Chương trình ưu đãi sinh nhật FPT 35 năm dành cho tân sinh viên FPT Jetking

Chương trình ưu đãi 'Kiến tạo tương lai' mừng sinh nhật FPT 35 năm

Chào mừng sinh nhật FPT lần thứ 35, FPT Jetking dành tặng ưu đãi đặc biệt cho tân sinh viên nhập học từ ngày 01/09/2023 đến hết ngày 25/09/2023. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn đăng ký học 2 năm tại FPT Jetking.

Chương trình ưu đãi 'Kiến tạo tương lai' mừng sinh nhật FPT 35 năm
Chương trình ưu đãi ‘Kiến tạo tương lai’ mừng sinh nhật FPT 35 năm

Tập đoàn FPT là một trong những tập đoàn hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam. Với mục tiêu đem lại những giải pháp số tiên phong và đột phá, FPT đã không ngừng đầu tư và phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đặc biệt, mảng giáo dục ngành Công Nghệ Thông Tin – An Ninh Mạng được FPT chú trọng phát triển nhằm mang lại cho Việt Nam và thế giới nguồn nhân lực chất lượng cao.

Nhân dịp sinh nhật FPT 35 năm, Hệ thống đào tạo An ninh mạng Quốc tế FPT Jetking đã đưa ra ưu đãi nhập học hấp dẫn cho các bạn trẻ yêu thích ngành An ninh mạng. Đây là cơ hội tuyệt vời để những ai muốn tiếp cận và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

THÔNG TIN ƯU ĐÃI “KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”:

• Đối tượng áp dụng: Học sinh, Sinh viên và người đi làm
  • Thời gian áp dụng: Nhập học từ ngày 01/09/2023 đến hết ngày 25/09/2023
  • Hạn mức ưu đãi: 3.500.000 VNĐ (Ba triệu năm trăm nghìn đồng), được khấu trừ trực tiếp vào phí
  • Lưu ý: Ưu đãi được áp dụng song song đối với các trường hợp sinh viên được nhận ưu đãi, học bổng không quá 50% học phí toàn khoá học.

HỒ SƠ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI:

• Phiếu đăng ký nhập học theo mẫu của FPT Jetking (download tại đây).
  • 01 bản công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 01 bản photo CMND/CCCD công chứng.
  • File ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng gần đây)
  • Phiếu tham gia chương trình học bổng (theo mẫu)
  • Phiếu cam kết sinh viên (theo mẫu)

Tuy nhiên, số lượng ưu đãi là có hạn. Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội được học tập tại FPT Jetking với mức giá ưu đãi trong dịp kỷ niệm sinh nhật FPT 35 năm nhé. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hoặc giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Fanpage FPT Jetking để được tư vấn trực tiếp!