Phản ứng tích cực từ người tham dự Lớp Học Làm Hắc Kơ Mũ Trắng

Giảng viên Võ Viết Tùng hướng dẫn tận tình cho người tham dự

Được tổ chức bởi FPT Jetking, lớp học trải nghiệm Kỹ Thuật Ẩn Mình & Trích Xuất Thông Tin đã thành công tốt đẹp với gần 30 người tham dự. Hãy cùng lắng nghe những đánh giá từ người tham dự Lớp Học Làm Hắc Kơ Mũ Trắng lần này nhé!

Lớp học làm Hắc Kơ Mũ Trắng vào ngày 9/9 tại FPT Jetking
Lớp học làm Hắc Kơ Mũ Trắng vào ngày 9/9 tại FPT Jetking

Lớp học trải nghiệm Kỹ Thuật Ẩn Mình & Trích Xuất Thông Tin diễn ra vào ngày 9/9 vừa qua đã thu hút gần 30 học viên cùng sự hướng dẫn của giảng viên Võ Viết Tùng. Người tham dự đã được trang bị các kỹ năng cơ bản trong ngành An ninh mạng với nội dung buổi học như: Tầm quan trọng của An ninh mạng trong doanh nghiệp; Tìm hiểu về kỹ thuật nghe lén và trích xuất thông tin bảo mật của doanh nghiệp; Thực hành và tìm hiểu cách thức phòng chống.

Chỉ trong 3 tiếng học cùng giảng viên FPT Jetking, người tham dự đã có thể nắm được cơ bản của Kỹ thuật ẩn mình & Trích xuất thông tin nhờ 70% thời lượng buổi học là thực hành. Bên cạnh đó, giảng viên luôn hỗ trợ lập tức cho các bạn gặp khó khăn trong quá trình thao tác.

Giảng viên Võ Viết Tùng hướng dẫn tận tình cho người tham dự
Giảng viên Võ Viết Tùng hướng dẫn tận tình cho người tham dự

Chị Quỳnh Như, một trong những học viên tham gia khóa học, chia sẻ: “Tham gia một buổi học trải nghiệm trong khoảng hai tiếng, hai tiếng rưỡi mà mình đã học được nhiều điều bổ ích. Điều này giúp mình biết cách sử dụng công nghệ thông tin một cách an toàn trong thời đại số. Mình xin cảm ơn ban tổ chức và hy vọng sẽ có nhiều buổi học miễn phí tương tự để những người khác cũng có cơ hội học hỏi.

Anh Minh Thiệp cũng công nhận: “Nói chung là hôm nay mình được tham gia lớp trải nghiệm này cũng rất là vui. Mình hiểu rõ hơn về cách bảo vệ bản thân trước các phần mềm độc hại và cách sử dụng công nghệ thông tin một cách an toàn. Nếu như tiếp tục có những khóa học diễn ra vào cuối tuần, mình sẽ tiếp tục tham gia.

Chị Quỳnh Như và anh Minh Thiệp review về buổi học
Chị Quỳnh Như và anh Minh Thiệp review về buổi học

Nếu bạn đã bỏ lỡ lớp học Kỹ Thuật Ẩn Mình & Trích Xuất Thông Tin lần này thì cũng đừng buồn, FPT Jetking vẫn có rất nhiều talkshow và workshop miễn phí khác. Để tham gia những sự kiện tiếp theo, hãy theo dõi thông tin từ fanpage FPT Jetking để không bỏ lỡ cơ hội học hỏi và trải nghiệm đầy thú vị này nhé!