Hallo Night 2023 – Rung rẩy với con đường ma và Tung quẩy cùng âm nhạc

SV Trải nghiệm con đường ma quái tại Hallo Night

Sự kiện FPT Jetking Hallo Night 2023 đã đánh bại mọi kỳ vọng và trở thành một đêm hội Halloween đầy ấn tượng, nơi mà âm nhạc và sáng tạo kết hợp một cách tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị và độc đáo trong buổi tiệc âm nhạc này nhé!

Đêm Ung Ẩy - Hallo Night được tổ chức tại FPT Jetking
Đêm Ung Ẩy – Hallo Night được tổ chức tại FPT Jetking

Hallo Night “Đêm Ung Ẩy” đã thu hút nhiều sinh viên FPT Jetking, tạo nên một đêm hội Halloween không giới hạn với âm nhạc và sáng tạo độc đáo. Sự kiện thường niên do FPT Jetking tổ chức đã tạo ra một không gian thú vị và hấp dẫn cho sinh viên.

Hallo Night không chỉ đánh thức trái tim các bạn sinh viên bằng những màn hóa trang kinh dị, con đường ma và bói bài Tarot, mà còn tạo nên những khoảnh khắc âm nhạc đặc biệt và đầy ấn tượng tại sân khấu. Sân khấu “Đêm Ung Ẩy” là một nơi tuyệt vời để các bạn sinh viên cùng thăng hoa và tận hưởng những giây phút đầy sôi động và giải tỏa stress sau những giờ học căng thẳng.

SV Trải nghiệm con đường ma quái tại Hallo Night
SV Trải nghiệm con đường ma quái tại Hallo Night

Góp mặt tại Hallo Night, không thể không kể đến ca sĩ Ryo, một gương mặt không quá xa lạ với các bạn trẻ tại Hồ Chí Minh. Anh từng tham gia trong chương trình Giọng ải giọng ai và có trình diễn tại các lễ hội lớn ở các nước láng giềng. Anh đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn sôi động và đầy năng lượng.

Ca sỹ trẻ RYO trình diễn tại “Đêm Ung Ẩy” - FPT Jetking
Ca sỹ trẻ RYO trình diễn tại “Đêm Ung Ẩy” – FPT Jetking

Ngoài ra, ca sĩ Yinee, người từng là thành viên của nhóm nhạc Mắt Ngọc, đã chia sẻ bản nhạc mới Wo Ai Ni vô cùng ngọt ngào, làm say đắm trái tim của khán giả. Sân khấu đã bùng nổ hơn với sự xuất hiện của nhóm rock band Poseidose, họ đã đốn tim khán giả bằng các bản nhạc sôi động và cuốn hút trình diễn ngay tại sân khấu. Cặp đôi DJ Double  T & DJ Dazas cùng với MC VMC Luffy duyên dáng đã khuấy động không khí sân khấu một cách bùng nổ, tạo nên một đêm hội âm nhạc đáng nhớ và tràn đầy năng lượng.

Rock band Poseidose khuấy động sân khấu
Rock band Poseidose khuấy động sân khấu

Vậy là Hallo Night mùa 2 cũng đã chính thức ghép lại. Nếu bạn muốn tận hưởng một đêm hội âm nhạc đầy sôi động, trải nghiệm không gian Halloween độc đáo và tham gia vào các hoạt động sáng tạo, thì … hẹn gặp lại bạn vào năm sau nhé!