT Jetking, các bạn cho anh ấn tượng rất sâu sắc. Dù chỉ mới tiếp cận với ngành an ninh mạng nhưng kiến thức của các bạn làm anh rất bất ngờ, đặt rất nhiều câu hỏi hay.” 

Anh Philip Hùng Cao - KoL trong lĩnh vực An ninh mạng
Anh Philip Hùng Cao – KoL trong lĩnh vực An ninh mạng

Chuyên gia Philip Hùng Cao đã góp mặt rất nhiều trong các buổi hội thảo, talkshow về An toàn thông tin. Khi trở thành diễn giả tại FPT Jetking, anh nhận thấy các bạn sinh viên vui vẻ, sôi nổi và tương tác rất nhiệt tình làm cho anh có cảm giác như một người anh lớn chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cho đàn em. 

Chuyển đổi số – xu hướng tất yếu trong thời đại 4.0, đồng nghĩa ngày càng nhiều tổ chức quan tâm tới an toàn thông tin. “Ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng sẽ là xu thế phát triển trong tương lai và những kỹ sư an ninh mạng chắc chắn sẽ được các doanh nghiệp, tổ chức săn đón.” – KoL Philip Hùng Cao chia sẻ về cơ hội trong ngành An ninh mạng. 

Học cùng KoL – Học cùng “người thật, việc thật”

KoL Philip Hùng Cao đã nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm mà anh tích lũy suốt 21 năm trong ngành An Toàn Thông Tin với mong muốn có thể truyền lửa đến với sinh viên FPT Jetking mạnh dạn theo đuổi đam mê. Anh cho biết với chất lượng đào tạo số 1 tại FPT Jetking chắc chắn sinh viên ra trường sẽ có hành trang kiến thức vững vàng và được nhiều nhà tuyển dụng, doanh nghiệp săn đón. 

Những chia sẻ của anh Philip Hùng Cao đã giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên FPT Jetking
Những chia sẻ của anh Philip Hùng Cao đã giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên FPT Jetking

Việc trải nghiệm học tập cùng với các KoL hàng đầu trong ngành chính là lợi thế của sinh viên FPT Jetking. Các bạn được cập nhật những xu thế, biến động của thị trường thông qua người thật, việc thật với những trải nghiệm thật, giúp các bạn có góc nhìn đa chiều về ngành An ninh mạng. 

Anh Philip Hùng Cao sẽ còn đồng hành cùng FPT Jetking ở nhiều hoạt động khác như Talkshow, Workshop … Hãy cùng đón chờ màn collab sắp tới của anh Philip Hùng Cao và FPT Jetking bạn nhé!