“Chào 2022 – X2 Lì Xì” cùng FPT Jetking

Nhằm tri ân khách hàng, FPT Jetking triển khai chương trình “Chào 2022 – X2 Lì Xì”* dành cho các bạn sinh viên đăng ký nhập học vào ngày 07/02. Những bao lì xì may mắn với tổng giá trị lên đến 2 triệu đồng và học bổng lên đến 5 triệu đã sẵn sàng để trao đến với các bạn!

Hình 1. FPT Jetking X2 lì xì cho sinh viên nhập học vào ngày 07/02

Chỉ còn chưa đến 15 ngày, chúng ta sẽ nói lời chào tạm biệt với một năm 2021 đầy biến động. Đứng trước thách thức ngày càng lớn về việc bảo mật thông tin trên không gian mạng, năm 2022 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của ngành Quản trị hệ thống & An ninh mạng.

Các chuyên gia đã nhận định rằng Việt Nam là đất nước có tỷ lệ bị tấn công mạng và nhiễm mã độc cao trên thế giới. Dịch Covid bùng nổ và hình thức làm việc từ xa trong năm 2021 đã tạo cơ hội thuận lợi cho các tin tặc hoạt động mạnh. An ninh mạng trở thành mối quan tâm lớn nhất của nhiều người dùng và doanh nghiệp lớn nhỏ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngành Quản trị hệ thống & An ninh mạng, FPT Jetking đã trở thành cái nôi của nhiều chuyên gia bảo mật. Tại FPT Jetking, sinh viên được đào tạo trực tiếp các kiến thức chuyên ngành với hơn 70% thời gian thực hành và trải nghiệm thực tế cùng doanh nghiệp. Số lượng sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường là 98%.

Thay cho lời chúc mừng năm mới, FPT Jetking triển khai chương trình “Chào 2022 – X2 Lì Xì” dành cho các bạn sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học vào ngày đầu năm. Lì xì bao gồm một suất học bổng Unlock Nghề IT lên đến 5 triệu đồng và một bao lì xì may mắn.

• Thời gian: 8h – 17h30, ngày 07/02/2022 (Thứ hai)
  • Địa điểm: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
  • Số lượng: 10 bạn nhập học sớm nhất tại FPT Jetking.

Các bạn lưu ý rằng chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu số lượng lì xì đã hết. Hãy nhanh tay đăng ký tư vấn và hoàn thủ tục nhập học vào thời gian diễn ra chương trình để không bỏ lỡ cơ hội nhận X2 lì xì bạn nhé!

Năm mới – khởi đầu mới! Hy vọng tất cả các bạn đều tràn đầy sức khỏe và thành công trong công việc của mình!

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetkingjetking.fpt.edu.vn

FPT Jetking là một trong số ít cơ sở hàng đầu đào tạo ngành an ninh mạng tại Việt Nam. FPT Jetking thuộc Viện Đào tạo quốc tế FPT, là đơn vị liên kết giữa tổ chức giáo dục FPT với Jetking Ấn Độ. FPT Jetking đào tạo chuyên sâu về quản trị hạ tầng an ninh mạng. Sinh viên tại đây có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp trong những lĩnh vực đang là xu hướng mới, có nhu cầu nhân lực lớn trong ngành CNTT toàn cầu như an ninh mạng, quản trị mạng, quản trị hệ thống, điện toán đám mây…