“Unlock nghề IT” với quỹ học bổng trị giá hơn 3 tỷ dành cho các bạn trẻ đam mê Công Nghệ Thông Tin

Hệ thống đào tạo Quản Trị Hệ Thống và An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking sẽ dành tặng gần 700 suất học bổng “Unlock Nghề IT” cho các bạn trẻ đam mê Công Nghệ Thông Tin – Quản Trị Mạng – An Ninh Mạng vượt qua bài kiểm tra tư duy logic của nhà trường trong năm 2022 này.

Cách thức nhận Học bổng “Unlock Nghề IT

Unlock Nghề IT” là một trong số 3 chương trình học bổng khuyến học mà FPT Jetking dành cho các bạn trẻ đam mê ngành Công Nghệ Thông Tin nói chung và Quản Trị Hệ Thống & An Ninh Mạng trong năm 2022. Học bổng sẽ được trừ trực tiếp vào lần đóng học phí đầu tiên của sinh viên.

Để nhận được học bổng “Unlock Nghề IT”, các thí sinh cần phải vượt qua bài kiểm tra tư duy logic của nhà trường với các mức quy định sau:

Mức 1:

  • Trị giá: 4,000,000/suất
  • Đối tượng: Học sinh, sinh viên, người đi làm
  • Điều kiện: Số điểm đạt được từ 25 đến 34

Mức 2:

  • Trị giá: 5,000,000/suất
  • Đối tượng: Học sinh, sinh viên, người đi làm
  • Điều kiện: Số điểm đạt được trên 35

Chương trình học bổng năm nay có gì đặc biệt?

Đề thi học bổng của FPT Jetking là để kiểm tra tư duy logic, nhằm kiểm tra sự nhạy bén của não bộ, khả năng suy luận thông qua việc tìm kiếm các quy luật của bài toán.

Khác với những bài toán thông thường, toán tư duy logic có đề tài sống động và thực tế hơn. Thí sinh không cần phải nhớ nhiều công thức toán khô khan để có thể giải được các câu hỏi mà cần não bộ nhạy bén trong việc tìm ra quy luật.

Các bài toán được đưa ra đều thuộc các dạng khó và lạ nhất để các bạn thí sinh thể hiện được khả năng phân tích và tư duy logic của mình. Đây là điểm cực kỳ đặc biệt của đề thi tại FPT Jetking.

Bí quyết săn học bổng Unlock nghề IT

Để chinh phục được học bổng Unlock nghề IT của FPT Jetking, các bạn cần chuẩn bị một tinh thần thoải mái khi làm bài để não bộ có thể phân tích và đưa ra đáp án một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Hệ Thống Đào Tạo Quản Trị Hệ Thống Và An Ninh Mạng Quốc Tế FPT Jetking là đơn vị liên kết giữa Trường Đại học FPT và Học viện Jetking của Ấn Độ. Jetking là Học viện chuyên đào tạo Phần cứng máy tính và Mạng số 1 của Ấn Độ đã có 74 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực CNTT.

FPT Jetking là nơi đào tạo ngành Quản trị hệ thống và An ninh mạng duy nhất trong tổ chức giáo dục FPT với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam.

Tổ Chức Giáo Dục FPT – fpt.edu.vn

Hệ thống đào tạo An Ninh Mạng Quốc tế – jetking.fpt.edu.vn