FPT Jetking chính thức tìm kiếm “Chiến Binh Mạng FPT 2022”

Quỹ học bổng Chiến Binh Mạng FPT 2022 với tổng trị giá lên đến 2 Tỷ đồng trao tặng cơ hội học tập cho thí sinh đăng ký chuyên ngành Quản Trị Hệ Thống & An Ninh Mạng tại FPT Jetking ngay trong mùa tuyển sinh năm nay, với 45 suất học bổng Toàn phần & Bán phần vô cùng hấp dẫn.

Chiến Binh Mạng FPT 2022

Điểm nhấn của học bổng Chiến Binh Mạng FPT 2022

Hai năm ảnh hưởng của dịch COVID-19, chúng ta dần chuyển dịch mọi hoạt động lên không gian mạng trực tuyến nhiều hơn, kéo theo đó là những rủi ro về an ninh mạng ngày một gia tăng. Ngày càng nhiều những vụ tấn công mạng có chủ đích, phát tán mã độc, ăn cắp dữ liệu nhằm vào các hệ thống thông tin quan trọng,..v.v

Đứng trước thực trạng đó, FPT Jetking khao khát có thể đào tạo nên đội ngũ nhân lực Công nghệ thông tin – An ninh mạng chất lượng cao, mang trong mình tinh thần của một “chiến binh” với áo giáp, khiên đấu là kiến thức vững chắc, sẵn sàng đương đầu với những thách thức, bảo vệ không gian mạng an toàn hơn.

Và đây cũng là lý do học bổng Chiến Binh Mạng FPT 2022 ra đời, giúp tìm kiếm những bạn trẻ tài năng, có niềm đam mê với lĩnh vực Quản trị hệ thống & An ninh mạng nhưng chưa có đủ điều kiện tài chính để tham gia học.

Theo đó, để giành được những suất học bổng Chiến Binh Mạng FPT 2022, thí sinh sau khi đăng ký tham gia cần trải qua 2 vòng thi thử thách:

  • Vòng 1: Làm 2 bài test online và có tổng điểm trung bình từ 60 trở lên.
  • Vòng 2: Tham gia phỏng vấn online với BGH nhà trường.

Giải thưởng dành cho thí sinh vượt qua cả 2 vòng thi như sau:

  • Chiến Binh Vàng: 15 suất học bổng hỗ trợ 100% học phí
  • Chiến Binh Bạc: 30 suất học bổng hỗ trợ 50% học phí

Kết quả sẽ được thông báo với tất cả các thí sinh trong vòng 07 ngày làm việc. Đăng ký ngay!

Nhân lực An ninh mạng đóng vai trò quan trọng Chuyển đổi số

Quá trình chuyển đổi số là quá trình chuyển đổi toàn diện từ không gian thực lên không gian số, trong hầu hết các ngành, các lĩnh vực kinh tế – xã hội. Và chúng ta càng nhận rõ được tầm quan trọng của quá trình này trong năm 2021 vừa qua, khi dịch bệnh kéo dài liên tiếp, những giới hạn về khoảng cách một phần khiến sự ra đời của nhiều ứng dụng, website, phần mềm hỗ trợ cuộc sống.

Chiến Binh Mạng FPT 2022

Tuy nhiên, thật đáng buồn khi con người tạo ra các sản phẩm công nghệ và cũng chính con người gây ra những rủi ro về an ninh mạng. Tại hội thảo và triển lãm quốc tế về an toàn không gian mạng (Vietnam Security Summit 2021) đã chỉ ra rằng chỉ trong 6 tháng đầu năm, Bộ Công an đã phát hiện 2.551 vụ tấn công mạng, 5,4 triệu lượt địa chỉ IP của các cơ quan Nhà nước bị tấn công với 15 biến thể mã độc.

Vì thế, hơn bao giờ hết, để sẵn sàng đối phó với thách thức, những thủ đoạn ngày càng tinh vi của tin tặc, đòi hỏi nhân lực An ninh mạng ngoài trình độ chuyên môn, cần được trau dồi, cập nhật liên tục những kiến thức, công nghệ mới trong nước và quốc tế.

FPT Jetking – Đi đầu trong hoạt động đào tạo An ninh mạng tại Việt Nam

Được biết đến là một trong số ít những đơn vị đào tạo Quản trị hệ thống & An ninh mạng hàng đầu, trực thuộc Tập đoàn công nghệ số 1 tại Việt Nam – Tập đoàn FPT, FPT Jetking không ngừng nỗ lực để đem đến cho các bạn sinh viên môi trường học chất lượng nhất, bám sát nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp hiện nay.

Hệ thống đào tạo Quản trị hệ thống & An ninh mạng Quốc tế FPT Jetking là sự giao thoa, đơn vị liên kết giữa Trường Đại học FPT và Jetking – học viện số 1 Ấn Độ với hơn 73 năm kinh nghiệm đào tạo Phần cứng máy tính và Mạng, cũng bởi thế mà ngoài việc được học giáo trình quốc tế, phương pháp giảng dạy hiện đại “SmartLab Plus”, sinh viên luôn được trau dồi công nghệ mới thông qua các buổi học cùng chuyên gia, giờ học cùng doanh nghiệp vô cùng thực tế.

Từng xuất sắc đạt học bổng Toàn phần tại FPT Jetking khi chỉ học lớp 12, Lý Minh Nhật chia sẻ: “Trong thời gian lựa chọn trường sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông, em chủ động tìm hiểu thông tin về các ngành học và nhu cầu phát triển nguồn nhân lực trong tương lai, phù hợp với đam mê Công nghệ thông tin của em. Thật may được biết đến FPT Jetking trong dịp trường đến Tư vấn Tuyển sinh, và may mắn hơn khi em được dự thi học bổng, đạt học bổng Toàn phần tại trường. Mong rằng đây sẽ là khởi đầu thật tốt cho em trên con đường theo đuổi đam mê..”

Chiến Binh Mạng FPT 2022
Lý Minh Nhật – Chàng trai lớp 12 xuất sắc đạt học bổng Toàn phần tại FPT Jetking
Chiến Binh Mạng FPT 2022
Lê Tiêu Linh – Nữ CEO đạt học bổng Bán phần tại FPT Jetking

Vậy còn lý do gì để bạn không chinh phục học bổng tại FPT Jetking, sẵn sàng trở thành Chiến Binh Mạng FPT 2022 ngay hôm nay. ĐĂNG KÝ NGAY!

Mọi thông tin chi tiết, các thí sinh xin vui lòng liên hệ:

Hệ thống Đào tạo Quản trị hệ thống & An ninh mạng Quốc tế – FPT Jetking

Địa chỉ: 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.466.443 – 0981.578.920 – (028) 7300 8866
Website: jetking.fpt.edu.vn
Inbox Fanpage: m.me/JetkingVN

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetkingjetking.fpt.edu.vn

FPT Jetking là một trong số ít cơ sở hàng đầu đào tạo ngành an ninh mạng tại Việt Nam. FPT Jetking thuộc Viện Đào tạo quốc tế FPT, là đơn vị liên kết giữa tổ chức giáo dục FPT với Jetking Ấn Độ. FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về quản trị hạ tầng an ninh mạng. Sinh viên tại đây có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp trong những lĩnh vực đang là xu hướng mới, có nhu cầu nhân lực lớn trong ngành CNTT toàn cầu như an ninh mạng, quản trị mạng, quản trị hệ thống, điện toán đám mây…