Học làm Hắc Kơ Mũ Trắng #2: Kỹ thuật ẩn mình và Trích xuất thông tin

Lớp học trải nghiệm Kỹ thuật ẩn mình và trích xuất thông tin

Tiếp nối thành công lớp học trải nghiệm đầu tiên, FPT Jetking tiếp tục tổ chức lớp thứ 2 với nội dung “Kỹ thuật ẩn mình & Trích xuất thông tin” dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về ngành An ninh mạng. Người tham dự sẽ được học cùng Thầy Võ Viết Tùng – Giảng viên FPT Jetking kiêm MOD WhiteHat.

Lớp học trải nghiệm Kỹ thuật ẩn mình và trích xuất thông tin
Lớp học trải nghiệm Kỹ thuật ẩn mình và trích xuất thông tin

Chuỗi lớp học trải nghiệm Học Làm Hắc Kơ Mũ Trắng do FPT Jetking tổ chức với mục đích chia sẻ kiến thức và kỹ năng hack cơ bản nhất của các hacker. Từ đó, người tham dự có thể hiểu hơn về hack cũng như tìm ra biện pháp phòng chống. Đến với lớp học trải nghiệm #2 Kỹ Thuật Ẩn Mình & Trích Xuất Thông Tin, các bạn sẽ được tìm hiểu về:

1. Tầm quan trọng của An ninh mạng trong doanh nghiệp

Nội dung đầu tiên trong lớp học trải nghiệm #2 chính là ‘Tầm quan trọng của An ninh mạng trong doanh nghiệp’. Người tham dự sẽ được lắng nghe những kiến thức về các mối đe dọa đến an toàn thông tin doanh nghiệp cũng như những trường hợp doanh nghiệp bị tấn công trong quá khứ và hậu quả.

2. Kỹ thuật nghe lén & trích xuất thông tin

Các hacker thường dùng kỹ thuật nghe lén để trích xuất thông tin của người dùng, doanh nghiệp và sử dụng vào những mục đích xấu. Người tham dự sẽ cùng thầy Võ Viết Tùng tìm hiểu về các phương pháp và công cụ được hacker sử dụng để ẩn mình và trích xuất các thông tin bảo mật.

3. Thực hành và phòng chống kỹ thuật nghe lén

Không chỉ dừng lại ở việc học lý thuyết, người tham dự còn được thực hành các kỹ thuật nghe lén và trích xuất thông tin cùng giảng viên FPT Jetking. Thời lượng thực hành sẽ chiếm 70% buổi học, giúp người học có thể nắm được các kỹ thuật cơ bản cũng như hiểu cách phòng chống.

Bên cạnh đó, người tham dự có thể hỏi đáp trực tiếp cùng giảng viên FPT Jetking để hiểu hơn về chủ đề của lớp học.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM #2:

  • Thời gian: 09:00 AM, ngày 09/09/2023
  • Địa điểm: FPT Jetking, 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TPHCM
  • Số lượng tham gia: 30 người (*Lưu ý: Lớp học trải nghiệm không dành cho sinh viên FPT Jetking, hẹn gặp các bạn tại những workshop và talkshow lần sau nhé!)
  • Hotline: 0346366336 (gặp Mr Thái)
  • Link đăng ký: Tại đây

Đăng ký tham gia ngay Lớp học trải nghiệm #2 Kỹ thuật ẩn mình & Trích xuất thông tin để trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cơ bản về ngành An ninh mạng nhé!